Du lịch Đắk Lắk Buôn Ma Thuột bằng máy bay tết 2019 Du lịch Đắk Lắk Buôn Ma Thuột bằng máy bay tết 2019

Du lịch Đắk Lắk Buôn Ma Thuột bằng máy bay tết 2019 đây là chương trình du lịch khám phá vùng cao nguyên tuyệt đẹp. Vùng Cao Nguyên Buôn Ma Thuột nơi đất trời giao hòa với nhau trong năm mới có không khí se lạnh làm cho cảm giác con người mênh mang và yêu cuộc sống yêu cuộc đời hơn.Cũng chính vì thế nơi đây được cho là đất lành chim đậu bao nhiêu năm nay con người đã đến khai phá và lập nghiệp vùng đất mới, đã tạo cho vùng đất Buôn Ma Thuột một tiếng tăm lừng lẫy với Tên gọi là thủ phủ Củ cà phê Vùng Cao Nguyên, nơi mà có nhiều thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất của Việt Nam xuất sang thị trường quốc tế. Bên cạnh đó Buôn Ma Thuột là nơi giao nhau của nhiều đồng bào dân tộc khác nhau, cho nên sự đa dạng về văn hóa cũng tạo nên một nhịp sống vô cùng năng động, Ngày Tết cũng là ngày mà mọi người khoe sắc với màu áo của mình, người đồng bào Cao Nguyên cũng vậy chúng ta sẽ tìm hiểu văn hóa và phong tục tập quán ăn Tết của người dân nơi đây.

Du lịch Đắk Lắk Buôn Ma Thuột bằng máy bay tết 2018

 

Thời Gian : 4 Ngày 3 đêm.
Phương tiện: bằng máy bay
Tiêu chuẩn khách sạn: 3 sao
Giá vé: 4650000₫ trên một khách
Giá vé máy bay: 4550000₫( Hồ Chí Minh Buôn Ma Thuột, Buôn Ma Thuột Hồ Chí Minh)
Giá vé máy bay: 5230000₫( Hà Nội - Buôn Ma Thuột, Buôn Ma Thuột - Hà Nội)i)
Giá vé máy bay: 4550000₫( Đà Nẵng - Buôn Ma Thuột, Buôn Ma Thuột Đà Nẵng)

NGÀY 1: ĐÓN DU KHÁCH - KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT( ANH HAI BỮA)

Buổi sáng quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất khởi hành đi thành phố Buôn Ma Thuột, hướng dẫn viên sẽ làm thủ tục cho quý khách, để chuẩn bị chuyến bay sớm nhất cho quý khách trong ngày.( Vòng huyết áp ở tại sân bay khác như Hà Nội và Đà Nẵng sẽ tự làm thủ tục để khách hàng đến thành phố Buôn Ma Thuột)
Đất thành phố Buôn Ma Thuột xe sẽ đón quý khách tại sân bay Buôn Ma Thuột đưa quý khách về khách sạn, dùng cơm trưa và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Buổi chiều quý khách sẽ được tham quan một số địa điểm tại trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột.
Khám phá chùa Khải Đoan một ngôi chùa nằm ngay trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, với vị trí đắc địa làm cho ngôi chùa có vẻ đẹp thiêng liêng, nơi là được cho là ngôi chùa do hoàng thái hậu xây dựng cho Nam Phương hoàng hậu mỗi khi bà có dịp đến thành phố Buôn Ma Thuột đi lễ chùa. Quý khách có thể tự do khám phá toàn cảnh ngôi chùa này và chụp ảnh làm kỷ niệm đồng thời cầu nguyện những điều tốt lành trong năm mới.

Khám phá chủ phái đoàn ngay trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột
Tiếp theo chúng ta sẽ đến thăm quan bảo tàng văn hóa các dân tộc Tây Nguyên, đây là một bảo tàng lưu trữ tất cả những nền văn hóa của các dân tộc anh em vùng Tây Nguyên, Khám phá những công cụ nhạc cụ vô cùng đặc sắc của người đồng bào nơi đây, đặc biệt chúng ta sẽ tận mắt thấy chiếc đàn Tơ Rưng, cùng với những bộ Cồng Chiêng vô cùng quý giá được Sưu tầm và lưu trữ tại đây.
Buổi tối Sau khi dùng cơm tối quý khách tự do khám phá thành phố Buôn Ma Thuột về đêm, đặc biệt quý khách có thể thưởng thức những ly cà phê của thủ phủ cà phê cao nguyên.

NGÀY 2: THÁC ĐRAYSAP - NHÀ DÀI Ê ĐÊ - LÀNG BUÔN JUN( ĂN BA BỮA)

Hành trình của chúng ta sẽ dùng bữa sáng tại nhà hàng địa phương sau đó cùng khám phá một số địa danh nổi tiếng tại thành phố Buôn Ma Thuột.
Hãy cùng nhau đến khám phá thác đraysap một trong những Ngọn thác tuyệt đẹp nhất vùng cao nguyên, đray sáp được miêu tả như một con rồng giữa Núi Rừng Tây Nguyên và gần thác như mãnh hổ, uốn lượn qua nhiều vùng đất khác nhau của Cao Nguyên, sau đó đổ xuống vùng đất tạo thành thác. Chúng ta sẽ tận mắt thế Một Dòng thác tuyệt đẹp và hùng vĩ được thiên nhiên ban tặng, và một cảm giác chúng ta thuộc về một chân trời xa xôi nào đó, của một cảnh vật thiên nhiên của chốn thiên thai, cùng nhau chụp ảnh làm kỷ niệm tại nơi đây.
Đến với ngôi làng ê đê chúng ta sẽ khám phá một khu nhà dài, thuốc nhà này được trải qua nhiều thế hệ kết nối với nhau, từ ông bà con cháu cho đến nay, vẫn sinh hoạt trong cùng một căn nhà, và từ một căn nhà nhỏ họ đã nói liền nối liền thành một dãy dài khi thế hệ của họ ngày một nhiều hơn, Đây là đặc điểm văn hóa vô cùng độc đáo của người ê đê Trên Vùng Cao Nguyên, trong ngôi nhà người phụ nữ có quyền quyết định mọi chuyện lớn nhỏ, cũng như là người lao động chính cho cả gia đình. Quý du khách hãy cùng nhau khám phá nét sống độc đáo của người dân nơi đây nơi đây.

 Buôn Đôn một ngôi làng du lịch nổi tiếng Buôn Ma Thuột
Buổi chiều chúng ta chạy đến Buôn Jun, một ngôi làng nằm sâu trong cánh rừng già, tạo thành một khu du lịch nổi tiếng nhất của Thành phố Buôn Ma Thuột, nơi đây chúng ta sẽ khám phá cây cầu treo nổi tiếng bắc qua sông sêrêpốk, nơi mà chúng ta có thể trải nghiệm cảm giác phiêu lưu trên con sông và trên những con khác bằng chiếc cầu treo lỏng lẻo mà người dân nơi đây tạo nên. Hãy cùng nhau tìm hiểu văn hóa phong tục tập quán của người dân địa phương, đặc biệt là phong tục nữ quyền của các dân tộc vùng cao nguyên.
Tết đến chúng ta sẽ khám phá ngôi mộ của vua voi. Hãy tìm hiểu cách mà người đàn ông này đã từng sang những con voi dũng mãnh, hoa dâng cho nhiều bộ tộc khác nhau, ngoài ra ông ta còn săn voi tặng cho cả Vua Thái Lan, Vua Laào những con voi vô cùng quý hiếm. Trần Cao Nguyên này người ta gọi ông là amakông, coi Việt nổi tiếng với săn bắt voi Ông còn nổi tiếng về việc ngâm rượu thuốc quý có thể cường dương tráng thần rất hiệu quả, đặc biệt là bồi bổ cho cơ thể ốm yếu và suy nhược.
Buổi tối trở về thành phố Buôn Ma Thuột quý khách dùng cơm tối, Sau đó chúng ta sẽ khởi hành tự do tham quan chợ đêm Buôn Ma Thuột, cùng nhau thưởng thức các món ẩm thực đường phố, và các món ăn địa phương được đánh giá là ngon nhất tại đây.

NGÀY 3: KHU DU LỊCH CÀ PHÊ TRUNG NGUYÊN - HỒ LẮK( ĂN BA BỮA)

Buổi sáng quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn địa phương.
Khám phá địa điểm du lịch hồ Lắk là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất tại thành phố Buôn Ma Thuột, nơi đây có người dân Hơ Mông là một trong những người địa phương vô cùng hiếu khách, đặc biệt là khách du lịch họ không phân biệt khách du lịch trong nước hay khách nước ngoài, bởi vì họ quan niệm có khách đến nhà sẽ làm giàu có thêm cho Buôn Làng và bộ tộc. Chúng ta sẽ cùng nhau Trải Nghiệm cưỡi voi để khám phá Hồ Lắk, dạo quanh làng người Hơ Mông, Chúng ta có thể mua những bộ đồ của người Hơ Mông máy chụp ảnh làm kỷ niệm cho giống chứ người Buôn Làng nơi đây.

Cảnh đẹp du lịch tại hồ Lắk Tết 2018
Buổi chiều Quý khách đến khu du lịch Cà phê Trung Nguyên, đây mà một khu du lịch mới xây dựng trên 24 hecta nhằm mục đích phục vụ khách du lịch đến đây nghỉ dưỡng và vui chơi, đồng thời cũng là nơi Quý khách có thể tìm hiểu được cách trồng cây cà phê, cũng như việc chế biến tây cà phê như thế nào, để tạo ra sản phẩm cà phê thơm ngon nổi tiếng trong nước và nước ngoài.
Buổi tối chúng ta sẽ trở lại khách sạn Thành phố Buôn Ma Thuột nghỉ ngơi và tự do khám phá thành phố về đêm sau khi chúng ta dùng buổi tối.

NGÀY 4: BUÔN MA THUỘT - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH( ĂN SÁNG)

Buổi sáng quý khách thưởng thức điểm tâm sáng tại khách sạn Sau đó chúng ta sẽ khởi hành đi tham quan chợ Buôn Ma Thuột, trung tâm bán đồ lưu niệm, trung tâm bán trà và cà phê nổi tiếng nhất nơi đây, để làm quà cho bạn bè người thân và gia đình cục tài chính chúc xuân cho năm mới đầy An Khang và thịnh vượng. Sau đó chúng ta sẽ khởi hành ra sân bay đối quý khách đón chuyến bay trở lại đêm khởi hành ban đầu, chia tay và hẹn lại quý khách một dịp tham quan khác, kết thúc chương trình du lịch Đắk Lắk Buôn Ma Thuột bằng máy bay tết 2018

GIÁ VÉ BAO GỒM:

Vé máy bay quý khách tự chọn giá và địa điểm phát hành ở trên.
Xe đưa rước khách theo chương trình du lịch, chất lượng xe du lịch đời mới, máy lạnh, đầy đủ tiện nghi phục vụ quý khách.
Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao nằm ngay trung tâm thành phố đầy đủ tiện nghi.
Ăn uống quý khách sẽ có ba bữa ăn sáng buffet tại khách sạn, 6 bữa trưa chiều, Tiêu chuẩn ăn uống 150 ngàn đồng một suất ăn, thay đổi món ăn theo từng buổi đại học thú vị của địa phương và quý du khách khi tham gia chương trình.
Giá vé bao gồm tất cả các điểm tham quan theo chương trình.
Nước suối đóng chai, khăn lạnh du lịch, nón du lịch được phục vụ theo đoàn.
Bảo hiểm du lịch trọn gói 20 triệu đồng là tối đa cho một du khách.

GIÁ VÉ KHÔNG BAO GỒM

Tham quan, ăn uống, mua sắm, các dịch vụ tại khách sạn không bao gồm trong chương trình.

Tiền tip cho hướng dẫn viên không bắt buộc theo chương trình.
Chi phí của vôi tại Hồ Lắk, chi phí lửa trại tại Buôn Jun Nếu Quý khách có nhu cầu.
Không bao gồm thuế VAT 10%.

GIÁ VÉ TRẺ EM, CÁCH THỨC ĐẶT VÉ, CÁCH THỨC HỦY VÉ

Trẻ em từ 0 đến dưới 4 tuổi giá vé 50% giá người lớn ngủ chung với Bố Mẹ đã bao gồm vé máy bay quý khách chọn Theo lịch trình.
Trẻ em từ 5 đến dưới 10 tuổi giá vé 75% so với giá người lớn ngủ chung với người lớn.
Trẻ em từ 11 tuổi trở lên được tính giá như người lớn qua dịch vụ và tiêm chủng theo người lớn.
Quý khách đóng 50% ngay khi đăng ký mua vé.
Quý khách đóng 50% còn lại trước 20 ngày khởi hành Theo lịch trình.
Quý khách mất 10% ngay khi đăng ký vé nếu hủy vé.
Quý khách mất 20% khi hủy vé trước 30 ngày ngày khởi hành.
Quý khách mất 40% khi hủy vé trước 20 ngày khởi hành.
Quý khách mất 60% khi hủy vé trước 15 ngày khởi hành.
Quý khách mất 80% khi hủy vé trước 10 ngày khởi hành.
Vị Khách mất 100% khi hủy vé trước 5 ngày khởi hành.
Các ngày được áp dụng vào các ngày làm việc hành chính, không áp dụng các ngày thứ bảy chủ nhật, và ngày lễ, Tết.
Giá trị hủy vé mất 100% áp dụng cho các quý khách chọn mua vé máy bay giá rẻ, với hiệu lực của vé máy bay là không hoàn không đổi.
Du lịch Đắk Lắk Buôn Ma Thuột bằng máy bay tết 2018

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước