Du lịch Đắk Lắk Cao Nguyên Buôn Mê Thuột 3 ngày 3 đêm Tết 2019Du lịch Đắk Lắk Cao Nguyên Buôn Mê Thuột 3 ngày 3 đêm Tết 2019

Du lịch Đắk Lắk Cao Nguyên Buôn Ma Thuột 3 ngày 3 đêm Tết 2019, chương trình khám phá Cao Nguyên, cùng với thiên nhiên vô cùng hùng vĩ đất và trời cùng nhau phần vào nhau tạo nên một cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp tại Tây Nguyên, bên cạnh đó cái lạnh sẽ làm đau lòng quý du khách trùng chân nơi đây. Nơi đây trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng và yên bình nhất, quý khách có dịp Tìm hiểu cuộc sống của người đồng bào dân tộc thiểu số của vùng cao nguyên, Đồng thời hoa văn nhịp sống văn hóa sinh hoạt của người dân nơi đây. Cùng nhau khám phá và Chinh phục thiên nhiên vào dịp xuân là một điều đặc biệt tại vùng cao nguyên, nó mang lại vẻ đẹp tuyệt đối của đất trời ban lại cho sức xuân nơi đây.
Thời gian: 3 ngày 3 đêm
Điểm Khởi hành: thành phố Hồ Chí Minh.
Địa điểm đến: Cao Nguyên Đắk Lắk Buôn Ma Thuột.
Tiêu chuẩn khách sạn: khách sạn 3 sao.
Phương tiện: bằng xe
Giá vé tham quan: 4250000₫/ khách
Giá vé khuyến mãi:2950000₫/ khách
Giá vé khuyến mại nhóm 10 người: 2550000₫/ khách

DU LỊCH ĐẮK LẮK CAO NGUYÊN BUÔN MA THUỘT  3 NGÀY 3 ĐÊM TẾT 2018

NGÀY 1: THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Quý khách tập trung tại điểm, hướng dẫn viên sẽ làm thủ tục cho quý khách tham gia một hành trình du lịch đến thành phố Buôn Ma Thuột. Buổi tối quý khách tham gia nghỉ ngơi họ vui chơi trên xe, trên đường sẽ ghé một số trạm nghĩa trang để quý khách thư giãn và nghỉ ngơi.

NGÀY 2: THÁC ĐRAYSAP - BUÔN ĐÔN - LÀNG Ê ĐÊ( ĂN BA BUỔI)

Dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng địa phương, sau đó xe sẽ khởi hành cho quý khách đi tham quan thác đraysap. Đây là một con khác hoa đẹp và hùng vĩ lớn nhất Tây Nguyên, có cảnh sát tuyệt vời những dòng nước từ những khe đá chạy quanh năm suốt tháng, bên cạnh ngôi rừng già thông reo vi vu suốt ngày đêm, cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ tạo cho con người của chúng ta, một cảm giác sảng khoái, như Đứng giữa đất trời mênh mông. Quý khách tự do chụp ảnh để làm kỷ niệm trong hành trình này.
Buổi trưa quý khách dùng cơm trưa tại khách sạn Nghỉ ngơi và tự do.
Buổi chiều chương trình khám phá buôn lạ tại thành phố Buôn Ma Thuột.
Khám phá khu nhà dài Một trong những điều kiện còn mối quan hệ cộng đồng của người dân tộc Êđê. Tại nơi đây chúng ta sẽ tìm hiểu nét văn hóa công sinh của những người dân tộc Ê Đê, cùng với các cây nến những ngôi nhà qua nhiều thế hệ, đặc biệt nơi đây người phụ nữ có vai trò trong mọi lĩnh vực đời sống kinh tế và xã hội, bên cạnh đó chúng ta sẽ tìm hiểu nhiều về các vật dụng thường ngày, cũng như tìm hiểu về văn hóa âm nhạc, lễ hội, khắc phục và một số dụng cụ lao động của người dân là nơi đây nơi đây.

Khu du lịch Bản Đôn Cao Nguyên Buôn Ma Thuột
Đến khu du lịch Buôn Đôn một địa danh du lịch nổi tiếng của thành phố Buôn Ma Thuột, tại đây Quý khách có thể tham quan cây cầu treo lớn nhất Bắc ngang qua dòng sông của buôn, đã trải qua nhiều thế hệ được trùng tu và sự trưởng nó được cho lại tư tưởng của người dân trong việc Chinh phục thiên nhiên, cùng với đó là sự hòa đồng qua sự hiếu khách của người dân tộc tại Buôn Đôn, nơi có tiếng cười rộn rã, và những âm vang núi rừng của Cồng Chiêng.
Buổi tối quý khách trở lại thành phố Buôn Ma Thuột dùng cơm tối nghỉ ngơi và tự do khám phá thành phố Buôn Ma Thuột về đêm.

NGÀY 3: LÀNG CAFE TRUNG NGUYÊN - THAM QUAN HỒ LẮK( ĂN BA BUỔI)

Dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng địa phương, thanh tịnh của chúng ta sẽ tiếp tục đi khám phá số địa danh du lịch nổi tiếng khác của Thành phố Buôn Ma Thuột.
Khám phá hội làng Hồ Lắk một địa điểm du lịch nổi tiếng Pháp hướng về theo quốc lộ 27, đặc biệt là người dân tộc Mơ Nông, họ đã sinh sống nơi đây qua nhiều thế hệ, cuộc sống của họ gắn bó với núi rừng sông nước, họ xây dựng những ngôi làng bạn của mình nằm bên cạnh hồ Lắk rộng mênh mông có phong cảnh tuyệt đẹp, cuộc sống gắn liền với nông nghiệp, đặc biệt trong đó họ đã có một nghề thuần phục voi rừng, Đây là một trong những người đặc biệt quan trọng và đại gia truyền của họ. Quý khách có thể tự do tham gia chương trình cưỡi voi, dạo quanh hồ Lắk và Buôn Làng, để cùng nhau tìm hiểu cuộc sống văn hóa lịch sử, các tập tục lễ hội của người địa phương nơi đây.

Khám phá Hồ Lắk của người dân tộc H'Mông
Đến với làng cà phê Trung Nguyên, được xây dựng trên 35 hecta tạo nên cảnh quan tuyệt đẹp giữa thiên nhiên núi rừng, nơi mà quý khách có thể du ngoạn, và thưởng thức những ly cà phê ngon nhất nơi đây, khám phá khu rừng những cây cà phê và cách chế biến tại nhà máy. Điều đặc sắc mà quý khách có thể tận hưởng cuộc sống yên bình, và một cuộc sống hòa nhập với thiên nhiên, với núi rừng tạo nên một cảnh sát một bức tranh tuyệt đẹp, với cách sống gần đất vào gần trời, có phong cảnh thiên nhiên hữu tình không khí trong lành và mát mẻ quanh năm, vào cho lòng người luôn luôn thoáng đãng và Thanh mát xa rời cuộc sống phố phường đông đúc.
Buổi tối quý khách trở về lại khách sạn dùng cơm tối tại khách sạn, sau đó tự do khám phá thành phố Buôn Ma Thuột về đêm, hãy đến khám phá một ngôi chợ đêm tại thành phố Buôn Ma Thuột với nhiều sản phẩm địa phương, cùng với các loại thức ăn đường phố ẩm thực nổi tiếng thành phố Buôn Ma Thuột.

NGÀY 4: KHÁM PHÁ BUÔN MA THUỘT - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH( ĂN 2 BUỔI)

Cùng nhau thưởng thức điểm tâm sáng tại khách sạn.
Khám phá ngôi chùa cổ lâu năm một ngôi chùa Sắc Tứ Khải Đoan, được xây dựng từ thời kỳ vua Bảo Đại, nơi mà có duy nhất một ngôi chùa được bà Hoàng Thái Hậu xây dựng cho con dâu là Nam Phương hoàng hậu vợ vua Bảo Đại lúc bấy giờ.

Chùa Sắc Tứ Khải Đoan Thành phố Buôn Ma Thuột
Tiếp đến chúng ta sẽ tham quan nơi lưu trữ văn hóa của đồng bào dân tộc Tây Nguyên, nơi đây lưu trữ tất cả các vật dụng sinh hoạt, các dụng cụ lao động, đặc biệt là nhiều công cụ âm nhạc nổi tiếng của người dân Tây Nguyên, trong đó có trống chiêng hai đàn Tơ Rưng nhiều loại khác nhau được trưng bày tại đây, chúng ta sẽ tìm hiểu nhiều về văn hóa âm nhạc của người dân tộc Tây Nguyên cùng nhau chụp ảnh làm kỷ niệm.
Sau đó trở lại thành phố Hồ Chí Minh dùng cơm trưa tại Kiến Đức, Buổi chiều xe sẽ đưa quý khách trở lại thành phố Hồ Chí Minh tại điểm đón ban đầu, kết thúc chương trình du lịch Đắk Lắk Cao Nguyên Buôn Ma Thuột 3 ngày 3 đêm Tết 2018

GIÁ VÉ TRỌN GÓI BAO GỒM:

Đi tham quan suốt hành trình đời mới máy lạnh tài xế vui vẻ nhiệt tình.
Hướng dẫn viên vui vẻ nhiệt tình đón đưa và hướng dẫn quý khách trong suốt hành trình.
Tiêu chuẩn khách sạn 3 sao nằm ngay trung tâm thành phố đầy đủ tiện nghi.
Ăn uống theo tiêu chuẩn ba bữa sáng, 6 bữa trưa chiều, thực đơn tiêu chuẩn 150000₫ một xuất, thay đổi khẩu vị thường xuyên cho quý khách theo từng buổi ăn.
Vé tham quan tất cả các điểm theo chương trình đã đề cập.
Bảo hiểm du lịch trọn gói tối đa là 20000000₫ theo luật bảo hiểm du lịch Việt Nam.
Nón du lịch, nước suối đóng chai, khăn lạnh phục vụ theo đoạn.

GIÁ VÉ KHÔNG BAO GỒM:

Tham quan, mua sắm, ăn uống, cách dùng hiệu phù tại khách sạn ngoài chương trình.
Không Bao Giờ Tiên bồi dưỡng cho hướng dẫn không bắt buộc.
Không bao gồm chơi cồng chiêng Tây Nguyên tại các buôn làng.
Các trò chơi tại khu du lịch Cà phê Trung Nguyên.
Thuế giá trị gia tăng 10%.tí

GIÁ VÉ TRẺ EM, ĐẶT VÉ VÀ HỦY VÉ

Trẻ em từ 0 đến dưới 4 tuổi miễn phí hoàn toàn, mỗi gia đình chị dắt theo một trẻ em, đêm thứ hai chúng tôi sẽ thu 50% giá vé, bố mẹ tự lo ăn ngủ.
Trẻ em từ 5 tuổi đến 10 tuổi giá vé 50% so với giá người lớn ngủ chung với Bố Mẹ.
Trẻ em từ 10 tuổi trở lên giá vé 75% so với người lớn ngủ chung với Bố Mẹ.
Ngay khi mua vé quý khách đặt 50% giá vé.
Trả thêm 50% giá vé còn lại trước 20 ngày khởi hành.
Quý khách không tham gia chương trình ngay khi đặt cọc tiền vé sẽ mất 10% giá vé.
quý khách không tham gia chương trình trước 30 ngày mất 20% giá vé.
Quý khách không tham gia chương trình trước 20 ngày mất 40% giá vé.
Quý khách không tham gia chương trình trước 15 ngày mất 60% giá vé.
Quý khách không tham gia chương trình trước 10 ngày mất 80% giá vé.
Quý khách không tham gia chương trình trước năm ngày mất 100% giá vé.
Chắc ngày không tham gia được nh vào các ngày làm việc, không tính vào thứ 7 chủ nhật, các ngày lễ trong năm, chỉ tính theo các ngày hành chính.
Du lịch Đắk Lắk Cao Nguyên Buôn Ma Thuột 3 ngày 3 đêm Tết 2019

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước