Khám Phá đền Angkor Wat Tại Campuchia


Khám Phá đền Angkor Wat Tại Campuchia


Đền Angkor Wat là thực thể đền đài lớn nhất trong hệ thống đền đài tại campuchia. Thành phố được xây dựng vào thế kỷ thứ 12 hiện nay vẫn còn sử dụng tốt. Nó là một phần thực thể của đất nước Campuchia và là biểu tượng trên quốc kỳ. Angkor Wat trong tiếng campuchia được các hướng dẫn viên gọi là thành phố của các ngôi đền. Khi là một khách du lịch campuchia tôi chỉ viết theo cảm nhận về Angkor Wat theo cách của mình. Nhì chung đến Khám Phá đền Angkor Wat Tại Campuchia  là một thực thể vĩ đại của nhân loại. Được bao quanh bởi rừng cây to lớn tồn tại hàng ngàn năm phủ bóng mát. Tiếp đến chúng ta sẽ thấy vùng hào nước bao quanh Angkor Wat.

Phải mua vé 20$ vào cổng tham quan quan 1 ngày nhưng đến năm 2017 tăng lên 37$. Vé được chụp ảnh và ghi rõ ngày đến nên quý khách phải mua vé tham quan. Đường dẫn vào khu Angkor Wat được xây bằng đá Sa Thạch rộng hơn 20m. Những cô gái Apsara uốn lượn điêu luyện ngay cổng ra vào như đang chào chào đón quý khách. Tại đây quý khách có thể chụp ảnh và nguyên cứu thâm các kiến trúc cổ xưa. Từ ngoài chúng ta chỉ thấy có 3 ngọn tháp nhưng thực sự ngôi đền có tới 5 ngọn tháp.


Trước thế kỷ 17 Angkor Wat chủ yếu thợ thần Vishnu theo ấn độ giáo cua Balamon. Khi chuyển sang Phật giáo làm cho đất nước Campuchia trở thành quốc giáo cảu tín đồ Phật giáo.  Bên trong ngôi đền là một phần kiến trúc nói vể dòng lịch sử campuchia trên những tấm phù điêu. Chính những Phù Điêu này là cuốc sách nói về lịch sử dất nước Kh’me một cách rõ ràng nhất. Bức tường là minh chứng lịch sự của Angkor Wat được nhiều du khách quốc tết biết đến.
Khám Phá đền Angkor Wat Tại Campuchia là những bức tượng tồn tại hàng ngần năm thờ Hidu giáo. Khi leo lên các bật thang thắng đứng du khách không thể nào đi thẳng được. Tham quan ngôi đền Angkor du khách phải có tác phong ăn mặt lịch sự.  

Khám Phá đền Angkor Wat Tại Campuchia
Đỉnh Angkor Wat thực sự là chốn bồng lai không khí mát mẻ, cảnh đẹp lung linh. Hãy cố gắn leo lên đỉnh để cảm nhạn khi quý khách vào bên trong ngôi đền này nhé.


Theo nguyên cứu tâm linh cho thấy ngươi ta nói ngôi đền ngoài vẻ uy nghi và rất linh thiên. Nên được nhiều người dân campuchia đến để cầu nguyện cúng bái được nhiều tài lộc và sự bình yên. Tham quan Khám Phá đền Angkor Wat Tại Campuchia nên cầu nguyện sức khở và may mắn. Tuy nhiên khách mang quốc tịch nước ngoài khi tham quan thì phải mua vé nhưng người Campuchia thì không.

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước