Hải Phòng Buôn Ma Thuột Gia Lai KontumHẢI PHÒNG BUÔN MA THUỘT GIA LAI KONTUM

Thành phố Buôn Ma Thuột và Gia Lai Kom Tum là một trong những Cao Nguyên Lâm Viên cao nhất Việt Nam, nơi có khí hậu ôn hòa có nền văn hóa bản sắc dân tộc của các vùng Tây Nguyên vô cùng độc đáo. Quý khách sẽ cùng nhau khám phá cảnh đẹp thiên nhiên sông suối bạc ngày Cao Nguyên, cùng với bản sắc văn hóa tuyệt vời nhất của vùng cao nguyên Lâm Viên Đắk Lắk Buôn Ma Thuột Gia Lai và Kon Tum. Chúng ta sẽ có một chuyến trải nghiệm vô cùng thú vị cùng với người dân bản địa, Khám phá những địa danh nổi tiếng đã đi vào sử thi, văn học cũng như được ca ngợi nhiều trên các thông tin đại chúng, tận hưởng không khí trong lành và độc đáo nhất của Việt Nam.

Thời gian khởi hành 5 ngày 4 đêm
Phương tiện khởi hành: bằng ôtô
Giá khách sạn 2 sao: 3.990.000 vnđ/khách
Giá khách sạn 3 sao: 4.850.000 vnđ/khách
Giá khách sạn 4 sao: 6.550.000 vnđ/khách
Chưa bao gồm vé máy bay)

NGÀY 1: ĐÓN QUÝ KHÁCH TẠI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT (ĂN HAI BỮA)
4 giờ 30 sáng Quý khách có mặt tại sân bay Cát Bi Thành phố Hải Phòng, Sau đó quý khách sẽ làm thủ tục Khởi hành đi Buôn Mê Thuột với chuyến bay 6 giờ 40( thành phố Hải Phòng - Buôn Ma Thuột) Đến thành phố Buôn Mê Thuột vào lúc 8:40.
Quý khách sẽ được hướng dẫn viên và xe đón tại sân bay Thành phố Buôn Ma Thuột, tham quan một số địa danh thắng cảnh tại thành phố Buôn Ma Thuột.


Khám phá Trung tâm tượng đài xe tăng Thành phố Buôn Ma Thuột quý khách sẽ có dịp Chụp ảnh ngay tại trường đại chiến thắng để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì Tổ quốc.
Tham quan chùa Khải Đoan: Đây là một trong những ngôi chùa cổ nhất của Thành phố Buôn Ma Thuột, với nhiều dấu ấn kiến trúc độc đáo, quý du khách cùng nhau tìm hiểu cầu nguyện những điều tốt lành nhất cho gia đình bạn bè và người thân.
Tham quan khu vực bảo tàng thiên nhiên đây là một trong những bảo tàng cần lưu giữ lại những ấn tích đấu tranh hùng hùng dân tộc ta, đông hơi Tìm hiểu sự đoàn kết và các vật dụng của các dân tộc thiểu số anh em Khu vực Tây Nguyên.
12:30: quý khách dùng cơm chưa nghỉ ngơi tại nhà hàng địa phương.
1 giờ 30: Quý khách đến khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.


3 giờ chiều: hành trình của quý khách sẽ cùng nhau đi khám phá một bạn khác vô cùng hùng vĩ tại khu vực Tây Nguyên. Đó chính là thác dray sáp, Đây là một Ngọn thác hùng thiêng đất trời vùng đất Tây Nguyên, đã nuôi sống những người con Tây Nguyên, tạo nên những vòng văn thơ hùng vĩ nhất Tây Nguyên.
Quý khách sẽ được tận mắt trải nghiệm Cảnh đẹp tuyệt vời tại Ngọn thác đraysap qua chụp ảnh lưu niệm nơi đây.
Buổi tối quý khách dùng cơm tối, sau đó khách sẽ khám phá Tự Do thành phố Buôn Ma Thuột về đêm.


NGÀY 2: KHÁM PHÁ BUÔN MÊ THUỘT( ĂN BA BỮA)
Buổi sáng:Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, Sau đó xe sẽ đưa quý khách đi tham quan một số địa danh nổi tiếng tại thành phố Buôn Ma Thuột.


7 giờ 30: quý khách sẽ khởi hành đi tham quan Hồ Lắk một trong những hồ của Cao Nguyên đẹp nhất, nơi chứa đựng tình yêu của đất trời và thiên nhiên, cũng như bao bọc và nuôi sống cho người Hơ Mông nơi đây, Tại đây quý khách sẽ cùng nhau khám phá ngôi làng dân tộc H'Mông, cũng như các bản sắc dân tộc văn hóa nơi đây.
Tham gia hành trình cởi voi và khám phá Hồ Lắk cũng như đi thuyền độc mộc trên hồ Lắk để trải nghiệm cuộc sống thực sự của người dân tộc bản xứ( chi phí tự túc).
Tham quan Dinh Bảo Đại một nơi có thắng cảnh tuyệt vời, bao quanh là quang cảnh đất trời mênh mông mây nước vô cùng tuyệt đẹp.
Đến với Buôn Ma Thuộc chúng ta cùng nhau thưởng thức trang trại cà phê chồn nổi tiếng nhất cao nguyên, cũng như tận mắt nhìn các phương thức sản xuất cà phê xuất khẩu mang thương hiệu Việt Nam ra thế giới.
Buổi trưa: Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương.
Buổi chiều: Hành trình của chúng ta tiếp tục đến với Buôn Làng( buôn Jun).
Nơi có dòng sông sêrêpốk chảy qua quý khách sẽ cùng nhau vượt qua bên dòng sông bằng một cây cầu nổi tiếng được gọi là cầu treo của người bản xứ( dân bản buôn Jun).
Khám phá nền văn hóa tuyệt vời của người dân nơi đây, Đồng thời thưởng thức rượu amakông nổi tiếng, cũng như cách thuần hóa voi rừng, nghe những câu chuyện huyền thoại của những người anh hùng Cao Nguyên.


Buổi tối: quý khách Cùng nhau tham gia chương trình lễ hội cồng chiêng nổi tiếng Tây Nguyên, đây là dịp hòa mình vào văn hóa Cao Nguyên, cũng như mới lòng với đất trời, cũng vui vầy và nhảy múa với các anh Dân Tộc Anh Em Trên Vùng Cao Nguyên.
Sau đó xe sẽ đưa quý khách trở về thành phố Buôn Ma Thuột nghỉ ngơi và tự do về đêm.


NGÀY 3:THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT - MĂNG ĐEN - GIA LAI( ĂN BA BỮA)
Buổi sáng: Quý Khách dùng điểm tâm sáng khách sạn, Sau đó chúng ta sẽ trả phòng Khởi hành đi Gia Lai.
Buổi trưa: quý khách sẽ dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương.


Khám phá thủy điện Yaly nổi tiếng ở Gia Lai, là nơi có trữ lượng nước của vùng cao nguyên lớn nhất, tạo ra nguồn điện hòa vào đường dây 500kV từ Bắc tới Nam, quý khách sẽ tự do chụp ảnh và khám phá thủy điện Yaly.Cùng với nó viết khách sẽ cùng nhau đến với biển hồ Tơ Rưng nơi chỉ nghe trên sách vở, đây là dịp chúng ta được mọi tầm nhìn khám phá biến hồ tuyệt đẹp nơi đây.

Tiếp tục đoàn tham quan của chúng ta sẽ cùng nhau đến với khu du lịch nổi tiếng Được mệnh danh là Đà Lạt 2 của vùng cao nguyên( khu du lịch Măng Đen). Ngăn phòng khách sạn nghỉ ngơi, Dùng cơm tối tại đây.


NGÀY 4: MĂNG ĐEN - THÀNH PHỐ PLEIKU( ĂN BA BỮA)
Buổi sáng: quý khách dùng điểm tâm sáng, sau đó chúng ta sẽ cùng nhau được hướng dẫn viên đường rừng vẫn quý khách đi tham quan một số địa danh nổi tiếng tại Măng Đen:


Khám phá khu du lịch Măng Đen, khám phá vào viếng tượng Đức Mẹ Măng Đen, tham quan khu du lịch sinh thái Hồ Ddak Ke , dòng Thác Pasi... nơi có cảnh đẹp tuyệt vời và nhiều người đến tham quan và ngoại cảnh, chúng ta sẽ Kế Việt thông minh vào thiên nhiên và đất trời để cảm nhận những điều thú vị, cảm nhận không gian tuyệt vời nơi núi rừng hoang sơ.
Dùng cơm trưa tại khu du lịch Măng Đen.


Quý khách sẽ trở về thành phố Pleiku Kon Tum, trên đường chúng ta sẽ tham quan một số địa danh nổi tiếng.
Khám phá cầu treo Kon klor thuộc địa phận Làng kon Klor xã Kon Tum đây này cây cầu Huyền Thoại của người dân địa phương, cũng như văn hóa dân tộc bản xứ nơi đây, cùng nhau khám phá khu nhà hoang, nhà thờ gỗ Kon Tum, tìm hiểu các công trình kiến trúc tuyệt đẹp thuộc về người dân Tây Nguyên.
Buổi tối: Quý Khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và tự do về đêm.


NGÀY 5: THÀNH PHỐ PLEIKU - THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG( ÁNH SÁNG)

6:00 quý khách dùng điểm tâm sáng, 6:30 quý khách sẽ tập trung tại sân bay Pleiku để làm thủ tục bay chuyến bay vào lúc 8 giờ 45 - 10 giờ 45( thành phố Pleiku- thành phố Hải Phòng). Chia tay và hẹn gặp lại quý khách


GIÁ VÉ BAO GỒM:
Xe đón quý khách tại thành phố Buôn Ma Thuột( sân bay Buôn Ma Thuột), chào quý khách tại Pleiku( sân bay Pleiku), xe đời mới thực hiện xuất hành trình, tài xế vui vẻ và nhiệt tình.
Tiêu chuẩn khách sạn 2sao: đầy đủ tiện nghi, hai khách 1 phòng, ba khách 1 phòng, 4 khách một phòng…
Tiêu chuẩn khách sạn 3 sao: hai khách 1 phòng, Nếu có lẽ Nam Mỹ nữ ghép thành Phòng 3 …
Khách sạn nằm ngay trung tâm đầy đủ tiện nghi.( hoặc các khách sạn tương đương)
Ăn uống theo tiêu chuẩn của chương trình đã đề ra: 4 bữa ăn sáng, 8 bữa trưa chiều( ăn chín giá 120 ngàn đồng một suất cho một người)
Hướng dẫn viên vui vẻ nhiệt tình phục vụ quý khách xuất hành trình.
Quà tặng khăn nón nước theo hành trình.
Bảo hiểm du lịch nội địa trọn gói tối đa là 60000000₫ cho một khách.


GIÁ VÉ KHÔNG BAO GỒM:
Passport hộ chiếu các giấy tờ tùy thân khi làm thủ tục đi máy bay.
Mua sắm, tham quan, ăn uống, ngoài chương trình.
Tiền tip cho hướng dẫn viên theo đoàn.
GIÁ VÉ TRẺ EM:
Trẻ em từ 0 đến dưới 2 tuổi: giá vé 20%.
Trẻ em từ 2 đến dưới 10 tuổi: giá vé 75% so với giá người lớn.
Trẻ em từ 10 tuổi trở lên được tính như người lớn.


NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý:
Các vấn đề liên quan công ty du lịch không chịu trách nhiệm( cũng như hoàn tiền lại): Các vấn đề về bệnh tật của cá nhân( vui lòng mang thuốc đặc trị), Quý khách lưu ý ăn uống những thức ăn không phù hợp với cơ thể( Loại thức ăn có thể phản ứng với cơ thể của từng cá nhân), Các vấn đề liên quan đến giao thông, từ chối của hãng hàng không, vé máy bay, hoãn chuyến bay, mất mát về giấy tờ cá nhân, các trường hợp bão tố, lũ lụt, vấn đề thuộc về thiên nhiên, vấn đề thuộc về bạo loạn chính trị...

 

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước