Khám phá Thành Phố Sihanouk tại campuchia


Khám phá Thành Phố Sihanouk tại campuchia

Du Lich Campuchia Khám phá Thành Phố Sihanoukville tại campuchia. Thành phố được thành lập vào năm 1964, và phát triển thành thành phố trực thuộc trung ương 2008. Đây là thành phố biển  duy nhất và đẹp nhất của Campuchia. Diện tích của thành phố chỉ khoảng 886 km Vông. Dân số 199.902 người  mật đọ chỉ 230 người/ Km vuông.
Thành Phố biển Sihanoukville là thành phó năng động nhất. Trước đây nó được gọi là Kong Pon Som. Sau sua này đổi tên theo quốc vương Norodon Sihanouk. Điều đặc biệt của bãi biển Sihanouk chính là có nhiều bãi biển đẹp. Ví dụ Sokha Beach, Serendipity Beach, Occheuteal Beach và Otres Beach...

Khám phá Thành Phố Sihanouk tại campuchia
Nhưng bãi biển đẹp và yêu thích của du khách thường là bãi Occheuteal, Victoria và bãi Sokha. Khách thường hay đến những bãi biển này tham gia tắm biển, câu cá, thưởng thức hải sản và tắm nắng.
Khám phá Thành Phố Sihanoukville tại campuchia.  Những năm gần đây nhờ vào sự phát triển của du lịch mà khách tập trung về Sihanouk. Đến với Sihanouk  ban ngày có rất nhiều du khách tham quan khám phá biển. Đồng thời tại đây còn phát triển thêm loại hình Treking thu hút nhiều du khách. Chính vì điểm độc đáo này mà Sihanouk ngày càng có nhiều du khách biết đến. Được ví  như một địa điểm lý tưởng cần phải có trong lịch trình du lịch của mỗi du khách. Ngoài việc khám phá Angkor – Phnom Penh – Cao nguyên Borkor thì lọai hình biển. Đồng thời cùng với loại hình Treking tại đây được thịnh hành nhất phát triển. Thường các tour du lịch được bán công khai tai Sihanouk. Khám phá Thành Phố Sihanouk tại campuchia.


Hãy đến  khu vực phố tây để mua Open Tour giá cả cũng rẻ và vừa túi tiền du khách. Ban đêm thì thành phố lên đèn rực rỡ. Thành phố biển du lịch nên vào đêm Sihanouk thường hay bắn pháo hoa tỏa sáng trên bầu trời. Các phố Ẩm Thực, các quán nhậu hay những quán Bar luôn đông khách và rộn rã. Đây là thời điểm vui nhất và thu hút nhiều du khách. Khi dạo phố về đêm tại thành phố Sihanouk ville  chúng ta luôn thấy đông vui và nhộn nhiệp. 
Khám phá Thành Phố Sihanoukville tại campuchia.


Để đến được nơi này thì chúng ta có nhiều phương tiện và nhiều hướng khách nhau. Nếu đi nhanh đến Sihanouk bằng đường hàng không.  Còn đi đường bộ đu Đến Phnom Penh và từ dây mua vé cho chuyến hành trình đến Sihnouk.
ốốạ Còn có thể đi xuống Hà Tiên - đón xe đi biển Kép rồi đến Sihanouk điều được. Giá cả thì hầu như ngan nhau cũng nằm từ 24-29USD tùy theo loại xe mà bạn đi ghế ngồi, ngồi nằm… Nếu đến đây chúng ta phải có chỗ lưu trú nếu khách thích ở đảo Koh Rong Sihanouk hay thuê khu Phía Bắt đảo. Tại khu này giá tốt và dễ dàng tham gia các hoạt động giã ngoại và câu cá.


Khám phá Thành Phố Sihanouk tại campuchia
Còn nếu không đi đảo thì chúng ta nên ở khu Phố Tây giá cả cũng khác nhau. Ở tập thể 5$, khách sạn mini 10$, khách sạn 3 sao thì 25$. Quý khách có thể tham khảo trên các trang đặc phòng Internet có rất nhiều.  Sự lựa chọn trước cho bạn là cách tốt nhất để chuẩn bị cho chuyến đi. Bài viết mang tính chất tham khảo thông tin nếu quý khách nào có những trãi nghiệm tại Sihnouk . Quý khách có thể email về cho chúng tôi để được cập nhật thêm về vùng biển của Sihanouk.  Để bà viết Khám phá Thành Phố Sihanoukville tại campuchia có nhiều yếu tố hay hơn.

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước