Du lịch Cần Thơ Sóc Trăng Côn Đảo Tết 2019Du lịch Cần Thơ Sóc Trăng Côn Đảo Tết 2019

Du lịch Cần Thơ Sóc Trăng Côn Đảo Tết 2019 chương trình khám phá đảo đá của Phương Nam, Đây là một ý tưởng du lịch trong năm mới khi chúng ta đến với vùng biển Côn Đảo. Hiện nay không trở thành khu đô thị nổi tiếng và yên tĩnh nhất, có cảnh tuyệt đẹp, cùng với bãi biển trong xanh mát lạnh và bạn sẽ luôn luôn chào đón khách hàng đến đây. Year cũng là một năm nghỉ phép và thư giãn của gia đình bên cạnh thân nhân của bạn, hãy tham khảo một ý nghĩa của chương trình, với nơi nghỉ dưỡng cao cấp và hàng đầu tại Côn Đảo, không có gì hơn là hòa mình vào thiên nhiên vào biển Cảnh báo, với những rặng dừa xanh, cùng với thực phẩm đảm bảo chất lượng sống tại Côn Đảo.
Thời gian 3 ngày 2 đêm.
Khởi hành: Từ cảng Sóc Trăng.
Điểm đến Côn Đảo
Giá vé tham quan Sóc Trăng Côn Đảo: 2.050.000 ₫ một tháng (khách sạn 2 sao)
Giá vé từ Sóc Trăng Côn Đảo: 3.850.000 ₫ một tháng (khách hàng 3 sao)
Giá vé từ Sóc Trăng đi côn Đảo: 4.950.000 ₫ one khách (khách sạn 4 sao)
Giá vé Tour Sóc Trăng côn Đảo: 19.750.000 ₫ (khu du lịch 6 sao Tại côn Đảo)
Giá vé tham quan started hành from Hà Nội Quý khách cần thêm vé máy bay Hà Nội / Sài Gòn / Cần Thơ, giá vé sẽ được tính toán Chặng bay theo giá hiện hành tại máy bay mua vé máy bay.

Du lịch Cần Thơ Sóc Trăng Côn Đảo Tết 2018

NGÀY 1: CẦN THƠ - SÓC TRĂNG - CÔN ĐẢO (ĂN HẢI BỮA)

Buổi sáng Quý khách có mặt tại Bến tàu Sóc Trăng vào lúc 7 giờ sáng, sau đó chúng tôi sẽ đón chuyến tàu lúc 8 giờ khởi hành đi Côn Đảo.
Khi tàu cập cảng Côn Đảo xe sẽ đón quý khách đi tham quan một số địa điểm du lịch tại Côn Đảo điều đặc biệt tại Côn Đảo đó chính là chúng ta sẽ tham quan hệ thống nhà tù của Pháp của Mỹ tại đây. Đến với trại Phú Hải hiện nay nó là một điểm di tích lịch sử văn hóa, cũng là điểm du lịch nổi tiếng của Côn Đảo, đến đây quý khách sẽ cùng nhau tham quan một hệ thống trại tù lớn nhất tại đảo cũng như tại Việt Nam quyên góp những người tù chính trị thời kỳ chiến tranh chống Pháp và chống Mỹ. Chúng ta sẽ khám phá một nhà tù kiểu Pháp hay còn gọi là chuồng cọp kiểu Pháp, một nhà tù kiểu Mỹ hay được gọi là chuồng cọp kiểu Mỹ. Bên cạnh đó chúng ta sẽ có hướng dẫn viên kể chuyện về những cuộc áp bức, của thực dân đối với những người tù chính trị, qua tinh thần kiên cường anh dũng của những người anh hùng đã vượt qua mọi khó khăn để đem lại nền độc lập tự do cho tổ quốc. Ngoài ra chúng ta sẽ tham quan một nơi được gọi là dinh chúa đảo, nơi đây được cho là sang trọng, vừa là trung tâm quyền lực chính của đảo, trong hai thời kì chống Mỹ và chống Pháp.
Buổi chiều: Cùng nhau khám phá những địa danh linh thiêng và tâm linh của người dân trên đảo.
Chúng ta không thể nào tưởng tượng được tại Côn Đảo có một ngôi chùa được gọi là chùa Núi Một, nằm trên một ngọn đồi cao thoáng Đảng hội tụ đầy đủ bức tranh thiên nhiên thủy mặt, cùng với sông núi non nước hòa lẫn vào nhau tạo nên một cảm giác tuyệt vời, làm cho du khách đến đây sẽ cảm thấy yêu đời hơn, cảm thấy yêu thiên nhiên hơn, và chúng ta sẽ có tấm lòng rộng mở, chúng ta sẽ thắp hương cầu nguyện những điều tốt lành trong năm mới tại chùa Núi Một Côn Đảo.
Địa điểm tâm linh nổi tiếng thứ hai của người dân biển đảo và người dân Côn Đảo Nói chung đó chính là miếu Bà Phi Yến. Được mệnh danh là người nữ thần phù trợ cho Côn Đảo, mọi việc lớn nhỏ tại Côn Đảo những người dân địa phương luôn luôn đến đây cầu nguyện và xin những điều tốt lành cho mình, khám phá quan trọng xung quanh nếu bà Phi Yến, Nếu chúng ta biết được bị thế hùng vĩ và hợp phong thủy nơi đây đó là một điều tuyệt vời, là một điểm đến cho tất cả du khách Cùng nhau học hỏi và khám phá phong thủy khu vực.
Trại nuôi cấy ngọc trai, đây là một trại nuôi cấy quốc tế lớn nhất tại Côn Đảo, cho ra những sản phẩm chất lượng nhất của Ngọc Trai, điều đặc biệt của Ngọc Thanh Côn Đảo nó khắc có giá trị trên thị trường quốc tế, cho nên việc đầu tư và nuôi cấy ngọc trai tại côn đảo rất khó khăn không những thế xin giấy phép nuôi tại đây cũng rất khó, nó đòi hỏi một quá trình lao động và một quá trình miệt mài nghiên cứu tìm tòi hội những người kỹ sư nước ngoài tạo nên viên ngọc trai quý giá nhất với nhiều màu sắc đặc biệt khác nhau so với các loài ngọc trai khác trong đất liền.
Buổi tối quý khách dùng cơm tối tại khách sạn, sau đó nghỉ ngơi và tự do khám phá côn đảo về đêm trong trong dịp xuân mới.

NGÀY 2: KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN HÙNG VĨ ĐẤT TRỜI CÔN ĐẢO( ĂN BA BỮA)

Buổi sáng chúng ta thưởng thức điểm tâm sáng tại Côn Đảo, ngắm nhìn thiên nhiên và Trời rất trong xanh, cùng với bình minh buổi sáng tại Côn Đảo.Cùng nhau Khám phá những địa danh thiên nhiên làng nghề của Côn Đảo.
Đánh với cảng bến đầm nơi mặt hiền Về tập trung về đây mỗi khi đánh bắt xa bờ, hai có giông tố ngoài biển khơi, cũng như việc buôn bán trao đổi tại cảng bến đầm được diễn ra một cách thuận lợi, Do điều kiện thiên nhiên ưu đãi cảng bến đầm nằm trong khu vực có những dãy núi bao quanh, làm cho gió của biển cũng như xung quanh khu vực biển không ảnh hưởng đến cảng bến đầm, cho nên cảng bến đầm trở nên là một nơi an toàn tuyệt đối đối với những tàu thuyền ra khơi bám biển.
Đất khu vực eo gió Côn Đảo Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá địa danh nổi tiếng đó là Hoàng Bảy cạnh và Bảy Cá Mập. Nơi đây chúng ta sẽ cảm nhận được Trời Và Biển như cạnh nhau tạo nên một cảnh sắc tuyệt vời trên đường chân trời xa xôi, làm cho cuộc sống nơi đây Thanh Bình và yên nhắn, làm cho chúng ta sẽ có cảm giác bên Mai mở lòng và vứt đi mọi ưu phiền và phiền não hòa mình vào thiên nhiên với cuộc sống hiện tại. Nêu cảm nhận đầu tiên của chúng ta sẽ thấy là thiên nhiên như là một bức tranh tuyệt vời nhất làm cho con người xua tan đi những mệt mỏi thường nhật trong đời khi khám phá hòn bảy cạnh và ba cá mập từ xa.
Khám phá cầu tàu 314 Đây là một trong những địa điểm ngay trung tâm thị trấn Côn Đảo, Tuy nhiên lịch sử của nó đã ghi là dấu tích hào hùng của những người xây dựng nơi đây, tạo nên dấu ấn không bao giờ phai trong lòng lịch sử Việt Nam tại cầu tàu 314.
Buổi trưa chúng ta dùng cơm trưa nghỉ ngơi và tự do. .
Đến Côn Đảo thì chúng ta không thể bỏ qua được bãi tắm Đầm Trầu, Đây là một trong những bãi tắm nổi tiếng nhất của Côn Đảo, nơi quanh năm suốt tháng không có một cơn gió, biến luôn luôn trong sạch và may mắn, Các biển luôn mịn màng và vùng biển thôi thỏi không bao giờ sâu, làm cho đến khi tắm biển nơi đây luôn yên bình và cơ thể của chúng ta cảm thấy luôn luôn sạch sẽ và an toàn. Tại đây Quý khách có thể tự do các món đặc sản và hải sản biển, Bên cạnh đó là các trò chơi vận động trên biển.
Buổi chiều trở về trung tâm thị trấn Côn Đảo chúng ta sẽ khám phá ngôi mộ của hoàng tử cải, ngôi mộ này cũng là một vị nam thần phù hộ cho vùng đất Côn Đảo luôn luôn được bình yên, và luôn phù hộ cho người dân tại Côn Đảo mọi điều tốt đẹp.
Sau đó chúng ta dùng cơm tối, buổi tối Quý khách có thể cùng nhau tham gia chợ đêm và thưởng thức các món đặc sản của địa phương do người dân địa phương Chế biến tại đây.

NGÀY 3: CÔN ĐẢO - SÓC TRĂNG - CẦN THƠ( ĂN SÁNG)

Chúng ta sẽ dùng điểm tâm sáng tại khách sạn hòa cùng thưởng thức không khí trong lành, với bờ biển rì rào quanh năm, bầu trời luôn yên bình và trong xanh trong sáng mai.
Hành trình của chúng ta có thể đi khám phá và mua sắm tại chợ Côn Đảo các loại đặc sản của địa phương, đặc biệt tại Côn Đảo chúng ta có thể mua các loại hải sản tươi sống, mà do chính người nông dân nơi đây mới vừa đánh bắt lên.
Xe đua quý khách ra bến tàu Côn Đảo, tao sẽ đưa quý khách trở về lại Sóc Trăng, kết thúc hành trình du lịch Cần Thơ Sóc Trăng Côn Đảo 3 ngày 2 đêm Tết 2018

GIÁ VÉ BAO GỒM

Vé tàu cao tốc khứ hồi Sóc Trăng Côn Đảo, Côn Đảo Sóc Trăng.
Hướng dẫn viên đưa đón quý khách tại sân bay vui vẻ nhiệt tình suốt hành trình.
Xe du lịch đời mới tài xế vui vẻ nhiệt tình đưa đón quý khách trên Côn Đảo.
Vé tham quan tất cả các điểm du lịch tại Côn Đảo theo chương trình.
Tiêu chuẩn khách sạn lựa chọn hay sao Hay 3 sao, khách sạn đầy đủ tiện nghi nằm ngay trung tâm thị trấn Côn Đảo, gần biển gần trung tâm tiện lợi trong việc mua sắm và đi lại.
Các bữa ăn bao gồm hai buổi sáng, bốn bữa trưa chiều, mỗi bữa trên 5 món, các món ăn được thay đổi thường xuyên theo yêu cầu của quý khách để hợp khẩu vị.
Bảo hiểm du lịch trọn gói 20 triệu đồng là tối đa trong quý khách theo chương trình du lịch bảo hiểm Việt Nam.
Nước suối đóng chai, khăn lạnh mỗi ngày, nón du lịch đi kèm theo chương trình.
Giá vé đã bao gồm thuế VAT 10%.

GIÁ VÉ KHÔNG BAO GỒM

Tham quan, mua sắm, ăn uống, và các dịch vụ phụ tại khách sạn không bao gồm trong chương trình.
Chương trình không bao gồm viếng nghĩa trang hàng dương và mộ Võ Thị Sáu vào lúc giữa khuya.
Chương trình không bao gồm tiền bồi dưỡng hướng dẫn theo đoàn không bắt buộc.

GIÁ VÉ TRẺ EM, ĐẶT VÉ VÀ HỦY VÉ

Trẻ em từ 0 đến dưới 2 tuổi giá vé 20% so với giá tối ngủ chung với Bố Mẹ.
Trẻ em từ 2 đến dưới 5 tuổi giá vé 50% ngủ chung với Bố Mẹ.
Trẻ em từ 5 đến dưới 10 tuổi giá vé 80% ngủ chung với Bố Mẹ.
Trẻ em từ 10 tuổi trở lên được tính giá như người lớn tiêu chuẩn người lớn.
Ngay khi mua vé quý khách đặt ngay 50% giá tour.
Đóng tiếp 50% còn lại trước 15 ngày khởi hành.
Quý khách hủy vé ngay khi mua vé mất 10% giá vé.
Quý khách hủy vé trước 30 ngày khởi hành mất 20% giá vé.
Quý khách hủy vé trước 20 ngày mất 40% giá vé.
Quý khách huỷ phía trước 15 ngày mất 50% giá vé.
Quý khách hủy vé trước 10 ngày có hàng móc 80% giá vé.
Quý khách hủy vé trước 5 ngày khỏi hành mất 100% giá.
Lưu ý: các ngày nghỉ theo ngày không làm việc vào nhật 7 chủ nhật hay các ngày lễ.

Du lịch Cần Thơ Sóc Trăng Côn Đảo Tết 2018

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước