DU LỊCH CẦN GIỜ THAM QUAN ĐẢO KHỈ


Du lịch Cần Giờ Tham quan quan Đảo Khỉ

Với chương trình du lịch Cần Giờ tham quan Đảo Khỉ là chương trình hấp dẫn nhất cho du lịch sinh thái tại địa điểm gần vị trí trung tâm thành phố Hồ Chí Minh địa điểm được ví như lá phổi của Sài Gòn từ xưa cho tới nay đến với Cần Giờ là đến với Sinh Thái, đến với thiên nhiên và những con người yêu Động Vật thích bảo vệ thiên nhiên.

Khởi hành: Hằng ngày
Thời gian: 1 Ngày
Phương tiện: Bằng xe
Giá tour: 860.000 vnđ
Tuyến tham quan: Du lịch Cần Giờ Tham quan quan Đảo Khỉ
Điểm tham quan: Bãi tắm 30/4, Đảo Khi, rừng sinh thái nước mặn .

 DU LICH CAN GIO THAM QUAN DAO KHI
BUỔI SÁNG : TPHCM - ĐẢO KHỈ - CẦN GIỜ / - TRUA - /

7:30 Quý khách tập trung điểm đón khởi hành đi Cần Giờ, quý khách sẽ được hướng dẫn viên phổ biến chương trình du lịch và xắp xếp chỗ ngồi.
Hành trình được miêu tả sinh động theo chuyến đi của Hướng Dẫn Viên và đến Phà Bình Khánh quý khách sẽ duy chuyên trên con phà đi qua khu vực ngã 3 sông giáp với Đồng Nai – Sông Sài Gòn – Soài Rạp thật là thú vị khi ngắm nơi giao thoa quang cảnh giữa bốn bề.
Đến với vực rừng ngậm mặng sinh thái Cần Giờ chúng ta sẽ được dịp ngắm nhiều loài cây nước lợ như: Đước, Xú , Vẹt, Bần, mắm…mà chỉ thấy mô tả trên sách báo.

DU LICH CAN GIO DAO KHI

Đến với khu công viên đảo khỉ cùng nhau tham gia chương trình Du lịch Cần Giờ Tham quan quan Đảo Khỉ, Thăm khu bảo tàng mô tả khu du lịch toàn huyện Cần Giờ và ngắm các sinh vật phong phú của khu rừng sinh thái. Đồng thời đến với xiết thú của khu công viên chúng ta cùng nhau tham gia chương trình Xiết Khỉ, Xiết Cá Xấu, xiết Chó vô xùng đặc sắc.
Đến với khu du nuôi dưỡng trên 5000 con khỉ đang sinh sống với cùng ngắm các điều kiện sống, các phương thức sinh hoạt của loài khi vô cùng phong phú sẽ làm hấp dẫn người xem đồng thời đến trại nuôi các sấu hoang dã cùng tham gia trò chơi nguy hiểm như câu cá xấu hung dữ…

CAU CA SAU - DU LICH CAN GIO THAM QUAN DAO KHI
Bên cạnh đó chúng ta sẽ thử cảm giác mạnh chạy suồng cao tốc trong rừng đước với tốt độ 80km/h để có cảm giác mạnh. Chuyến Du lịch Cần Giờ Tham quan quan Đảo Khỉ sẽ đến với khu di tích chiến khu Rừng Sác để hiểu rõ hơn cuộc sống của những người chiến sỹ thưởng thức các món ăn dân dã mà chỉ có chiến sỹ mới dám ăn nào hãy thưởng thức ẩm thực của rừng để có cảm giác mạo hiểm xem.

BUỔI TRƯA: TẠP TRUNG NHÀ HÀNG ĂN TRƯA

Thời gian này dành cho quý khách tự do tắm biển và cùng nhau tham gia cuộc đua nuôi nghiêu, cùng cào nghêu với ngư dân xem ai được nhiều hơn, sản phẩm có được là của quý khách.

CHO CAN GIO- DU LICH CAN GIO THAM QUAN DAO KHI
Khám phá chợ Cần giờ là chợ bán nhiều hải sản thuộc loại ngoan nhất chuyên cung cấp cho nhà hàng và quán ăn tại thành Phố Hồ Chí Minh như điều đặc biệt đó chính là giá siêu rẻ và có thể rẻ đến bất ngờ.
3:30 Quý khách thu xếp hành lý khởi hành về lại thành phố đến nơi xe sẽ trả khách lại tại điểm đón và kết thúc chương trình Du lịch Cần Giờ Tham quan quan Đảo Khỉ 1 ngày.

TIÊU CHUẨN PHỤC VỤ:

Xe đời máy lạnh, Tivi, Ghế bật, Wifi miễn phí suốt hành trình.
Tham quan theo chương trình Du lịch Cần Giờ Tham quan quan Đảo Khỉ
Tham gia xe show xiết tại đảo Khỉ
Ăn uống theo chương trình.
Hướng dẫn viên vui vẻ nhiệt tình suốt tuyến.
Quà tặng khăn nón du lịch.
Bảo hiểm du lịch trị giá 20.000.000 vnđ là cao nhất.

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

Chi phí không bao gồm ăn uống, tham quan, mua săm ngoài chương trình.
Tiền tiếp cho hướng dẫn viên tùy hỷ .

VÉ TRẺ EM:

Trẻ em từ 0-5 tuổi thu: miễn phí cha mẹ tự lo
Trẻ em từ 5 trở lên tính giá như người lớn, tiêu chuẩn người lớn

ĐIỀU KIỆN BOOK TOUR:

Xác nhận tên đầy đủ, giới tính qua email.
Đóng trước 50% giá tour khi book tour, còn lại đóng trước 3 ngày khởi hành.

Khám phá thêm chương trình du lịch campuchiadu lịch campuchia biển sihanoukville

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước