Du lịch Buôn Ma Thuột 3 ngày 2 đêm lễ 2 tháng 9Du lịch Buôn Ma Thuột 3 ngày 2 đêm lễ 2 tháng 9

Ngày nay thành phố Buôn Ma Thuột là một trong những thành phố trực thuộc Trung ương lớn nhất cả nước…đi làm Buôn Ma Thuột nổi tiếng chính là cây cà phê, nơi mà trữ lượng cà phê rất nhiều đặc biệt hương vị rất riêng và có những công ty cà phê nổi tiếng.

Đến với Buôn Ma Thuột túi Du khách sẽ hòa mình vào không khí thiên nhiên vô cùng tuyệt vời, nơi mà có núi rừng bao la, sông nước bạc ngày, ao hồ lung linh gợn sóng, Bên cạnh đó là những dòng thác cuộn trào tạo nên cảnh đẹp Mỹ Lệ Cho Cao Nguyên Buôn Ma Thuột.
Quý khách sẽ trải nghiệm một chuyến tham quan vô cùng tuyệt vời bởi những hướng dẫn viên chuyên nghiệp của địa phương sẽ phục vụ trong suốt hành trình, Đem đến cho quý khách những thông tin chính xác nhất tại địa danh quý khách đến, cũng như chia sẻ cuộc sống bóng của người đồng bào Cao Nguyên Buôn Ma Thuột, lối sống văn hóa của các đồng bào anh em Tây Nguyên. Hơn thế nữa chuyến đi sẽ trải nghiệm những điều Lý Thú khi hòa mình vào điệu nhạc cồng chiêng Tây Nguyên được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể. Còn gì hạnh phúc hơn khi chúng ta có trọn niềm vui trong chuyến hành trình, hãy cùng đến với công ty du lịch của chúng tôi để có cảm nhận tuyệt vời nhất.

Du lịch Buôn Ma Thuột 3 ngày 2 đêm lễ 2 tháng 9
Thời gian khởi hành 3 ngày 2 đêm
Tiêu chuẩn khách sạn 3 sao
Giá vé trọn gói:4.750.000₫ một khách
Giá vé khuyến mãi: 3.990.000 đồng một khách

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước