Du lịch Đà Nẵng Hội An Bà Nà Huế Động Phong Nha 5 ngày 4 đêmDu lịch Đà Nẵng Hội An Bà Nà Huế Động Phong Nha 5 ngày 4 đêm


Du lịch Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch thú vị nhất và thu hút nhiều khách nhất hiện nayTại Việt Nam, không nhận đó nó hiện nay trở thành một hiện tượng của địa điểm du lịch thu hút nhiều khách Đông Nam Á như Lào Thái Lan Campuchia, các khu vực châu Á, và các nước trên thế giới hầu như điều biết đến Đà Nẵng như một điểm đến mới mẻ. Sự hình thành và phát triển ngành dịch vụ của Đà Nẵng hướng tới sự phát triển dịch vụ chất lượng cao. Bên cạnh đó Đà Nẵng đang phấn đấu trở thành một trung tâm đô thị tốt nhất với thành phố xanh sạch đẹp, văn minh và lịch thiệp xứng đáng là thành phố đáng sống. Đến với Đà Nẵng quý khách sẽ cùng nhau tham gia các tuyến du lịch như bán đảo Sơn Trà, khám phá Bà Nà Hills cây cầu vàng khổng lồ, Khám phá ẩm thực văn hóa con người Đà Nẵng….


Du lịch Đà Nẵng Hội An Bà Nà Huế Động Phong Nha 5 ngày 4 đêm
Thời gian khởi hành 5 ngày 4 đêm
Tiêu chuẩn khách sạn 4 sao
Phương tiện khởi hành bằng xe
Phương tiện khởi hành bằng máy bay( Nếu Quý khách có yêu cầu)
Giá vé trọn gói: 4.950.000₫/ khách
Giá vé khuyến mãi: 3.990.000₫/ khách
Các ngày khởi hành: thứ tư và thứ Bảy hàng tuần
 
NGÀY 1: ĐÀ NẴNG – BÁN ĐẢO SƠN TRÀ - SUNWHEEL (Ăn trưa, tối)
Đón quý khách tại điểm hẹn, xe đưa rước hướng dẫn viên đón quý khách tại điểm hạn từ lúc 7 giờ đến 13 giờ, sau thời gian Khang quý khách phải tự túc nhập Đoàn tại điểm hẹn của các khu du lịch tại Đà Nẵng do hướng dẫn viên chỉ định.
Buổi trưa: quý khách dùng cơm trưa với món đặc sản thịt heo hai đầu da nổi tiếng nhất của dải đất miền Trung Đà Nẵng.
Sau đó quý khách sẽ nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi và tự do.


Buổi chiều: xe hoa hướng dẫn viên sẽ đón quý khách khởi hành đi tham quan bán đảo Sơn Trà, ngắm nhìn từ xa đôi mắt thần Đông Dương, khu vực gần như sinh bán đảo Sơn Trà, khám phá chùa Linh Ứng nằm trên bán đảo Sơn Trà, ngắm nhìn Tượng Phật Bà Cao 65 m cao nhất Việt Nam, tham quan và chụp ảnh toàn cảnh thành phố Đà Nẵng, toàn cảnh vịnh Chân Mây, qua một góc nhìn tuyệt đẹp của bãi biển Mỹ Khê thành phố Đà Nẵng.
Buổi tối quý khách chỉ dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương, sau đó tự do khám phá thành phố Đà Nẵng về đêm.


NGÀY 2: BẢO TÀNG PHẬT HỌC – PHỐ CỔ HỘI AN (Ăn sáng, trưa, tối)
Buổi sáng quý khách sẽ dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Hành trình buổi sáng quý khách sẽ khám phá city Thành phố Đà Nẵng.
Trước tiên chúng ta sẽ cùng nhau ngắm cây cầu rồng tuyệt đẹp biểu tượng của thành phố Đà Nẵng, quý khách sẽ chụp ảnh lưu niệm tại đây.


Tin tức theo chúng ta sẽ khám phá cây cầu tình yêu một trong những sáng tạo của ngành Du lịch Đà Nẵng đã tạo nên cây cầu tuyệt đẹp để quý du khách có thể hứa hẹn những lời yêu thương của đôi lứa, đồng thời chúng ta sẽ cùng nhau tham quan biểu tượng cá chép hóa rồng thể hiện niềm mong muốn vươn lên của thành phố Đà Nẵng trong tương lai.
Phá bảo tàng Phật học tại thành phố Đà Nẵng một trong những bảo tàng còn lưu giữ những dấu ấn của xương của nhà Phật, Đông thời quý khách sẽ tham quan làng nghề điêu khắc đá nổi tiếng thành phố Đà Nẵng, qua cửa hàng đặc sản Đà Nẵng tất cả các sản phẩm nổi tiếng miền Trung đều tập trung tại đây.


Buổi trưa chúng ta sẽ dùng cơm trưa và nghỉ ngơi.
Buổi chiều xe và hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách đi tham quan phố cổ Hội An, Hội An là một trong những địa điểm được Unesco công nhận là khu phố Cổ tốt nhất thế giới vẫn còn tính chất cổ xưa. Đến với hội an chúng ta hãy cùng nhau khám phá chùa Cầu Nhật Bản một trong những nét kiến trúc độc đáo của Phương Đông không lẫn vào đâu được, bên cạnh đó chúng ta sẽ khám phá các làng nghề Thiêu Thùa và dệt may, khám phá kiến trúc hội quán Phúc Kiến một trong những hộ quán có kiến trúc tuyệt đẹp được gìn giữ từ xưa đến đây. Đến với Hội An quý khách có thể thưởng thức được những ổ bánh mì chính gốc Việt Nam nổi tiếng khắp thế giới và tào phớ Quảng Nam Hương Vị xưa trở về.


Buổi tối quý khách dùng cơm tối tại Hội An, thưởng thức đặc sản món cao lầu, sau đó xe sẽ đưa quý khách trở về thành phố Đà Nẵng nghỉ ngơi và tự do.


NGÀY 3: BÀ NÀ NÚI CHÚA – CỐ ĐÔ HUẾ (Ăn sáng, trưa, tối)
Buổi sáng dùng điểm tâm sáng buffet tại khách sạn Sau đó chúng ta sẽ khởi hành đi Cố đô Huế.
Trên đường ghé thăm quan Đỉnh Núi Chúa Bà Nà Hills, Quý khách có thể mua vé cáp treo để khám phá đến Bà Nà Hills( viết tự túc theo từng thời điểm giá vé công bố).


Trước tiên chúng ta sẽ thấy Bana Hills có khung cảnh tuyệt đẹp với những ngọn núi nhấp nhô, những khu rừng nguyên sinh của miền Trung tuyệt vời, khí hậu trong lành và mát mẻ, có đường cáp treo dài nhất thế giới được công nhận, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá khu vườn Mỹ Lệ nhiều hoa và ong bướm tại đỉnh Bà Nà Hills, khám phá tượng Phật Thích Ca ngồi trên đỉnh Bà Nà Hills năm trong chùa Linh Ứng Núi Chúa Bà Nà Hills.
Điều đặc biệt quý khách sẽ cùng nhau khám phá cây cầu vàng tuyệt đẹp, đây là một địa điểm check in mới của Đà Nẵng, được báo chí thế giới khen ngợi, được cho là điểm đến mới nhất của sách hành trình du lịch thế giới.
Đến với Bà Nà Hills Chúng ta sẽ cùng nhau thưởng thức không khí trong lành sự mát mẻ của không khí đã tạo nên khí hậu đặc biệt cho Bà Nà Hills mùa xuân mùa hạ mùa thu và mùa đông rõ rệt trong một ngày trong suốt hành trình chúng ta sẽ cảm nhận điều tuyệt vời đó tại đỉnh Bà Nà Hills, cùng nhau khám phá khu vui chơi giải trí trong nhà fantasea và và các trò chơi mời độc đáo và mới lạ.
Buổi trưa sau khi quý khách rời khỏi Đỉnh Núi Chúa chúng ta sẽ dùng cơm Tại chân núi Bà Nà Hills.
Trên đường đến Thới quý khách còn tham quan vàng ngắm cảnh từ xa Vịnh Chân Mây và Bãi biển Lăng Cô.


Đánh Huế quý khách sẽ khám phá lăng mộ Khải Định, được xây dựng theo mô tiếp cấu trúc của kiến trúc Á u đông tây kết hợp, lăng mộ độc đáo nhất tại Việt Nam, và cũng là duy nhất của các đời vua chúa nhà Nguyễn.
Buổi tối quý khách dùng cơm tối tại thành phố Huế ,Sau đó chúng ta sẽ lên thuyền rồng tham quan dòng sông Hương cùng nhau ca Huế, một trong những loại cung đình nhã nhặn Huế được công nhận của UNESCO phi vật thể của Việt Nam.


NGÀY 4: HUẾ - THÁNH ĐỊA LA VANG – ĐỘNG PHONG NHA (Ăn sáng, trưa, tối)
Buổi sáng: quý khách dùng điểm tâm sáng buffet tại khách sạn Sau đó chúng ta sẽ khởi hành đi Đồng Phong Nha Kẻ Bàng.
Trên đường Nguyễn Khắc chế cùng nhau tham quan thánh địa La Vang hay còn gọi là thiên cung thánh đường, khám phá sông Bến Hải tại vĩ tuyến 17 khu vực Cầu Hiền Lương phân chia ranh giới giữa hai vùng trong thời chiến tranh chống Mỹ.
Buổi trưa quý khách sẽ dùng cơm trưa tại nhà hàng Phong Nha Kẻ Bàng.


Buổi chiều: hành trình của chúng ta sẽ khám phá động Phong Nha Kẻ Bàng, tại đây chúng ta sẽ chiêm nghiệm được hang động tuyệt vời nhất theo dòng sông Sông Son chúng ta sẽ đi vào trong động Phong Nha, ngắm nhìn những bức Thạch Bích tuyệt đẹp Bằng vụ đá, chẳng hạn như tượng Phật Bà Quan m, tượng Phúc Lộc Thọ, tượng rồng bay, Phượng Múa, trường dòng suối, tưởng cô tiên…. những hình ảnh được tưởng tượng từ những thạch nhũ làm cho quý khách luôn luôn có những dấu hỏi lớn, và những Thạch nhũ khác tuyệt đẹp nằm trong động Phong Nha.
Sau đó chúng ta sẽ trở về lại thành phố Huế theo cung đường Trường Sơn, cảm nhận được cảnh núi rừng mênh mông, cùng với khí hậu mát mẻ và dễ chịu, Quý khách như hòa mình vào thiên nhiên và đất trời.
Tôi dùng cơm tối tại thành phố Huế. sau đó tự do khám phá đánh đàn và cây cầu gỗ tuyệt đẹp bên dòng sông Hương.


NGÀY 5: ĐẠI NỘI – CHÙA THIÊN MỤ - TIỄN KHÁCH (Ăn sáng, trưa)
Buổi sáng quý khách sẽ cùng nhau dùng điểm tâm sáng tại khách sạn.
Hành trình buổi sáng hướng dẫn viên và nhà xe sẽ đưa quý khách đi tham quan Đại Nội Cung Đình Huế.
Tai Đại Nội Cung Đình Huế Chúng ta sẽ cùng nhau tham quan những địa điểm nổi tiếng như, cục cờ Đại Nội, Tử Cấm Thành, tham quan thế miếu Hiển Lâm các và các cửu đỉnh tuyệt đẹp được đúc từ các đời vua nhà Nguyễn, và trải qua tổng cộng 9 đời vua, khám phá cung điện nhà vua nhà Nguyễn, Quý khách sẽ nghe hướng dẫn viên thuyết trình quy trình làm việc của nhà vua và Các viên quan triều đình nhà Nguyễn.


Sau đó chúng ta sẽ cùng nhau chụp ảnh lưu niệm tại cổng Ngọ Môn,.
Hành trình chúng ta phải tiếp tục tham quan chùa Thiên Mụ một ngôi chùa cổ kính nằm bên dòng sông Hương, trải qua bao nhiêu thăng trầm của lịch sử, chùa Thiên Mụ vẫn giữ nét Uy Nghiêm, và cổ kính của nó, tạo nên một sự linh thiêng tuyệt Mỹ cũng như cảnh đẹp hoàn hảo của ngôi Chùa.
Buổi trưa quý khách sẽ trở về thành phố Huế dùng cơm trưa và nghỉ ngơi, trả phòng khách sạn.
Sau đó xe sẽ đưa quý khách ra sân bay của thành phố Huế để trở về điểm ban đầu, đến 16 giờ 30 xe đua đầu về đến Đà Nẵng, Quý khách có thể xuống ga xe lửa Đà Nẵng, hoặc sân bay Đà Nẵng để trở về địa điểm Khởi hành ban đầu. hướng dẫn viên và nhà Xe chia tay quý khách và hẹn gặp lại trong những hành trình sau.


DỊCH VỤ BAO GỒM:
Xe vận chuyển du lịch đời mới phục vụ quý khách trong suốt hành trình tùy theo lượng khách mà chúng tôi sẽ sắp xếp xe 16 chỗ, 30 chỗ, 45 chỗ, tài xế lái xe vui vẻ và nhiệt tình phục vụ du khách trong suốt hành trình.
Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp vui vẻ và nhiệt tình phục vụ với du khách trong hành trình tham quan du lịch Đà Nẵng Huế Phong Nha Kẻ Bàng.
Tiêu chuẩn khách sạn ba sao tại thành phố Đà Nẵng và khách sạn 4 sao tại thành phố Huế.
Khách sạn Đà Nẵng, Bombo hotel, Green hotel, Rex hotel…
Khách sạn tại thành phố Huế, Park View Hotel, Mario hotel…
( khách sạn có tiêu chuẩn tương đương khác)
Ăn uống theo chương trình bao gồm 3 buổi sáng buffet tại khách sạn, chính bữa trưa chiều Quý Tiêu chuẩn 120000₫ một suất ăn, các địa điểm ăn uống được thực hiện tại các nhà hàng đầy đủ tiện nghi, đảm bảo các an toàn thực phẩm tại Đà Nẵng Huế Hội An Phong Nha.
Tham gia thuyền rồng ca Huế trên sông Hương.
Thuyền tham quan động Phong Nha Kẻ Bàng Đi trên dòng sông son.
Nước uống hai chai một ngày 0,50 ml, khăn lạnh hai chiếc một ngày cho quý khách khi tham gia chương trình.
Bảo hiểm du lịch trọn gói tối đa là 20 triệu đồng.
Nón du lịch của công ty du lịch tổ chức.


Giá vé không bao gồm:
Chương trình du lịch không bao gồm thuế VAT
Không bao gồm tiền tip cho hướng dẫn điều này không bắt buộc quý khách.
Không bao gồm vé cáp treo lên đỉnh núi Bà Nà Hills.
Không bao gồm tham quan, ăn uống, mua sắm, các chi phí về dịch vụ phụ tại nhà hàng và khách sạn.
Không bao giờ các giấy tờ tùy thân, hộ chiếu không bị rách rời phải còn hạn trên 6 tháng.


Giá vé trẻ em:
Trẻ em từ 0 đến 2 tuổi giá vé 20% so với giá người lớn.
Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 5 tuổi giá vé 50% so Giá người lớn, ngủ chung với Bố Mẹ.
Trẻ em từ 6 tuổi cho đến dưới 10 tuổi giá vé 75% so với giá người lớn ngủ chung với Bố Mẹ.
Trẻ em từ 11 tuổi trở lên được tính giá như người lớn và tiêu chuẩn chất lượng người lớn.


Các vấn đề về lưu ý:
Ngay khi book tour quý khách đặt cọc 50% giá thành, 50% viết khách đóng trước khi khởi hành là 3 ngày, hoặc có thể đóng ngay trên đường hành trình bắt đầu khởi hành cho hướng dẫn viên.
Quý khách có thể chụp các thông tin chứng minh nhân dân, hộ chiếu, gửi qua Zalo Facebook Viber hay các mạng xã hội có thể chuyển bằng hình ảnh.
Chúng tôi sẽ confirm xác nhận các thông tin cho quý khách, hành trình tham quan, hướng dẫn viên du lịch, các khách sạn, giờ đón khách một cách chính xác chào quý khách tham gia.
Các vấn đề Công ty Du lịch sẽ không chịu trách nhiệm, các vấn đề về giấy tờ tùy thân bị mất học thất lạc, các vấn đề về trễ chuyến của hãng hàng không, tàu lửa, các phương tiện đến Đà Nẵng…, vấn đề về bạo loạn, vấn đề là lũ lụt, vấn đề về chính trị, ... các vấn đề về giao thông, các vấn đề về hư hại của đường xá... và các vấn đề liên quan ngoài dự tính không thuộc về tour.

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước