Kinh Nghiệm du lịch Campuchia các địa điểm tham quan tại Siêm Riệp


Bán vé Xe Angkor Wat

Kinh Nghiệm du lịch Campuchia các địa điểm tham quan  tại Siêm Riệp

Bạn cần ít nhất 3 ngày để ngỉ ngơi và sắp lịch tham quan các địa điểm chính tại Siêm Riệp.

 Kinh Nghiệm du lịch Campuchia các địa điểm tham quan tại Siêm Riệp

Thứ nhất bạn phải có phải thuê một Hướng Dẫn Viên nói ngôn ngữ của mình, am hiểu về các địa điểm tại Siêm Riệp và Lịch Sử tại Đây, lưu ý thuê Hướng Dẫn Viên có thẻ vì không có thẻ sẽ bị phạt khi vào các đền đài Angkor Wat, ngoài ra khi có hướng dẫn viên đi theo sẽ giúp đỡ cho chúng ta nhiều việc như chụp ảnh hay mua các loại đồ ăn uống thuộc loại đặc sản tại Campuchia, Thường các bạn nên thuê tai các đại lý du lịch giá cũng có khác nhau, HDV Việt Nam là khoảng 30$,  Trung Quốc 55$, Tiếng Nga 90$, các loại tiếng khác thường là 55$.

Thường giá vé  hiện nay giá vé là 20$/ngày , 40$/ 4 Ngày, 60$/7 ngày

Vé vào cổng Angkor Wat

Nhưng hiện nay giá sẽ thay đổi vào 1/1/2017 sẽ tang lên theo thông báo mới nhất tại  văn phòng du lịch Campuchia giá vé như sau: 37$/ Ngày, 62$/ 10 ngày, 72$/30 Ngày  mỗi vé được trích ra 2$ cho trẻ em mồ côi tại bệnh viện Campuchia

Kinh Nghiệm du lịch Campuchia các địa điểm tham quan  tại Siêm Riệp: Địa điểm cần phải tham quan

1.. Vào buổi chiều bạn nhất đị phải tham quan Đền Bakhai thuộc quần thể Angkor Wat để ngắm cảnh mặt trời Lặng lúc chiều tàn quý khách sẽ thấy sự êm ái , sự yên bình, thanh bình của cuộc đời.

Đền Ba Kheng

2.. Angkor Bayyon hay còn gọi là Angkor Thom nơi được choc ho tượng phật 4 mặt nổi tiếng nhất Campuchia , bên cạnh đó quý khách sẽ còn tham quan cổng 5 cổng thành tuyệt  đẹp, nơi đây quý khách còn có thểm tham quan các dấu tích cũng của cung Hoàng Hậu, Quảng trường Đấu Voi hay gọi là quảng trường duyệt binh.

Den Ta Prohm

3.. Bantei Srei cách Siêm Riệp 40 km noi có những đền thờ đẹp nhất và các di tích nguyên vẹn và tuyệt đẹp bởi những Hồng Thạch tạo nên.

Ngoi Den Hong

4.. Khám phá Đền Ạngkor Wat được mệnh danh là kỳ quan thế giới thứ 7 với 5 ngon tháp hoàn tráng nhất.

Den Angkor Wat

5.. Tham quan đền Ta Prum đây là ngôi đền đẹp nhất được bao phủ bởi ngững gốc cây tuyệt đẹp và nơi đáng xem nhất.

6.. Hiện nay tại Siêm Riệp còn có bảo tàng lưu giữ dấu ấn của lịch sử Campuchia, đặc biệt tại đây có loại hình nghệ thuật Panorama xuất phát từ Phương đông rất đặc sắc, bảo tàng nằm ngay cổng bán vé của Angkor dược xây dung năm 2014 khai trương đầu năm 2015. quý khách có thể lien hệ trước để có thể có người thu xếp tham quan chu đáo hơn ( Boui Chansophy, H/P: +855 885515862 / +855 966117881)

7..Nhất định quý khách phải cùng nhau tham quan Biển Hồ đucợ mệnh danh là biển nước không thấy bơ nên gọi là biển hồ chứ nước Ngọt , nơi đây có rất nhiều tôm cá cung cấp cho toàn vùng Siêm Riệp và khắp các tỉnh của vương quốc Campuchia , và điều đặc biệt quý khách phải biết cá biển hồ có các món Khô cá tại Siêm Riệp là ngon nhất, quý khách nên mua món này để là quà và thưởng thức.

Phong canh bien ho

8. Địa điểm tiếp theo mà quý khách cần phải đến đó chính là núi KuLen đây là ngọ núi có một dòng suối được gọi là Ngàn Linh Ga nơi đây là nơi được cho là nơi lấy đá xây các đền đài tại Angkor Wat.

Song Ngan Linga

Chú Ý Kinh Nghiệm du lịch Campuchia các địa điểm tham quan  tại Siêm Riệp

: Để chuẩn bị cho chuyến đi quý khách nên thuê 1 chuyến xe đi nếu đi bằng TUK TUK 1 ngày giá khoảng 25$, còn đi bằng xe hơi sẽ là 55$. Điều đặc biệt người campuchia rất mến khách, tại Siêm Riệp thì sự an toàn rất là yên tâm nên quý khách không nên lo lắng, Quý khách nên sử dụng tiền $( USD) vì tại vương quốc Campuchia rất thịnh hành. Thực đơn Campuchia rất đa dạng và phong phú nên quý khách yên tâm về ẩm thực rất hợp khẩu vị của nhiều du khách. Quý khách có thể tham khảo thêm những điều cần biết khi tham quan du lịch campuchia .

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước