Du lịch Ninh Ba Hàng Châu Thượng Hải Tô Châu lễ 30 tháng 4Du lịch Ninh Ba Hàng Châu Thượng Hải Tô Châu lễ 30 tháng 4 

Du lịch Ninh Ba Hàng Châu Thượng Hải Tô Châu lễ 30 tháng 4  chương trình du lịch khám phá chạy dọc theo đất nước của Trung Hoa, Đây là một chương trình vô cùng hấp dẫn đối với nhiều du khách muốn tham quan nhiều địa danh thắng cảnh của Trung Hoa Đại Lục, đây cũng là một điều kiện duy nhất mà quý khách có thể khám phá những đất nước vô cùng tuyệt đẹp nơi đây. Khi đến với Trung Quốc chúng ta sẽ đến với các thành phố có một vẻ đẹp riêng, chẳng hạn như đến với Ninh Ba và hàng châu nơi buôn bán sầm uất, thành phố được cải tạo cảnh quan sạch sẽ, không khí trong lành làm cho chúng ta luôn luôn dễ chịu khi khám phá nơi đây. Thượng Hải được làm mệnh danh là khu vực ánh sáng châu Á, được mệnh danh là nơi buôn bán các mặt hàng xa xỉ nhất thế giới có mặt tại đây. Khi đến với tuổi trâu ai cũng biết nơi đây buôn bán các loại vải vóc gấm lụa là nổi tiếng nhất của Trung Hoa. Tuy vậy Ngày nay với sự kết hợp của các phương tiện giao thông vận tải, Các phương tiện truyền thông đã làm cho các thành phố của Trung Hoa ngày một Xích Lại Gần Nhau ngoài sự đi tham quan mỗi nơi cụt dễ dàng hơn.

Du lịch Ninh Ba Hàng Châu Thượng Hải Tô Châu lễ 30 tháng 4 2018 Chương trình khám phá Trung hoa đầy màu sắc với hành trình Thượng Hải Hàng Châu Tô Châu  u tiết Bắc Kinh Đây là một chương trình vô cùng đặc sắc và khuyến mãi vào dịp lễ 30 tháng 4 năm cho quý khách sẽ tham quan một số địa điểm vô cùng thú vị tại Trung Hoa

Thời gian khởi hành 6 ngày năm đêm.
Phương tiện bằng máy bay, tàu cao tốc, và xe du lịch đời mới.
Tiêu chuẩn khách sạn 4 sao.
Giá vé:  17.900.000₫ một khách.
Khởi hành vào dịp lễ 30 tháng 4 quốc tế lao động 1 tây tháng 5.
Ngày 1 :TP.HỒ CHÍ MINH  –  NINH BA (Ăn trưa trên máy bay, Ăn tối)                               
Buổi sáng quý khách sẽ cùng nhau tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục bay đi Ninh ba vào lúc 8 giờ,Chúng ta sẽ tập trung tại cổng D2 lầu 2 cột số 2 sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.  Hành Tinh của chúng ta dự tính sẽ đáp đến chuyến bay sân bay quốc tế Ninh ba,Hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại sân bay quốc tế Ninh ba xe sẽ đưa quý khách về nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi, sau đó đoàn sẽ được phục vụ ăn tối ngày tại khách sạn với những món địa phương đặc sắc.
Buổi tối quý khách tự do khám phá thành phố Ninh Ba về đêm.
NGÀY 2 : NINH BA – HÀNG CHAU (Ăn sáng, trưa, tối)
Buổi sáng quý khách sẽ dùng điểm tâm sáng tại khách sạn với những món điểm tâm ẩm thực của địa phương để chuẩn bị năng lượng cho một hành trình để tham quan đất nước Trung Hoa. Xe sẽ đưa quý khách đi tham quan một số địa điểm tại Ninh ba sau đó sẽ khởi hành đi Hàng Châu trên đường chúng ta sẽ cùng nhau tham quan cửa hàng Trà Bạch Cúc nổi tiếng nhất Trung Hoa và thưởng thức những hương vị tuyệt vời nhất của Trà Bạch Cúc.
Chúng ta sẽ lên thuyền để thưởng ngoạn cảnh đẹp tại khu vực Tây Hồ Đây là một hồ tuyệt đẹp trong 36 hồ của đất nước Trung Hoa, chúng ta sẽ ngắm đoạn Kiều,Trương Kiều,  Tam đàn Ánh Nguyệt,Hoạt cảnh quan nữ những điều này đã liên quan đến truyền thuyết Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài tại nơi đây,Cách truyền thuyết khác nổi tiếng như bạch xà thanh xà, Nếu Nhạc Phi, Xem những vần thơ bất hủ của Lý Bạch… Bên cạnh đó chúng ta sẽ tham quan một nhà máy chuyên sản xuất các dụng cụ làm gỗ nổi tiếng tại Trung Quốc Nam tại giang nam.
Buổi tối chúng ta nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tại Hàng Châu qua dùng điểm tâm tối sau đó tự do..
 NGÀY 3 : HÀNG CHAU – Ô TRẤN – THƯỢNG HẢI  (Ăn sáng, trưa, tối)
Buổi sáng quý khách dùng điểm tâm buffet tại khách sạn với những món tâm nhẹ nhàng và đầy màu sắc tại đây.
Hướng dẫn quyền sẽ đưa quý khách đưa quý khách tham quan thị trấn Ô Trấn , tham quan thị trấn  Giang Nam  cùng với các thắng cảnh tuyệt đẹp nơi đây như Vịnh Thần Tài, Nếu ô tiến quân, nhà cổ mâu thuẫn( người đã từng làm Bộ trưởng văn hóa đầu tiên của Trung Quốc Hoa).
Hành trình của chúng ta tiếp tục đi từ Hải quý khách sẽ tham quan thành phố hoa lệ Thượng Hải với những khu vực phố mới đông đúc khu vực Cầu 5 phố, tham quan khu vực Bến Thượng Hải, và cửa hàng Ngọc Trai lớn nhất tại Thượng Hải.
 Sau đó quý khách sẽ nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi dùng cơm tối  tại địa phương.
Buổi tối sẽ có chương trình du thuyền trên sông Hoàng Phố tại đây chúng ta sẽ ngắm cảnh đẹp hai bên bờ cùng với những ngôi nhà chọc trời, ngắm nhìn thành phố rực rỡ về đêm hay Quý khách có thể tham quan tàu điện ngầm (Chi phí tự túc).
NGÀY 4 : THƯỢNG HẢI – TÔ CHAU  (Ăn sáng, trưa, tối)                                                          
Buổi sáng quý khách thưởng thức những món ăn tại Thượng Hải nằm ngay trong khách sạn buffet để chuẩn bị năng lượng cho một hành trình tiếp theo.
 chúng ta sẽ cùng nhau khám phá  Chùa Ngọc Phật, Miếu Thành Hoàng, tháp truyền hình Minh Châu Đông Phương (không lên tháp),Tham quan và khám bệnh miễn phí tại nhà thuốc Đồng Nhân Đường Thượng Hải. 
Khám phá đường phố Nam Kinh với hàng ngàn cửa hiệu tuyệt đẹp và buôn bán các sản phẩm hàng hóa xa xỉ, Bên cạnh đó có những mặt hàng bình dân giá rẻ, quý khách tự do mua sắm, đến giờ tập trung chúng ta sẽ khởi hành đi thành phố Tô Châu, đoàn dùng tăm tối và nghỉ đêm tại thành phố Tô Châu.
NGÀY 5 : TÔ CHAU – VÔ TÍCH (Ăn sáng, trưa, tối)                                                          
Buổi sáng dùng điểm tâm sáng phát ra tại khách sạn sau đó khám phá và khởi hành tham quan một số địa điểm tại thành phố Tô Châu vô tích.
Hành trình của chúng ta hãy cùng nhau tham quanHàn Sơn Tự, Rừng Sư Tử, thăm nhà máy sản xuất tơ lụa Quý khách có thể mua sắm một số hàng tơ lụa để làm quà kỷ niệm cho gia đình và bạn bè.
Chúng ta sẽ khởi hành đi thành phố vô tích Tham quan phim trường Tam Quốc Diễn Nghĩa, Thái Hồ – hồ nước ngọt lớn nhất tỉnh Giang Tô Ngắm cảnh đẹp tuyệt vời nơi đây.
NGÀY 6 : VÔ TÍCH - TP.HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, trưa)
Buổi sáng hành trình của chúng ta sẽ tham quan một số khu vực của thành phố vô tích, quý khách sẽ được ăn sáng và ăn trưa sau đó ra sân bay đáp chuyến bay trở lại thành phố Hồ Chí Minh rất thích chuyến tham quan các thành phố tại Trung Hoa.

Chia tay Quý khách. Hẹn gặp lại quý khách!
Lưu ý: Các điểm tham quan trong chương trình sẽ linh động sao cho phù hợp với tình hình thực tế.
 
GIÁ TOUR  BAO GỒM
Vé máy bay khứ hồi Thành phố Hồ Chí Minh Trung Quốc, Trung Quốc Thành phố Hồ Chí Minh.
Tiêu chuẩn khách sạn 4 sao nằm ngay trung tâm hay khách 1 phòng đầy đủ tiện nghi cho du khách.
 Bao gồm visa nhập cảnh vào Trung Quốc biết khách chuẩn bị hộ chiếu bản gốc,  hai tấm hình 4x6 tiêu chuẩn quốc tế nền trắng đen.
Các bữa ăn phục vụ theo chương trình  du lịch  đã nêu trên.
Xe du lịch chất lượng cao đời mới phục vụ quý khách xuất hành trình.
Trưởng đoàn và hướng dẫn viên vui vẻ phục vụ quý khách xuất hành trình.
Vé tham quan tất cả các điểm du lịch theo chương trình.
Bảo hiểm du lịch quốc tế tối đa là 10 ngàn đô la cho một ví dụ khách.
Quà tặng khăn nón nước bao da  bao da hộ chiếu theo đoàn.
GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM
Tham quan, ăn uống, mua sắm, các dịch vụ phụ tại nhà hàng và khách sạn không bao gồm.
Hộ chiếu phải còn hạn trên 6 tháng không rách rời đầy đủ hình ảnh và chữ ký.
Visa nhập cảnh trở lại Việt Nam 65 Đôla cho một du khách đối với khách mang quốc tịch nước ngoài.
Phụ thu phòng đơn Nếu có yêu cầu là 6000000₫ cho một ví dụ khách.
Tiền tip cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương Tổng cộng là 36 Đôla một khách.

GIÁ TOUR TRẺ EM
Trẻ em dưới 2 tuổi giá vé 50% so với giá người lớn ngủ chung với Bố Mẹ.
Trẻ em từ 2 đến dưới 11 tuổi giá vé 90% so với giá người lớn ngủ chung với Bố Mẹ.
ĐIỀU KIỆN HOÀN/HỦY
Khi đăng ký tour với khách cọc 50% số tiền, nếu hủy tour quý khách sẽ mất 50% số tiền đặt cọc.
Quý khách hủy tour trước 30 ngày mất 75% giá tour.
Quý khách hủy tour trước 20 ngày khởi hành mất 100% giá tour
Lưu ý quý khách không hủy  qua điện thoại, các ngày hủy vé chỉ áp dụng với các ngày từ thứ 2 cho đến thứ 6 hàng tuần, thứ 7 chủ nhật và các ngày lễ bổ sung không tính.
LƯU Ý
Trong trường hợp cơ quan xuất nhập cảnh tại Tân Sơn Nhất,  hoặc nhập cảnh Với bất cứ lý do nào từ quý khách chúng tôi không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền  vé cho quý khách.
Trong suốt hành trình tham quan quý khách phải đi cùng với đoàn không giải quyết bất cứ trường hợp nào  thân thân, hay vì lý do kinh doanh,,,,....
Do hành trình phụ thuộc vào các hãng hàng không nên việc thay đổi giờ bay 2 hỗn lịch bay, đều phụ thuộc vào hàng không cho nên chúng tôi không chịu trách nhiệm bất cứ trường hợp nàoVới du khách xuất phát từ hãng hàng không.

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước