Đảo Koh Rong Samloem tại Sihanouk Ville


Đảo Koh Rong Samloem tại Sihanouk Ville

Đảo Koh Rong Samloem tại Sihanouk Ville là hoàn đạo đẹp nhất về phía nam của biển sihanouk ville, Được phát hiện vào thế kỷ thứ 19 quần đảo Koh Rong lúc này chưa được chú ý đến và bỏ hoang. Nhiều năm sau đó địa điểm này cũng không được sát lập về du lịch, vì khách du lịch chỉ biết đến địa điểm Angkor là chính và thời gian lưu trú không được lâu, chính phủ Campuchia vào những năm 2008 đang đau đầu về việc thu hút khách du lịch Campuchia và các địa điểm du lịch mới nhằm kéo khách ở lại lâu hơn và tiêu tiền nhiều hơn, để khách du lịch có cái nhìn tốt hơn về du lịch nước này. Lúc này hai vợ chồng người Úc là Roxy đã đến gặp chính phủ Campuchia để sở hữu Hòn đảo Koh Rong Samloem mà trước đó họ đã mua cua chính phủ với giá 15.000 $ và được chính phủ đồng ý cấp gấy phép hoạt động du lịch và khách sạn resort tại đảo Koh Rong Samloem.


Đảo Koh Rong Samloem tại Sihanouk Ville
Đảo Koh Rong Samloem tại Sihanouk Ville hiện nay là một quần thể du lịch bao gồm khu Resort 5 sao Song Saa tuyệt đẹp, nơi đây có đầy đủ mọi thứ cho một phòng tiêu chuẩn như Gường ngủ bằng đệm, tivi màng hình phẳng, máy nóng lạnh , bồn tắm và nhà vệ sinh kiểu hiện đại khách đến đây sẽ có cảm giác tuyêt vời nhất cho một kỳ nghỉ dài ngày trên biển. Quý khách đến đây có thể tham gia tắm biển trắng min của bãi biển và có nhiều màu sắc khách nhau màu xanh của biển , màu vàng của núi, màu trắng của bãi cát làm cho nơi đây rất yên bình và nơi thư giản tuyệt vời. Quý khách có thể khám phá khu rừng nước mặn với nhiều loài thủy hải sản sinh sống và và quý khách có thể tham gia hoạt động cắm trại và léo núi. Hoạt động bãi biển có thể tham gia đia cano, lước ván, nhất là dịch vụ câu cá vì đây là khu vực Vịnh Thái Lan nên có rất nhiều loài cá biển sinh sống nhất là các loài cá lớn và những loại có giá trị cao về kinh tế, Đây là khu vực nghỉ dưỡng dành cho khách nhiều tiền và có yêu cầu cao cấp. Còn nếu quý khách có mức độ trung bình hay đến với bãy biển phía Tây Bắc dành cho khách thích khám phá nhưng nơi đây không sử dụng thẻ thanh toán ngân hàng và chỉ sử dụng tiền mặt nên quý khách lưu ý hơn khí đến khu vực nghỉ dưỡng này.

Đảo Koh Rong Samloem tại Sihanouk Ville
Đảo Koh Rong Samloem tại Sihanouk Ville khi đến với hòn đảo thì chúng ta có nhiều phương tiện để đến nhưng chủ yếu là đi bằng thuyền mà thôi, hiện nay đến với đảo cũng có chuyến đi trong ngày chúng ta đi du thuyền Koh Rong giá vé 20$ và được ăn uống, và đến bãi biển đẹp để tắm biển. Với vị trí phía Nam nên hòn đảo luôn yên bình không bị ảnh hưởng của của khí hậu về bão hay ấp thấp nhiệt đới, cho nên hòn đảo là nơi lý tưởng để tổ chức tour du lịch quanh năm. Đảo Koh Rong Samloem tại Sihanouk Ville chỉ dì 9 km và rộng 4km chỗ hẹp nhất là 1km đị thế hoàn đảo chỉ chách bờ biển chỉ 45-70 đi tàu từ bãi biển Victoria Sihanouk đến Đảo Koh Rong Samloem cho nên được nhiều du khách lựa chọn làm điểm đến nhất là khách mỹ và phương tây luôn mong muốn tới đây vì được tạp chí Time the Wordl giới thiệu là 10 hòn đảo đẹp nhất thế giới và nhiều khách hàng luôn tiềm đến, thật vậy phòng trên hòn đảo luôn chật kín người thuê phong hầu như họ đã đặc trước 1 năm hay 6 tháng khi có kế hoạch đi đến đây. Nhưng quý khách đừng lo nếu không đủ phòng quý khách cũng có thể thuê lều cắm trại tại hòn đảo cũng là điều thú vị và được nhiều người dân tại dây giúp đỡ tận tình cho quý khách. Nếu quý khách nào có chuyến trãi nghiệm hay hãy giới thiệu thêm hay gửi email cho chúng tôi sẽ được đăng bài miễn phí để hướng dẫn thêm cho mọi người đi tham quan tốt hơn.

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước