Du lịch Buôn Ma Thuột Pleiku Kon Tum 4 ngày 3 đêm lễ 2 tháng 9Du lịch Buôn Ma Thuột Pleiku Kon Tum 4 ngày 3 đêm lễ 2 tháng 9

Khám phá du lịch Buôn Ma Thuột Pleiku Kon Tum là một trong những vùng cao nguyên Lâm viên đẹp nhất nơi có khí hậu ôn hòa mát mẻ quanh năm làm cho ví dụ khách sẽ đắm chìm trong cảnh đẹp thiên nhiên lộng lẫy. Ai cũng biết đến Buôn Ma Thuột là một trong những điểm nổi tiếng khắp cả nước Về chuyên canh cây cà phê, ngoài ra cảnh đẹp thiên nhiên nơi đây quý khách sẽ khám phá khu vực biển hồ, có dịp được cởi voi, tham quan các địa điểm thác nước tuyệt đẹp lộng lẫy của thiên nhiên ban tặng. Ngỡ ngàng cảnh đẹp rực rỡ của Đại Ngàn Văn Hóa Tuyệt diệu của nhiều dân tộc nơi đây đã tạo nên một bức tranh văn hóa vô cùng rực rỡ và Mỹ miều.
Tiếp đến quý khách sẽ đến với Kon Tum một trong những địa điểm nổi tiếng khắp cả nước về thủy điện Yaly, trong những năm qua với sự phát triển của ngành du lịch đã làm cho cơm Tum hiện lên bản đồ du lịch như là một địa điểm đổi mới nổi Tôi đặc biệt quý khách sẽ cùng nhau khám phá nền văn hóa của bản làng, khám phá các kiến trúc và ẩm thực của các vùng dân tộc thiểu số, cảnh đẹp nơi đây giống như Đà Lạt thứ hai tại khu du lịch Măng Đen. Tuy nhiên nhìn chung Nhìn chung khắp núi rừng cao nguyên quý khách sẽ hòa mình vào thiên nhiên, Hòa mình vào đất trời để cảm nhận không khí trong lành những điều ngọt ngào nồng ấm của tình người mang lại trong chuyến hành trình.

Thời gian khởi hành 4 ngày 3 đêm
Phương tiện khởi hành bằng xe
Tiêu chuẩn khách sạn 3 sao
Giá vé trọn gói: 5.990.000₫ một khách
Giá vé khuyến mãi: 4.990.000₫ một khách
Du lịch Buôn Ma Thuột Pleiku Kon Tum lễ 2 tháng 9

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước