Biển Sihanoukville


Biển Sihanoukville

Được mệnh danh là vùng biển đẹp nhất tại Campuchia, Ngày nay Sihanoukville là một điểm đến hứa hẹn nhất, với bãi cát trãi dài trắng mịn đặc biệt của vùng biển này chính là nước biển trong xang nước biển không quá lạnh đó là điều mà nhiều người tắm biển thích nhất. Với bờ biển được chăn bởi Vịnh Thái Lan và khu vực đảo Koh Rong Salem đã tạo cho khu vực biển Sihanoukville có độ sóng đáng không mạnh yên ắng quanh năm, nước biển trong có thấy cả đáy sâu 20m. Đến với vùng biển này quý du khách còn có thể thấy được sự hiếu khách của con người vùng biển nơi đây, họ luôn niềm nở đoán chào nhiều quý du khách khi tham gia chương trình du lịch campuchia tai đây. Thức ăn ngon cũng là một điều kiện tốt mà làm cho khách khắp nơi luôn đến và có cảm gác như nhà mình với những món ăn địa phương và hải sản tươi sống tuyệt ngon mà không phải nơi đâu cũng có được.

Biển Sihnoukville

Khám phá biển Sihanoukville

Đến với Sihanoukville không chỉ có biển mà quý du khách còn có những địa điểm tham quan khá thú vị đó chính là những địa điểm nổi tiếng trên biển hay trên đất liền. Đối với trên can chúng tha có thể khám phá vùng đất cảnh Biển Sihanoukville, tượng đài sư tủ biển biểu tượng của thành phố, đến với Koh Bon Som thưởng thức nhiều loại trái cây Nhiệt Đới độc đáo như : Chôm Chôm, Sầu Riêng, Sấu Rừng… Tham quan khu vực cao nguyên Boh Kor nơi có khí hậu như thành phố Đà Lạt có khu vui chơi Thạc Sũn lớn nhất cao nguyên khách đến đây chủ yếu để ngắn quang cảnh hoang sơ và những khu vực trồng rau ôn đới lớn nhất campuchia.

Còn khu vực Biển Sihanoukville thì chúng ta có thể tham quan trên Đảo Rắn tại cảng Sihanokville với cảnh đẹp tự nhiên mà không phải nơi nào cũng có được. Điểm tiếp theo của hành trình tour campuchia tại biển sihanoukville phải kể đến đó chính là Koh Rong Salem nơi dược tạp chí Time đề xuất là có những bãi biển đẹp nhất thế giới , nơi mà con người đáng đến để tham quan tắm biển nhất hành tinh. Ngoài việt tắm biển chúng ta cón có thể tham quan địa điểm rừng ngập mặt nguyên sinh tuyệt vời nhất và nguyên sơ nhất.

dì mâu

Biển Sihanoukville khu bảo tồn thiên nhiên

Hiện nay Sihanouk không những nổi tiếng về biển và cảnh đẹp mà du khách du lich campuchia đến đây sẽ thấy một hệ động thực vật rừng ngập mặn rừng vô cùng phong phú thu hút nhiều nhà khoa học thế giới đến tham khao và nguyên cứu hệ sinh thaid này. Ngòi ra vùng biển Sihanoukville lại là một hệ sinh thái biển vô cùng phong phú vì vùng này chưa được khai thác bằng các loại tàu công nghiệp hay các loại tàu cá hiện đại. Chính vì điều đó mà nhiều loại thủy sinh tại đây hâu như còn rất nhiều và hệ động vật biển lúc nào cũng xuất hiện, và điều đó đã làm cho nhiều du khách tò mò đến để tham quan. Vậy bạn đã bao giờ đến đây bao giờ chưa hãy đến đây một lần tham quan và ngắm cảnh biển tuyệt đẹp của biển sihanoukville.Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước