Biển Kép Thiên đường Nghỉ Dưỡng Tại Campuchia


Biển Kép Thiên đường Nghỉ Dưỡng Tại Campuchia

Chỉ Cách cửa khẩu Xà Xí Việt Nam chỉ khoảng 10 km cung đường đẹp và tiện lợi. Tại đây ít bị tác động bởi giông bão nên Biển Kép Thiên đường Nghỉ Dưỡng Tại Campuchia. Vùng Biển mà người dân campuchia và du khách biết đến đó chính là Biển Shinouk Viile và Biển Kep. Du lịch Campuchia ít bị tác động bởi công nghiệp hóa hiện đại hóa nên biển ít bị ô nhiễm.
Biển Kép thu hút khách bởi biển trong xanh bãi cát trắng tuyệt đẹp. Nhiều người dân campuchia lựa chọn nơi đây là điểm đến cho kỳ nghỉ của mình. Bên cạnh đó du khách quốc tế họ cũng biết và chọ nơi đây là vùng nghỉ đông cho mình.


Hành trình đến Biển Kép Thiên đường Nghỉ Dưỡng Tại Campuchia có nhiều lựa chọ cung đường đi. Đi từ của khẩu Việt Nam thì có thể đi từ cửa khẩu Xà Xí. Đi xe Bus thì tại đây có nhiều hãng xe sẵn sàn chợ bạn đến biển Kép từ Việt Nam. Đi xe máy thì bạn tự làm thủ tục cửa khẩu để đến với biển Kep. Nếu đi từ Phnom Phenh thì đến Sihanoukville mua vé Bus để đến . Nếu đi đường bay thì đáp sân bay Kos của Sihanouk bạn phải mua vé xe đi hay thuê xe đi đến Biển Kép.


Biển Kép thực sự là điểm mới nên mới gọi là Biển Kép Thiên đường Nghỉ Dưỡng Tại Campuchia. Đến đây quý khách có thể lưu trú rât tiện lợi và dễ dàng giá rẻ. Nếu bạn thuê khách sạn mini thì chỉ dành cho dân phược . Bạn đi nghỉ dưỡng tốt nhất bạn thuê khách sạn 3 sao trở lên giá chỉ từ 20$-100$ dịch vụ rất tốt. Các khách sạn này hầu như điều có sòng bài nhất là khách sạn 5 sao và các dịch phu 24/24 rất hay và vui. Các khách sạn tốt nằm gần bờ biển kep: Veranda Natural Resort, Mealea Resort. Spring Valley Resort, Le Bout du Monde - Khmer Lodge. Le Bout du Monde - Khmer Lodge, Saravoan-Kep Hotel. Vanna Hill Resort. Bạn có thể tham khảo thêm các trang dịch vụ đặc Phòng để có những giá tốt nhất.


Đến với Biển Kép chúng ta phải có những dịch vụ ăn ăn uống và đây mới là Thiên Đường. Với Hải Sản Biển Kép Thiên đường Nghỉ Dưỡng Tại Campuchia số 1 là ghẹ biển. Loài ghẹ biển phát triển tốt tại vùng biển này là loài không to lắm so với một số nơi nhưng thị chắc và thơm ngon. Nếu ăn ghẹ biển thì đừng bỏ qua các loại hải sản khác như Tôm, Mực, Cá Thu…
Nếu nói ăn uống thì chúng ta phải kể đến các dịch vụ vui chơi ngoài việc tham gia tắm biển Kép. Cùng với các hoạt động đi thuyền tham quan đảo nhỏ Biển Kép. Khám phá các trò chơi lước dù, phao chuối, lặng biển và câu cá tại đây. Đến với biển kép bạn phải đi thăm quan các nơi xung quanh khu vực.Bạn nên đến chụp hình Nàng Tiên Cá và hình biểu tượng Cua biển.

Ngoài ra có dich vụ Treking bạn nên tham quan các khu rừng nguyên sinh. Tham quan các loài thú lạ vad động vật quý hiếm chỉ có tại campuchia mà thôi. Ngoài ra vì vùng này rất gần Kampot nên đặc sản trái cây vô cùng phong phú như BonPon và sầu riêng. Chúng tôi chỉ giới thiệu sợ bộ về vùng biển này đến cho quý khách. Nếu quý khách nào có những đóng góp hãy viết bài email cho chúng tôi để bài viết phong phú hơn.

 

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước