Du lịch Đắk Lắk Cao Nguyên Buôn Ma Thuột  4 ngày 3 đêm Tết 2019 Du lịch Đắk Lắk Cao Nguyên Buôn Ma Thuột  4 ngày 3 đêm Tết 2019

Du lịch Đắk Lắk Cao Nguyên Buôn Ma Thuột  4 ngày 3 đêm Tết 2019  Khám Phá Vùng Cao Nguyên Lâm Viên, với  nét đẹp của thiên nhiên hùng vĩ giữa đất và trời tạo nên một cảnh đẹp tuyệt vời, vùng đất Tây Nguyên là vùng đất của ngàn  con thác, vùng đất của ngày hôm suối, vùng đất của 1000 loài hoa loại cây, mùa xuân đến với vùng đất cao nguyên chúng ta sẽ chiêm ngưỡng cảnh đất trời hòa quyện vào nhau, có cảnh sát vô cùng tuyệt đẹp, đồng thời  chiêm ngưỡng những loài hoa đua nhau khoe sắc, chiêm ngưỡng những loài  cây  tranh nhau  đâm chồi nảy lộc. Hãy cùng gia đình bạn bè và người thân của mình tham gia một hành trình đầy ý nghĩa tại vùng đất Cao Nguyên Đắk Lắk Buôn Ma Thuột trong một năm mới.
Thời gian: 4 ngày 3 đêm
Điểm Khởi hành: thành phố Hồ Chí Minh.
Địa điểm đến: Cao Nguyên Đắk Lắk Buôn Ma Thuột.
Tiêu chuẩn khách sạn:  khách sạn 3 sao.
Phương tiện: bằng xe
Giá vé tham quan:  5750000₫/ khách
Giá vé khuyến mãi:  4650000₫/ khách

DU LỊCH ĐẮK LẮK CAO NGUYÊN BUÔN MA THUỘT  4 NGÀY 3 ĐÊM TẾT 2018

NGÀY 1:  THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH -  THÁC DRAY SÁP -  THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT(  ĂN BA BỮA)

Buổi sáng xe đón quý khách tại điểm đón sau đó Khởi hành đi thành phố Buôn Ma Thuột. Chúng ta sẽ đi theo con đường quốc lộ 13 đến với đường mòn Hồ Chí Minh đã được xây dựng mới, đường đi khá đẹp và tương đối an toàn.
Thưởng thức điểm tâm sáng tại nhà hàng Ba cây nằm ngay ngã ba Sở Sao đi Buôn Ma Thuột, tại thành phố Bình Dương.  Sau đó đoàn tiếp tục khởi hành chuyến hành trình của mình, cùng ngắm cảnh đẹp rực rỡ hai bên đường, với nhiều loài hoa đua nở trong dịp năm mới, và ánh nắng Sắc Xuân những ngày đầu năm.
Đến quốc lộ 14 nằm trên khu vực Ngã Tư Kiến Đức Chúng ta sẽ cùng nhau dùng cơm chưa Tại đây Nghỉ ngơi và tự do.
Buổi chiều trước khi vào thành phố Buôn Ma Thuột chúng ta sẽ tham quan một số điểm tại Buôn Ma Thuột.
Khám phá  Thác đraysap một trong những Ngọn thác hùng vĩ nhất Cao Nguyên, Xuân sững bên bờ vực, trải dài với những âm thanh sống động vang khắp rừng núi, chúng ta sẽ chứng kiến cảnh tuyệt đẹp nhất trong mùa xuân khi dòng thác đang chờ mình dưới ánh nắng ban mai, thác đray sáp hiện ra trên một cánh rừng và mênh mông tạo nên cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp, chúng ta có thể tự do chụp ảnh và  làm kỷ niệm trong hành trình, cũng như kỷ niệm của cảnh đẹp của thiên nhiên đất trời cao nguyên tại đây.
Buổi tối quý khách dùng cơm tối tại khách sạn Sau đó chúng ta nghỉ ngơi tự do khám phá thành phố Buôn Ma Thuột về đêm.

NGÀY 2: BUÔN MA THUỘT-  CẦU TREO SÊRÊPÔK( ĂN BA BỮA)

Buổi sáng chúng ta thưởng thức điểm tâm sáng tại khách sạn, bên cạnh những ly cà phê được cho là  ngon nhất của thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột.
Xe đua quý khách đi tham quan chùa Hải Đăng một trong những ngôi chùa nổi tiếng, Được cho là mẹ bảo đại đã xoay cho Nam Phương hoàng hậu khi khởi nghiệp đến đây để viếng chùa,   lúc bấy  chùa chuyền chưa thịnh hành tại thành phố Buôn Ma Thuột.

Du lịch Buôn Ma Thuột Đắk Lắk  khám phá khu nhà dài của người dân tộc Êđê
Khám Phá Bảo tàng Dân tộc học nằm ngay trung tâm thị trấn Buôn Ma Thuột Đây là thành phố Buôn Ma Thuột, nơi lưu giữ tất cả các bản sắc dân tộc của vùng đất cao nguyên, từ những vật dụng thương ai, đến những thứ được biểu diễn trong những ngày lễ hội, đặc biệt tại đây lưu trữ các nhạc cụ dân tộc, cùng với những loại nhạc cụ đặc trưng của Tây Nguyên đó nhạc cồng chiêng Tây Nguyên, đây là bản sắc tuyệt vời nhất mà chúng ta được lưu giữ lại, bên cạnh đó chúng ta có thể đóng góp và sưu tầm thêm những vật có giá trị văn hóa của các dân tộc Tây Nguyên nếu như phát hiện ra.
Tham quan khu nhà chung cư trú của người dân tộc Êđê, Đây là một ngôi nhà được trải qua nhiều thế hệ, nó được kéo dài khi các thế hệ sinh ra có chồng và có con họ đi học cứ trốn trong ngôi nhà này, điều đặc biệt của ngôi nhà chung là nó không có những căn phòng riêng biệt, các vật dụng thường ngày của từng người cũng được cất giữ tại đây, buổi tối  có lò sưởi chung cho toàn thể gia đình khi trời lạnh. Cùng nhau khám phá các phong tục tập quán của đồng bào người dân Êđê sống tại ngôi nhà chung nơi đây, Quý khách có thể những bộ quần áo của người dân tộc nơi đây để chụp ảnh và tìm hiểu thêm nét văn hóa của 54 đồng bào dân tộc anh em.
Buổi trưa quý khách dùng cơm trưa tại khách sạn.
Chúng ta sẽ đi thăm quan  khu du lịch Buôn Đôn nơi đây là nơi được tình dục văn hóa của người dân tộc Cao Nguyên.  Điều đặc biệt gái Buôn Đôn là  bản làng luôn yêu thích những người dân tộc miền xuôi đến thăm quan, họ luôn vui vẻ và nhiệt tình đối những vị du khách từ xa đến, hướng dẫn một cách vui vẻ về nếp sống văn hóa phong tục của quê hương mình. Đến đây Quý khách có thể tham quan một cây cầu tiêu nổi tiếng nhất của bạn là bắc qua dòng sông  chạy  xiết của dòng sông Cao Nguyên. Chúng ta sẽ khám phá cách  dệt thổ cẩm, cũng như các nghề thủ công khác của người dân tộc Cao Nguyên.
Buổi tối Quý khách có nhu cầu ở lại để tham quan qua tham gia các chương trình đồng chiêng Tây Nguyên,Hãy cùng hoàn niệm vào lời ca tiếng hát  của đồng bào Tây Nguyên nơi đây.
Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương sau đó tự do khám phá Buôn Ma Thuột về đêm, khám phá chợ đêm Buôn Ma Thuột cùng với những món ăn đặc sản địa phương, và các món ăn vặt nổi tiếng tại thành phố Buôn Ma Thuột.

NGÀY 3:KHÁM PHÁ HỒ LẮK - BẢN LÀNG CAO NGUYÊN( ĂN BA BỮA)

Buổi sáng quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn sau đó Khởi hành đi khám phá  Hồ Lắk bản làng Cao Nguyên tại  buôn Jun.
Buôn Jun là một ngôi làng nhỏ Vùng Cao Nguyên Buôn Ma Thuột nằm trong thị trấn Liên Sơn, tuy vậy nơi đây có một vị thế vô cùng đặc biệt mà bất cứ bản làng nào cũng mong ước, bạn làm được nằm thành những con suối chảy róc rách  quanh năm,   nằm bên cạnh Xuân già ngay Liếm vi vu tiếng gió và tiếng muông thú rừng  kêu gọi, bên cạnh đó còn có một hồ nước gọi là hồ Lắk rộng mênh mông, tạo cảnh quan tuyệt đẹp và hùng vĩ, Không khí nơi đây luôn trong lành và mát mẻ quanh năm.
Đến với  buôn Jun chúng ta sẽ tham gia khám phá nét văn hóa độc đáo của người dân H'Mông ngay đây, đặc biệt Chúng ta sẽ cùng nhau tham gia chương trình cải voi dạo quanh hồ Lắk, Đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị được làm những ngày vô chính hiệu, được sự hướng dẫn của những người dân tộc anh em nơi đây, nhiệt tình vui vẻ và  hòa đồng.

Du lịch Buôn Ma Thuột Đắk Lắk cầy vòi Vùng Cao Nguyên Đất 2018


Bản làng nơi đây có một người đặc biệt được truyền lại cho nhiều đời sau đó chính là người săn voi, huấn luyện voi, mục đích trở thành những vật nuôi có giá trị trong nông nghiệp, cũng có giá trị trong kinh tế, mà người cao nguyên rất yêu thích, hãy tìm hiểu sống văn hóa và cách săn voi của người dân địa phương.
Buổi chiều chúng ta trở lại thành phố Buôn Ma Thuột, tự do nghỉ ngơi, sau đó dùng cơm tối.

NGÀY 4:  BUÔN MA THUỘT -  THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Buổi sáng quý khách dùng điểm tâm tại nhà hàng địa phương sau đó khởi hành về thành phố Hồ Chí Minh.
Xe đua quý khách vào mua sắm tại chợ Buôn Ma Thuột, mua sắm tại hiệu buôn cà phê nổi tiếng Buôn Ma Thuột, Quý khách có thể mua sắm các phần mềm khác và các đặc sản địa phương để làm quà cho gia đình và người thân  bạn bè mình.  Buổi trưa dùng cơm trưa tại Kiếm Đức.
Chiều xe đua quý khách trở lại điểm đón ban đầu kết thúc chương trình du lịch vui xuân năm mới, chia tay và hàng tạm biệt quý khách, kết thúc chương trình du lịch Đắk Lắk Cao Nguyên Buôn Ma Thuột 4 ngày 3 đêm Tết 2018

GIÁ VÉ TRỌN GÓI BAO GỒM:

Đi tham quan suốt hành trình đời mới máy lạnh tài xế vui vẻ nhiệt tình.
Hướng dẫn viên vui vẻ nhiệt tình đón đưa và hướng dẫn quý khách trong suốt hành trình.
Tiêu chuẩn khách sạn 3 sao nằm ngay trung tâm thành phố đầy đủ tiện nghi.
Ăn uống theo tiêu chuẩn ba bữa sáng,   7 bữa trưa chiều, thực đơn tiêu chuẩn 150000₫ một  xuất, thay đổi khẩu vị thường xuyên cho quý khách theo từng buổi  ăn.
Vé tham quan tất cả các điểm theo chương trình đã  đề cập.
Bảo hiểm du lịch trọn gói tối đa là 20000000₫ theo luật bảo hiểm du lịch Việt Nam.
Nón du lịch, nước suối đóng chai, khăn lạnh phục vụ theo đoạn.

GIÁ VÉ KHÔNG BAO GỒM:

Tham quan, mua sắm, ăn uống, cách dùng hiệu phù tại khách sạn ngoài chương trình.
Không Bao Giờ Tiên bồi dưỡng cho hướng dẫn không bắt buộc.
Không bao gồm chơi cồng chiêng Tây Nguyên tại các buôn làng.

GIÁ VÉ TRẺ EM, ĐẶT VÉ VÀ  HỦY VÉ

Trẻ em từ 0 đến dưới 4 tuổi miễn phí hoàn toàn, mỗi gia đình chị dắt theo một trẻ em, đêm thứ hai chúng tôi sẽ thu 50% giá vé,  bố mẹ tự lo ăn ngủ.
Trẻ em từ 5 tuổi đến 10 tuổi giá vé 50% so với giá người lớn ngủ chung với Bố Mẹ.
Trẻ em từ 10 tuổi trở lên giá vé 75% so với người lớn ngủ chung với Bố Mẹ.
Ngay khi mua vé quý khách đặt 50% giá vé.
Trả thêm 50% giá vé còn lại trước 20 ngày khởi hành.
Quý khách không tham gia chương trình  ngay khi đặt cọc tiền vé sẽ mất 10% giá vé.
 quý khách không tham gia chương trình trước 30 ngày mất 20% giá vé.
Quý khách không tham gia chương trình trước 20 ngày mất 40% giá vé.
Quý khách không tham gia chương trình trước 15 ngày mất 60% giá vé.
Quý khách không tham gia chương trình trước 10 ngày mất 80% giá vé.
Quý khách không tham gia chương trình trước năm ngày mất 100% giá vé.
Chắc ngày không tham gia được tính vào các ngày làm việc, không tính vào thứ 7 chủ nhật, các ngày lễ trong năm, chỉ tính theo các ngày hành chính.
Du lịch Đắk Lắk Cao Nguyên Buôn Ma Thuột  4 ngày 3 đêm Tết 2019
                                                                                        

 

 

 

 

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước