Tour Du Lịch Cù Lao Chàm Hội An 1 NgàyTOUR DU LỊCH CÙ LAO CHÀM HÔI AN 1 NGÀY

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm Hội An 1 Ngày chuyến tham quan vùng biển đảo mang tên Cù Lao Chàm đây là địa điểm du lịch tốt nhất đến vùng đảo có nét văn hóa đặc sâc với ngôi Cổ Tự không có sư, Giếng nước trời luôn thanh mát dù thời nóng lạnh thế nào, cùng với vùng làng cổ người dân sống vô cùng thân thiện. Khám phá bãi biển tuyệt đẹp với bãi cát trắng như bông long lanh dưới ánh mặt trời và những bãi san hô tuyệt đẹp cùng tham gia tắm biển Bãi Rạng.

Khởi hành:Hằng ngày  
Thời gian: 1 ngày 
Phương tiện: Xe
Giá tour: 650.000 vnđ 
Ăn Trưa: Hải sản bãi biển.
Điểm khởi hành: Đà Nẵng
Buổi Sáng  : Đà Nẵng - Cảng Cù Lao Chàm  

 7:45 Xe đoán quý khách tại điểm hẹn và cùng nhau khởi hành tham quan chuyến Tour Du Lịch Ngũ Hành Sơn Hội An 1 Ngày , trên đường quý khách có thể ngắm thành phố Đà Nẵng vào buổi sáng, ngắm Cầu Trần Thị Lý, Cầu Rồng , Toàn nhà Ủy Ban cùng với bãi biển Bắc. Hướng dẫn viên tổ chức trò chơi bốc thăm trúng thưởng và thuyết minh các địa danh đi ngan qua.

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm Hội An 1 Ngày

 8:30  Đến bến du thuyền cùng nhau lên cano cao tốc khởi hành đi Cù Lao Chàm, Quý khách cảm nhận không khí trong lành và vi vu trên du thuyền đến với Cù Lao Chàm.

9:00 Đến Cù Lao Chàm quý khách ghé tham quan ngôi làng cổ với hình ảnh Cái giếng Cây Đa gợi nhớ làng quê Việt Nam, Cùng nhau khám phá bảo tàng Cù Lao Chàm tiềm hiểm các loài động vật sinh sống trên Cù Lao.

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm Hội An 1 Ngày 3

10: 00 Khám phá giếng trăm năm được cho là có nguồn nước ngọt phong phú nhất và cực kỳ tinh khiết , sau khi uống nước này quý khách sẽ thấy sản khoái và có lợi cho sức khỏe đến với ngôi chùa 3 gian cùng nhau khám phá ngôi Cổ Tự di nhất Việt Nam không có bóng dáng vị sư nào gọi là chùa không sư. 

11:30 Dùng cơm trưa tại bãi Rạng với các món hải sản tuyệt ngon tại đây.

Buổi chiều:  Cù Lao Chàm  - Đà Nẵng  

Quý khách tiếp tục tham gia các trò chơi ngoài trời  và tự do tắm biển, tàu sẽ đưa quý khách tham quan và tắm biển , lặng ngắm San Hô một thiên nhiên tuyệt đẹp hiện ra dưới đáy biển cũng là nơi bảo tồn sinh vật biển tốt nhất Việt Nam.

Tour Du Lịch Cù Lao Chàm Hội An 1 Ngày 2

15:00 Tàu khởi hành trở lại thành phố Đà Nẵng , trả lại điểm đón ban đầu kết thúc chương trình Tour Du Lịch Cù Lao Chàm Hội An 1 Ngày

GIÁ VÉ BAO GỒM :

- Xe vận chuyển tham quan suốt hành trình.
- Hướng Dẫn Viên Vui Vẻ nhiệt Tình.
- Tàu cao tốc tham quan Cù Lao Chàm
- Vé tham quan Cù Lao Chàm
- Thưởng thức buổi trưa với hải sản tại Cù Lao Chàm
- Khăn, nước, bảo hiểm Tour Du Lịch Cù Lao Chàm Hội An 1 Ngày.

GIÁ VÉ KHÔNG BAO GỒM :
- Tham quan, ăn uống ngoài chương trình.
- Chi phí tiền tiếp cho HDV tùy ý. 
GIÁ VÉ TRẺ EM :
Trẻ em tính 85% giá vé người lớn
Dưới 2 Tuổi miễn phí
CÁC ĐIỀU KHOẢN LƯU Ý THÊM :

Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.

Hủy tour sau khi đăng ký phạt tiền cọc
Hủy tour trước 7 ngày phí phạt = 50% tổng giá tour chương trình
Hủy tour trong vòng 3 ngày đến 7 ngày phí phạt = 75% tổng giá tour chương trình
Sau thời gian trên phí phạt = 100% tổng giá trị chương trình Du Lịch Đà Lạt

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước