Tour du lịch Bana Hills Khám Phá Cáp TreoTOUR DU LỊCH BÀ NÀ HILLS KHÁM PHÁ CÁP TREO

Tour du lịch Bana Hills Khám Phá Cáp Treo chương trình du lịch tại điểm cho quý du khách có nhu cầu tham quan đỉnh Bà Nà Hills được mệnh anh là thiên đường trên cao . Cũng là nơi đến để có thể vui chơi giải trí tham quan quan cùng chụp ảnh tại Vườn hoa hay đi tàu lượng, Đối với bạn trẻ thì nên tham gia chương trình vui tại khu trò chơi, còn người lớn nên có hoạt động tham quan và chụp ảnh, tận hưởng không khí trong lành của vùng sơn cước. 

Khởi hành:Hằng ngày  
Thời gian: 1 ngày 
Phương tiện: Xe
Giá tour: 850.000 vnđ 
Ăn Trưa: Bufet tại Nhà Hàng
Điểm khởi hành: Đà Nẵng
Buổi Sáng  : Đà Nẵng - Bà Nà Hills Khám phá Cáp Treo  

 7:45 Xe đoán quý khách tại điểm hẹn và cùng nhau khởi hành tham quan chuyến Tour du lịch Bana Hills Khám Phá Cáp Treo, trên đường quý khách có thể ngắm thành phố Đà Nẵng vào buổi sáng, ngắm Cầu Trần Thị Lý, Cầu Rồng , Toàn nhà Ủy Ban cùng với bãi biển Bắc. Hướng dẫn viên tổ chức trò chơi bốc thăm trúng thưởng và thuyết minh các địa danh đi ngan qua.

Tour du lịch Bana Hills Khám Phá Cáp Treo

 8:30 Đến chân núi Bà Nà Hills cùng nhau nhận vé lên cáp treo vui vu trên đỉnh núi với tuyến cáp dài nhất thế giới của tập đoàn Sungroup ngắm cảnh đẹp rừng tự nhiên và suối mơ tuyệt đẹp trong sương mờ.

Cùng nhau khám phá hệ thống tuyến xe xe lửa lên vườn hoa sứ sở sương mù, hầm rựu cổ từ thời Pháp, tự do chụp ảnh làm kỷ niệm. 
9:30 Tham quan Chùa Linh Ứng ngắm bức tượng phật Kim Thân Phật  Tổ lớn nhất Việt Nam và quang sác toàn cảnh thành phố Đà Nẵng từ trên cao.

10: 30 Đến du vui chơi giải trí Fantasi nơi có những trò chơi hiện đại trong nhà và ngoài trời với nhiều trò chơi hấp dẫn , cùng xem phim 8D hiện đại nhất Việt Nam.

11:30 tập trung dùng cơm trưa tại nhà hàng Hoa Sứ thưởng thức Buffet hơn 150 món ăn Âu Á.

Buổi chiều:  Bà Nà Hills - Đà Nẵng  

Quý khách tiếp tục tham gia các trò chơi ngoài trời như Máng Trược Thần Tốc ... và ngắm cảnh mây phủ tại quảng trường Hillan.

15h00 Tập trung tại ga Indochina khởi hành trở về thành Phố Đà Nẵng, Đến nơi trả khách tại điểm đoán ban đầu kết thúc chương trình Tour du lịch Bana Hills Khám Phá Cáp Treo .

Tour du lịch Bana Hills Khám Phá Cáp Treo 2

GIÁ VÉ BAO GỒM :

- Xe vận chuyển tham quan suốt hành trình.
- Hướng Dẫn Viên Vui Vẻ nhiệt Tình.
- Vé cáp treo Ba Nà Hills
- Vé tham quan Bà Nà Hills
- Thưởng thức Bufet trưa tại Bà Nà Hills
- Khăn, nước, bảo hiểm Tour du lịch Bana Hills Khám Phá Cáp Treo .

GIÁ VÉ KHÔNG BAO GỒM :
- Tham quan, ăn uống ngoài chương trình.
- Chi phí tiền tiếp cho HDV tùy ý. 
GIÁ VÉ TRẺ EM :
Trẻ em tính 85% giá vé người lớn
Dưới 2 Tuổi miễn phí
CÁC ĐIỀU KHOẢN LƯU Ý THÊM :

Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.

Hủy tour sau khi đăng ký phạt tiền cọc
Hủy tour trước 7 ngày phí phạt = 50% tổng giá tour chương trình
Hủy tour trong vòng 3 ngày đến 7 ngày phí phạt = 75% tổng giá tour chương trình
Sau thời gian trên phí phạt = 100% tổng giá trị chương trình Du lịch Đà Nẵng

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước