Chương trình team building tại Thành phố Đà LạtChương trình team building tại Thành phố Đà Lạt

⦁ Thời gian:  2 ngày 2 đêm
⦁ Phương tiện khởi hành:  bằng xe du lịch đời mới.
⦁ Số lượng tham quan:  150 khách.
⦁ Giá chương trình:  1.550.000₫/ khách.

Tối Ngày 1: Thành Phố Hồ Chí Minh - Đà Lạt

Tối: 21h30: Xe & HDV Sandbeach đón quý khách tại điểm hẹn và khởi hành đi thành phố Đà Lạt, trên xe hướng dẫn viên sẽ phổ biến các chương trình tham quan, chương trình team building. Đồng thời tổ chức các trò chơi vận động trên xe như khỉ hái Đào, ai làm ca sĩ, những người nổi tiếng, Quan Họ Quê Tôi …. để tạo không khí vui vẻ hòa hòa đồng đoàn kết trên xe. Quý khách sẽ được nghỉ ngơi trên xe khi đến Đà Lạt, Nửa chặng đường đi xe có ngừng để cho quý khách tự do vận động ăn uống tự do, và nghỉ ngơi tại trạm nghỉ trên trục đường. Sau đó sẽ tiếp tục Khởi hành đi Đà Lạt.

Ngày 1: Thiền Viện Trúc Lâm -  Chương Trình Lễ Hội Team Building (Ăn Ba Bữa)

Chương trình team building tại Thành phố Đà Lạt

Sáng: 5h30 Quý khách đến thăm Thiền Viện Trúc Lâm tại đây đoàn sẽ được tự do ngắm cảnh tinh sương vào buổi sáng, cảnh mờ ảo của núi rừng cao nguyên. Đồng thời cũng là dịp thưởng thức không khí trong lành, êm ả của không gian chùa chiền. Bên cạnh đó chúng ta sẽ cùng nhau ngắm cảnh mặt trời mọc tại hồ Tuyền Lâm. Đoàn sẽ vào nhà hàng địa phương để ăn sáng lúc 7h00. Sau đó Quý khách sẽ di chuyển đến Làng Cù Lần, đoàn của chúng ta sẽ cùng nhau tham gia chương trình Team Building liên hoàn. Quý khách được chia theo nhón và trò chơi đầu tiên là Vượt chướng ngại vật bắt đầu từ cổng khu du lịch Làng Cù Lần. kế tiếp là Giải đáp mật thư.
Trưa: Sau khi các nhón hoàn thành xong. Đoàn sẽ nghĩ ngơi ăn trưa tại nhà hàng Làng Cù Lần. 14h00, đoàn tham gia lễ hội Văn Hoá Cồng Chiên và tiếp tục chương trình Team Building - Vận Động Trường. Với các thử thánh liên hoàn thể hiện tinh thần đoàn kết - đồng đội của các nhóm.
Chiều: Quý khách sẽ dùng cơm tối tại Làng Cù Lần. sau khi tìm ra được nhóm thắng cuộc
Tối: Đoàn cùng nhau hoà mình vào Lửa trại Hòa Bình với nhịp sống thiên nhiên vùng đất cao nguyên và trao giải thưởng thắng cuộc cho nhóm xuất sắc nhất. Quý khách nghĩ đêm tại Làng Cù Lần.

Ngày 2: Tham quan Thành phố Đà Lạt ( ăn sáng và trưa)

Sáng: Đoàn sẽ có chương trình tập thể dục buổi sáng, tự do chiêm ngưỡn vẽ đẹp tại vùng đất cao nguyên Lan Viên Làng Cù Lần. Sau đó du khách sẽ chuẩn bị hành lý đem ra xe và khởi hành đi thăm quan thành phố Đà Lạt.Xe đưa quý khách đến nhà hàng dùng điểm tâm sáng để chuẩn bị sức lực cho một hành trình mới. Điểm đến thăm Nhà Thờ Domaine là một trong những ngôi nhà thờ đẹp nhất và nổi tiếng nhất tại thành phố Đà Lạt, đồng thời với Du khách sẽ có dịp giúp đỡ những trẻ em nhỏ Mồ Côi bằng cách mua những sản phẩm do chính những trẻ mồ côi nơi đây làm cha để chắp cánh ước mơ cho cuộc đời của các trẻ em nơi đây. Đến với Làng Hoa Khô, đây là một làng hoa khô nổi tiếng tại Thành phố Đà Lạt, với mệnh danh là Hoa sẽ tươi mãi mãi, quý khách sẽ được tìm hiểu các công nghệ sấy khô hoa là một trong những tuyệt tác tuyệt vời nhất mà người Nhật Bản tạo ra nơi đây. Đến Đà Lạt thì chúng ta không thể bỏ qua nơi sản xuất bánh mứt, bằng các nguyên liệu sạch tại Thành phố Đà Lạt qua tự do thưởng thức bánh mứt tại nơi đây. Sau đó chúng ta sẽ đến với Chùa Chén Kiểu hay còn được gọi là Chùa Linh Phước một trong những ngôi chùa cổ kính, có bức tượng phật quan âm được làm bằng những cánh hoa bất tử lớn nhất tại thành phố Đà Lạt, cũng như tham quan 12 tầng địa ngục một trong những kiệt tác mà nhà chùa đã đem vào khai thác du lịch làm cho quý du khách sẽ hiểu hơn về thế giới tâm linh.
Lựa chọn thứ hai: Hành trình của chúng ta sau bữa ăn sáng chúng ta sẽ tiếp tục đi đến công ty cổ phần Đà Lạt milk( milk Farm) cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 50  km. Đến đây Quý khách có thể thả mình chiêm ngưỡng các loài hoa tuyệt đẹp, cùng với các cánh đồng của nông trại mênh mông, bên cạnh đó chúng ta còn có thể ngắm những loài hoa tam giác mạch tuyệt vời nơi đây. Tham quan khu vực trung tâm của Đà Lạt milk, con đường cố Thủ lung linh, nơi selfie tuyệt đẹp là  Cánh Đồng Hoa.


Trưa: Sau đó chúng ta sẽ khởi hành trở về thành phố Hồ Chí Minh, trên đường dùng cơm trưa tại Bảo Lộc. Đến với Bảo Lộc chúng ta sẽ không quên thưởng thức trà cà phê miễn phí tại các shop lớn nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt để quý khách có thể tự tay mình mua về làm quà cho bạn bè và người thân.
Chiều: Trở về Thành Phố Hồ Chí Minh, trả khách tại địa điểm đón ban đầu, chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong một hành trình khác, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ và đồng hành cùng công ty Sand Beach Tourist.

Giá Vé Bao Gồm:
1. Xe vận chuyển 45 chỗ đời mới phục vụ quý khách xuất hành trình.
2. Hướng dẫn viên vui vẻ và nhiệt tình phục vụ theo đoàn.
3. Vé tham quan tất cả các điểm theo đoàn theo chương trình.
4. Ăn uống bao gồm theo khẩu phần ăn chính, bao gồm 5 món đầy đủ, canh, mạnh, xào, kho,... cơm trắng trà đá phục vụ khán lạnh.
a. 2 buổi sáng - Phở hủ tiếu bánh canh
b. 2 buổi trưa
c. 1 buổi tối
5. Các dụng cụ tham gia chương trình
a. Vượt chướng ngại vật: Lưới nhện, chèo thuyền trên hồ, dây văng Trên Núi, dây leo núi, Thiên La Địa Võng, cây cầu lúc lắc, vòng xe kỳ diệu…
b. Trò chơi vận động trường: Các dụng cụ bằng phao, các dụng cụ thực hiện vận động trường, theo chương trình đã đòi ra.
c. Lửa trại được trang bị vào đêm Hòa MC tổ chức chương trình.
6. Âm thanh ánh sáng được bố trí theo từng chương trình để chơi.
7. Bảo hiểm du lịch trọn gói tối đa là 20.000.000₫ cho một khách tham gia chương trình.
8. Quà tặng bao gồm:  
a. Nước suối đóng chai, 1 ngày 2 chai sáng và chiều, chai 50ml.
b. Áo đồng màu khi tham gia chương trình team building.
c. Nón du lịch được cung cấp theo đoàn.
Giá Vé Không Bao Gồm:
1. Liêu, trại ngủ tại làng Cù Lần (10 người ngủ liều 1.800.000₫/liều - 10 người ngủ trại bằng gỗ giá là 2.000.000₫/trại)
2. Không bao gồm tham quan mua sắm ăn uống và các dịch vụ phụ tại nhà hàng và khách sạn quý khách tự chịu, tự trả tiền.
Chương trình được phân ra như sau
⦁ Buổi sáng:  vượt chướng ngại vật, giải đáp mật thư.
⦁ Buổi chiều: Tham gia văn hóa cồng chiêng, Chương trình vận động trường.
⦁ Buổi tối: Lửa trại Hoà Bình với nhịp sống thiên nhiên vùng đất cao nguyên.
⦁ Vượt chướng ngại vật giải đáp mật thư:
I. Hình thức:
Bắt đầu và điểm tập trung cuối cùng
Cổng khu du lịch Làng Cù Lần. (Các đội tự di chuyển bằng dấu đi đường)
II. Điểm hội quân:
Sân trung tâm Khu Du Lịch Làng Cù Lần
Số lượng trạm: 4
Số lượng khách: 150
III. QUY ĐỊNH CHUNG:
Luôn mang theo màu cờ sắc áo.
Luôn thể hiện tinh thần đồng đội trước khi bắt đầu thử thách.
Nghiêm túc chấp hành nội quy tại mỗi trạm.
Thời gian tổng tại mỗi trạm là 30 phút (bao gồm: thời gian di chuyển, nhận nhiệm vụ, thực hiện thử thách, báo cáo kết quả và nhận lệnh rời trạm)
Tổng điểm khoáng mỗi trạm là 100 điểm và tùy vào thời gian hoàn thành nhiệm vụ sẽ có điểm theo từng thứ hạng ( tối đa 100 điểm ).
⦁ TRẠM 1: CON ĐƯỜNG GIAN KHÓ:    Hình thức: Vượt qua đoạn đường gập ghềnh cao có, thấp có một cách nhanh nhất. Vi phạm: Làm đổ chướng ngại vật trừ 20 điểm
⦁ TRẠM 2: Vượt thành:   Hình thức: Tất cả các thành viên phải vượt qua một bức thành cao và phải liên tục di chuyển để đưa người đồng đội về đích sớm nhất. Khi nào thành viên cuối cùng về đích thì kết thúc game
⦁ TRẠM 3: THANG CHỮ A:  Hình thức: Các thành viên sẽ cầm vào sợi dây, cùng nhau di chuyển người đội trưởng đi từ điểm A sang điểm B mà tay không được chạm vào thang.Vi phạm:  Tay chạm vào thang trừ 10 điểm/ lần.
⦁ TRẠM 4: TRUST ME:  Hình thức: Lần lượt từng thành viên sẽ leo lên thang và ngã xuống đất. Phía dưới sẽ có đồng đội đỡ. Vi phạm: Tính thời gian hoàn thành
⦁ TRẠM CUỐI: BÁO CÁO NHIỆM VỤ.

⦁ Chương trình vận động trường.

I. Khởi động: Hãy vận dụng sự khéo léo và đoàn kết của đồng đội sẽ hoàn thành nó.  các trò chơi không quá cân não chỉ cần đủ sức khỏe và tinh thần teamwork thì bạn có thể làm được.  cách Team được chia ngẫu nhiên với 4 đội, thực hiện nhảy tập thể xếp hình logo.
II. Tăng tốc: Đòi hỏi tất cả các thành viên phải có sự liên kết với nhau nhịp nhàng đối với thử thách liên hoàn này. Bao gồm các game liên hoàn đòi hỏi sự kết hợp nhịp nhàng giữa các thành viên và cá tính đoàn kết trong toàn đội.
III. Thử thách: Cách đổi những lần và chèo thuyền qua dòng sông một cách nhanh nhất, để đưa được lệnh từ ban tổ chức trở về địa điểm ban đầu. Lắp ráp các mô hình chính xác như ban tổ chức đã giao.
IV. Sức Mạnh Đồng Tới tập thể: Mỗi đời chơi sẽ được nhận từ ban tổ chức fao và một quả bóng lớn, nhiệm vụ mỗi thành viên trong đội đều phải là mắt xích quan trọng cho toàn đội về đích. Hãy mang khẩu hiệu của đội mình đưa cao vươn cao, Lưu ý khi sử dụng các dụng cụ để nâng các quả bóng lên cao không dùng tay về điểm xuất phát.
V. Thử thách: Bóng trên dây, mỗi đội có 8 đoạn và đứng sang kể nhau Tạo thành một hình vuông, khi có lệnh bên sẽ được di chuyển và đi hết hình vuông đó về lại điểm xuất phát được tính là thành công, lưu ý ban rơi khi bị tác động thì đội đó phải làm lại, Ý nghĩa của quả tang là trách nhiệm còn Sợi dây là cầu nối cho toàn đội.
VI. Con đường thành công: Các đội sẽ được cung cấp các vật dụng để làm con đường, Sau đó các đội sự phối hợp nhịp nhàng để quả bóng di chuyển vào máng trượt mà không rơi ra. Điểm sẽ được tính cho đội nào làm trước và nhanh nhất, quả bóng sẽ về đích trước nhất.
VII. Việt Nam Đất Nước Tôi Yêu: Cách đó sẽ được phát bản đồ và sau đó lắp ghép cho chính xác vào những địa điểm của bản đồ đã được cắt, đội nào hoàn thành trước nhất và được ban tổ chức đánh giá là Đạt sẽ nhận điểm.

⦁ Đốt lửa trại hòa mình với nhịp sống thiên nhiên vùng đất cao nguyên:

Đây là Diệp mà tất cả chúng ta sẽ cùng nhau hòa mình quanh đống lửa, tạo nên một cảm giác đồng đội thân yêu, đoàn kết lẫn nhau cùng tham gia các chương trình trò chơi trong đêm lửa trại, được dẫn dắt bởi MC của Cty  Sand Beach Tourist, với nhiều trò chơi hấp dẫn dẫn chất xuyên suốt trong chương trình, các trò chơi như Bão Tố Cuộc Đời, đào ao thả cá, ai làm giống nhất, ai quan tâm ai... sẽ mang lại tiếng cười cho ví dụ khách cũng như sự gắn kết giữa các học sinh với nha

 

 

 

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước