Làm visa du lịch du học định cư tại ÚC-AUSTRALIA


Làm visa du lịch du học định cư tại ÚC-AUSTRALIA

I) Các thủ tục làm visa du lịch hay du lịch tự do tại ÚC

- Bạn phải có giấy mời bên cty du lịch nước sở tại.
- Ban phải có giấy tờ nhà đất( sổ đỏ, sổ hồng)
- Sổ tiết kiệm ít nhất là 100.000.000 vnđ trên 3 tháng.
- Hộ chiếu cong trong thời hạn cấp.
- Ảnh chụp phông trắng 4x6
-  Giấy CMNN
- Sổ hộ khẩu.

- Nếu làm doanh nghiệp phải có giấy phép công ty.
- Phải có hợp đồng lao động của cty.
- Phải có đơn xin nghỉ cho phép đi du lịch.
- Gấy chứng minh thu nhập bảng lương hay cho thuê nhà.
- Nếu đã lập gia đình thì có hôn thú.
- Con cái thì có giấy khai sinh.

Tất cả là đi công chứng.
Thời gian làm nhanh nhất 3 ngày có Visa chậm nhất là 2 tháng.
Nên quý khách có nhu cầu đi nên chuẩn bị hồ sơ trước 2 tháng.
Nếu làm dịch vụ giá giao động từ 250$ - 500$

II) Các loại giấy tờ đi định cư tại úc

- Chuẩn bị giấy tờ như mục I
- Thếm giấy bảo lãnh của người thân tại Úc.
- Thêm phần chính minh tài chính của người thân bên ÚC.
- Thêm Phần sổ nhà cửa, địa chỉ cụ thể.
- Thêm phần chứng công việc và mối quan hệ.

Thời gian làm nhanh nhất là 2 tháng chậm nhất là 6 tháng.
Giá làm dịch vụ từ 2500$ - 5000$

III) Các thủ tục làm Visa Du Học tại Úc

- Tất cả làm giống như mục I)
- Thêm giấy bảo lãnh và giấy mời nhập học của trường.
- Các giấy tờ phòng ngừa các loại bệnh đã tim chủng đủ.

Thủ tục hoàn thành trong 2 tháng.
Giá dịch vụ làm từ 2500 - 5000$

Bình luận của bạn