Làm Visa Du Lịch Du học Định Cư tại Pháp Đức Bỉ Hà Lan Ý


Làm Visa Du Lịch Du học Định Cư tại Pháp Đức Bỉ Hà Lan Ý

I) Các thủ tục là Visa Du Lịch Tại Pháp Đức Hà Lan Ý...

- Phải có đơn đăng ký vào nước sở tại.
- Passpor có thời hạn trên 6 tháng và có dán visa du lịch như  hàn, nhật, Đài Loan...
- Giấy bảo lãnh của công ty du lịch hay đối tác du lịch.
- Chương trình du lịch tại Châu Âu.
- Bảo Hiểm giá trị 30.000 EU.


- Vé máy bay khứ hồi VN - Châu Âu
- Giấy hôn thú, giấy khai sinh trẻ, CMNN.
- Tài sản tại ngân hàng sổ tiết kiệm ít nhất 200.000.000 vnđ.
- Giấy tờ tài sản Sổ đỏ nhà cửa, xe hơi, đất đai...
- Chụp ảnh phong trắng 3,5 x4,5
- Nếu là chủ doanh nghiệp phải có GPKD.
- Có giấy tờ đóng thuế của doanh nghiệp.
- Nếu là nhân viên phải có thêm hoepj đồng lao động.
- Phải có giấy nghỉ phép của công ty cho chuyến đi.

Thời gian báo báo Visa sớm nhất từ 15 - trễ nhất là 2 tháng.
Giá tiền làm từ 250$ - 500$ một lần làm

Các thủ tục làm Visa công tác Pháp đức ý Hà Lan...

Ngoài Các thủ tục tại Mục I) còn thêm một số giấy tờ khác.

Nếu đối tác mời phải có thư bảo lãnh của đối tác.
Nếu đối tác mời đài thọ cần giấy tờ chứng minh các khoảng chi trả.
Chứng minh khả năng tài chính của đối tác.
Thời gian nhanh nhất lấy Visa là 15 ngày.
Thời gian chậm nhất là 2 tháng.
Giá làm visa từ 250$ -500$

Làm Visa định cư tại Đức Pháp Bỉ Hà Lan Ý..

Chuẩn bị các thủ tục như mục I)
Cần có thư bão lãnh của thân nhân tại nước sở tại.
Các giấy tờ chứng minh nhân thân.
các loại giấy tờ chứng minh khả năng tài chính.
Các loại giấy tờ chứng minh công ăn việc làm của người bảo lãnh.

Thời gia lấy Visa chậm nhất là 2 tháng.
Giá từ 2.500 $ - 5000$

Làm visa du học tại Anh Đức Pháp Bỉ Ý...

Ngoài các lọa giấy tờ trên mục I)
Cần phải ký quỹ 850.000.000 vnđ tại ngân hàng tự chọn.
Giấy đăng ký nhập học tại nước sở tại.
Thời gian chậm nhất là 2 tháng để nhận Visa
Giá Làm từ 2.500$ - 5.000$

Bình luận của bạn