Dịch vụ du lịch campuchia nhanh chóng và giá rẻ đảm bảo uy tín cho khách hàng


Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ tour du lịch campuchia với những dịch vụ tốt và uy tín cao trong khu vực TP. Hồ chí Minh.

Đến với du lịch campuchia quý khách sẻ được khám phá những địa điểm du lịch có kiến trúc lâu đời và độc đáo, cùng nhau đi qua những văn hóa đặc sắc của đất nước campuchia vô cùng thú vị.

Campuchia là một đất nước có  tín ngưỡng và tôn giáo cao nên đất nước của những người dân Khmer luôn mang trong người những nền văn hóa đậm nét bản sắc dân tộc, kết hợp giữa những nét truyền thống và hiện đại, mang đến cho khách du lich Campuchia cảm thấy thụ vị hơn về văn hóa và con người nơi đây.

Đến với du lịch campuchia các bạn nên đi đâu và khám phá những địa điểm nào ?

Bài viết này chúng tôi sẻ giới thiệu cho các bạn những địa điểm du lịch campuchia được yêu thích nhất trong những năm qua và được thu hút rất nhiều khách du lịch ở nơi đây như :

- Đền Beng Mealea :  là một ngôi đền cổ nằm trong quần thể di tích thời Angkor dùng là nơi chôn cất vua Suryavarman II. Đây được xem như là một đền Angkor được các nhà khoa học Pháp phát hiện vào năm 1954.

- Pre Rup - là một ngôi đền cổ được phát hiện rất lâu đời, nằm trong di tích Angkor - tỉnh Siêm Riệp. Nằm cách trung tâm thành phố 25 km, ngôi đền được xây dựng là quốc miếu của vua Rajendravarman trong năm 961 và 962.

- Sân voi là một trong những công trình kiến trúc nằm bên trong khu phức hợp quần thể Angkor Thom, nơi được xem là nơi vui chơi giải trí của các vị vua và quan dưới triều đại Angkor...

Những dịch vụ chúng tôi mang đến luôn làm hài lòng khách hàng

Chúng tôi có hướng dẫn viên chuyên nghiệp, vui vẽ hòa đồng, và sẻ hổ trợ cho khách du lịch được một chuyến đi đáng nhớ nhất trong đời.

Đến với du lịch campuchia của công ty chúng tôi, khách hàng sẻ được tiết kiệm một số chi phí không cần thiết cho khách hàng.

Những điểm đến của chuyến tour công ty chúng tôi luôn là những điểm nổi tiếng, có số lượng khách đến tham quan ở đây nhiều hơn gấp 3 - 4 lần những chuyến tour của những công ty không đảm bảo uy tín khác.

Hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi để có thể đặt vé cho chuyến tour vô cùng thú thị và khám phá những nơi đẹp nhất trên chính đất nước campuchia.

 

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước