Làm Visa du lịch thăm thân định cư kết hôn đi mỹ


Làm Visa du lịch thăm thân định cư kết hôn đi mỹ

I) Làm visa đi du lịch sang mỹ.

Với các loại visa này tương đối dễ dàng nhưng yêu cầu cần đầy đủ các yếu tố:
- Phải có hộ chiếu đẫ được đóng dấu đi nhiều nước như Đài Loan, Hàn Quốc...
- Phải có chứng minh tài sản cố đình sổ nhà đất...
- Phải có chứng minh tài chính ít nhất 200.000.000 vnđ
- 4 tấm hình 5x5 phong trắng chuẩn.
- Có thư mời và bảo lảnh của các công ty đối tác tại Mỹ.
- Có giấy tờ hôn thú hay giấy ly hôn.
- Phải có giấy khai sinh con cái đi kèm

- Có sổ hộ khẩu nhân thân đi kèm.
- Phải có CMND đi kèm.
- Nếu làm doanh nghiệp phải có giấy phép cty.
- Giấy tờ đóng thế 3 tháng gần nhât.
- Có giấy xin nghỉ nếu làm ở công ty.
- Lịch trình đi tham quan du lịch tại nước sở tại.-
Hình thức thăm thân thủ tục như trên

Dịch vụ làm Visa từ 250$ - 500$ tùy theo từng loại hồ sơ.
Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí thêm cho quý khách.

Làm Visa Sang công tác tại Mỹ:

- Trước tiên bạn phải có thư mời của đối tác nước sở tại.
- Thuế đóng của doanh nghiệp.
- Giấy xác nhận công tác của công ty.
- Giấy xác nhận mời và lịch trình công tác tại Mỹ.
- Nếu được mời miễn phí phải có giấy xác nhận chi trả của đối tác.
- Cá nhân hay bạn bè mời phải có xác nhận tài chính.
- Chứng minh môi quan hệ ....

Dịch vụ phí làm visa từ 250$ - 500$ tùy từng trường hợp.

Visa định cư tại Mỹ:

Các trường hợp định cư thường phải có giấy bảo lãnh:
- Giấy bão lãnh cha mẹ đối với con cái. Kèm chứng minh tài chính và công việc cha mẹ.
- Giấy bão lãnh con cái với cha mẹ. Kèm theo tài chính và công việc người bão lãnh.
- Bão lãnh vợ Hoặc chồng. Kèm theo chứng minh tài chính, công việc, giấy hôn thú.
- Bão lãnh các dạng khách hay định cư khác vui lòng liên hệ để có thông tin chi tiết.
- Các giấy tờ liên quan khác tham khảo thêm mục ( I)
Giá làm thủ tục cho dạng định cư từ 3.500 - 5.000$

 

Bình luận của bạn