Tour Du Lịch Thái Lan Chất Lượng Cao Tết 2018


Tour Du Lịch Thái Lan Chất Lượng Cao Tết 2018

Chương trình du lịch đi vào đầu năm , khởi hành liên tục các  ngày 27,28,29,30. Đến các ngày trong tết như mùng 1,2,3,4,5,6,7 quý khách chọn ngày và thời gian khởi hành rất dễ dàng. Chương tình được chúng tôi chọn lọc đảm tiêu chuân và chất lượng tốt nhất đến quý khách.
Hành trình du xuân trong năm 2018  tại Thái Lan còn có những hoạt động tổ chức bóc thăm khuyến mãi tour Nhật Bản đặc sắc 7 ngày 6 đêm.

TOUR DU LICH THAI LAN CHAT LUONG CAO TET 2018

Hành trình du xuân Tour Du Lịch Thái Lan Chất Lượng Cao Tết 2018

.      Thưởng thức các loại Đặc sản Thái Lan trong thực đơn hàng ngày.

4.      Tham quan Vườn Thú Sriracha – Tiger Zoo.

5.      Thành Phố Tình Yêu Mimosa.

6.      Thưởng thức chương trình tạp kỷ Show Bede Hoành Tráng tại Pattaya.

7.      Cung Điện Mùa Hè - Hoàng Cung Ngũ Thế Hoàng.

8.      Tòa Nhà Quốc Hội – kiến trúc thời Ý.

9.      Massage Thái Cổ Truyền.

10.  Phật Bốn Mặt linh thiêng.

11.  Chùa Thuyền Wat Yannawa

12.  Đảo Coral – còn gọi là Đảo San Hô.

13.  Dạo thuyền tham quan đời sống ven sông của người dân Thái và xem hiện tượng cá nổi.

Hãng Hàng Không tiêu chuẩn : Jet Airways & Vietjet air

Khám phá hành trình chi tiết Tour Du Lịch Thái Lan Chất Lượng Cao Tết 2018 tại đây.


NGÀY 1: TPHCM – BĂNG KOH – THÁI LAN

Quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất khởi hành đi Thái Lan. Quý khách ăn nhẹ trên chuyến bay. Hướng dẫn sẽ làm thủ tục đầy đủ cho quý khách đến Thái Lan. Xe đưa đoàn về khách sạn tự do nghỉ ngơ, tự do về đêm.


NGÀY 2: BĂNG KOH – TIGER ZOO – PATAYA – ĂN 3 BỮA

Trên đường ghé tham quan Hoàng Cung Ngũ Thế Hoàng, được vua Rama V xây dựng vào năm 1901, và từ đó đến negative vẫn luôn được bảo tồn cẩn thận để quảng bá sự huy hoàng và thịnh vượng của một thời kì hoàng kim. Đây là tòa nhà bằng gỗ Teak màu vàng đẹp và lớn nhất thế giới, trong Hoàng Cung trưng bày các tác phẩm như: Ngà voi – Thủy Tinh – Đồ vật bằng bạc – Đồ sành sứ - Đồ cổ…. Tại đây Quý khách có thể hiểu rõ hơn về cách sinh hoạt của Hoàng thất.

Tòa Nhà Anata Samakom Throne Hall – toàn nhà được trưng bày nhiều cổ vật cảu các vị vua Thái Lan và các đồ cổ đặc sắc

Ăn trưa, tham quan trại cọp Tiger Zoo : tại đây quý khách sẽ xem được các chương trình xiết thú cá heo, cá xấu vô cùng đặc sắc

Đến thành phố biển tuyệt đẹp Pataya Quý khách tiếp tục đến với ngọn Đồi Đô Đốc Hải Quân – chúng ta có thể cẩu bình an cho mọi người gia đình, người thân và bạn bè.

Xe sẽ đưa quý khách đi Massager miễn phí để cơ thể được thư giản.

Dùng cơm tối với món ăn tự chọn BBQ Hải Sản, quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. Tự do khám phá thành phố ma quỷ về đêm.


NGÀY 3: PATAYA – ĐẢO KORAL – KHU DU LỊCH MIMOSA – ĂN 3 BỮA

Ăn sáng buffet tại khách sạn, quý khách đi đến Đảo Caral bằng tàu cao tốc – cùng tham gia chương trình tắm biển tự do tham gia các trò chơi trên biển như: Ván Trược, Cano Nước, Phao chuối… Đặc biệt đến với chương trình lặn biển ngắm san hô tại đảo (Chi phí tự túc).

Đến giờ hẹn du khách trở về đất liền, dùng cơm trưa. Sau đó Tham Quan Trung Tâm Vàng Bạc Đá Quý – Một trung tâm đá quý chất lượng cao tiêu chuẩn ISO 9001. Thái Lan được biết đến là một quốc gia nổi tiếng khai thác về đá quý tại Thái Lan.

Tham Quan Bảo Tàng Sáp Wat Yan lớn nhất tại Thái Lan. Tham Quan đến Núi Phật Vàng  - nổi tiếng với hình ảnh đức Phật được chạm khắc trên ngọn núi.

Sau đó đoàn tham quan Vườn Nho Silver Lake - một cánh đồng nho rộng lớn với rất nhiều hoa-  có cả vườn bầu khổng lồ - bí khổng lồ. Chủ nhân của khu vườn này là một tỷ phú xinh đẹp, khu vườn này là món quà của một người trong hoàng gia tặng cho người yêu mình. Phía bên ngoài có một nhà trưng  lớn bán các sản phẩm làm từ vườn nho.  Tại đây khách du lịch có thể tự do mua quà về biếu tặng bạn bè và gia đình và bạn bè.

Du khách đến Trung Tâm Mimosa – đây là khu trung tâm mua sắm phức hợp đầy màu sắc tại Pattaya, với tên gọi là City Of Love mô phỏng theo thành phố tình yêu Colmar của Pháp. Sau đó quý khách thưởng thức màng biểu diễn Bede Hoành Tráng – màng biểu diễnchuyển đối giới tính đầy sắc sảo của các vũ công Lady Boy Thái Lan.

Dùng cơm tối. Sau đó sẽ là thời gian tự do mua sắm tại các siêu thị và thưởng thức các món ăn Thái Lan.


NGÀY 4: PATAYA – VƯỜN BƯỚM – TRẠI RẮN – BĂNG KOH – ĂN 3 BỮA

 

 

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước