Du lịch Hồ Chí Minh Hà Nội Tam Đảo Hà Giang Đồng Văn Bái Đính Tràng An Hạ Long Hải Phòng  Du lịch Chí Minh Hà Nội Tam Đảo Hà Giang Đồng Văn Bái Đính Tràng An Hạ Long Hải Phòng

Du lịch Hồ Chí Minh Hà Nội Tam Đảo Hà Giang Đồng Văn Bái Đính Tràng An Hạ Long Hải Phòng là một chương trình hết sức độc đáo kết hợp nhiều điểm tham quan với nhau và chuyến đi dạy. Đây cũng là một chuyến đi để tham quan các vùng miền và văn hóa của các nơi tại khu vực phía Bắc miền Bắc Việt Nam cho nên khi tham gia chương trình này quý khách sẽ lưu ý về vấn đề sức khỏe thật là tốt. Thông Thường chương trình này sẽ đi được là 7 ngày 6 đêm hoặc là 8 ngày là tốt nhất để chúng ta sẽ được khám phá được nhiều điểm chương trình người thiết kế chương trình không căn cứ vào các địa điểm tham quan vào thời gian di chuyển hợp lý nhất cho quý khách. Wattpad chương trình phong phú mà quý khách có thể lựa chọn một chuyến đi theo ý của mình thì đây là một trong những gợi ý vô cùng hấp dẫn sẽ là điểm đến mà nhiều khách luôn luôn mong muốn một chuyến đi nhiều hành trình.

Du lịch Hồ Chí Minh Hà Nội Hà Giang Đồng Văn Bái Đính Tràng An Yên Tử Hạ Long

Du lịch Hồ Chí Minh Hà Nội Tam Đảo Hà Giang Đồng Văn Bái Đính Tràng An Hạ Long Hải Phòng
Thời gian: 7 ngày 6 đêm
Khởi hành: thành phố Hồ Chí Minh
Điểm đến: Tam Đảo Hà Giang Đồng Văn Bái Đính Tràng An Hạ Long Hải Phòng.
Tiêu chuẩn khách sạn: 2 sao và 3 sao
Phương tiện khởi hành: bằng máy bay
Giá vé: 14.250.000₫/ Khách
Giá khuyến mãi: 1160000₫/ khách.

NGÀY 1: THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - HÀ NỘI - YÊN TỬ - TAM ĐẢO( ANH HAI BỮA)

Buổi sáng: quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất hướng dẫn viên sẽ làm thủ tục cho quý khách bay chuyến bay đến Hà Nội Bài sân bay Nội Bài. Đến sân bay Nội Bài quý khách sẽ được xe đón khách hàng đi tham quan Yên Tử.
Yên Tử là một trong những địa điểm tâm linh thú vị nhất nằm độ cao 1000 mét so với mặt nước biển, tại đây quý khách sẽ hoàn cảnh toàn bộ núi non hùng vĩ của đất trời phương Bắc, cùng với môi trường Trúc Lâm Yên Tử, Đây là ngôi chùa Thiền viện trúc lâm được vua Trần Thánh Tông lập nên tạo ra phái thiền như hiện nay.
Sau đó quý khách sẽ khởi hành Khám Phá Tam Đảo cùng với những vườn rau, vườn su su, được Nông dân trồng khắp nơi tại Tam Đảo.
Buổi tối quý khách tự do nghỉ ngơi, khám phá cái lạnh của Tam Đảo.

NGÀY 2: TAM ĐẢO - YÊN MINH ( ĂN BA BỮA)

Buổi sáng quý khách dậy sớm để thưởng thức cái se lạnh mùa đông của Tam Đảo, khám phá nhà thờ đá Tam Đảo một trong những lối kiến trúc độc đáo nhất mà thị trấn Tam Đảo còn tồn tại đến hiện nay.
Chào buổi sáng quý khách khởi hành đi Yên Minh tỉnh Hà Giang. Trên đường quý khách sẽ tham quan một số địa điểm nổi tiếng của Hà Giang, như các vườn cam Kêu quả trên những đồi núi tại Yên Minh. Đồng thời khám phá con đường đèo đẹp nhất lên Hà Giang, bên cạnh đó là những thác nước hùng vĩ dọc theo tuyến đường.
Khám phá bầu trời Quản Bạ, cổng trời Quản Bạ, một địa danh nổi tiếng được nhiều du khách trong nước và nước ngoài biết đến, đây là nơi đất trời, non nước, làng mạc, hòa vào nhau trở thành một bức tranh thủy mặc tuyệt vời. Quý khách tự do chụp ảnh và làm kỷ niệm với đoàn.
Buổi tối: xe đua đoàn tới Yên Minh Quý khách nghỉ ngơi tự do.

NGÀY 3: LŨNG CÚ - CAO NGUYÊN ĐÁ ĐỒNG VĂN - HÀ GIANG( ĂN BA BỮA)

Buổi sáng: quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn với những món ăn thực địa phương tại Yên Minh.
Xe xe đua quý khách đi tham quan khu vực Cao nguyên đá Đồng Văn, Đây là một trong những cao nguyên cổ nhất, có cảnh sát tuyệt nhất, với những con đèo khúc khuỷu, tạo cảm giác cho quý khách không bao giờ quên được những con đường đèo này, tham quan khu vực Đèo Gió, hố tử thần, cùng ngắm nhìn những bộ đồ sặc sỡ của những người dân tộc địa phương tuyệt đẹp nơi đây.
Khám phá Lũng Cú một địa danh giáp biên giới Việt Nam và Trung Quốc Đây là một trong những địa danh nổi tiếng nhất cảnh đẹp hùng thiêng Non Nước. Khám phá cột cờ Lũng Cú nơi địa đầu của tổ quốc, với lá cờ phần phật bay tạo cho non nước một khí thế hùng dũng và Uyên NGhi.
Đến với Thị xã Đồng Văn tỉnh Hà Giang Quý Khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và tự do.
Buổi chiều hôm đó chúng ta sẽ khám phá đèo Mã Pí Lèng một trong những con đèo nguy hiểm và đẹp bậc nhất tại Việt Nam. Được mệnh danh là con đều hùng thiên và trứ danh trong 13 con đèo tại Việt Nam. Tại đây quý khách sẽ được toàn cảnh ngắm nhìn sông núi một thuở Bên cạnh đó chúng ta sẽ khám phá dòng sông nho Quế được cho là con sông xuất phát của địa đầu của tổ quốc. Khám phá bản làng tuyệt đẹp khi nhìn xuống thị xã Đồng Văn về chiều.
Buổi tối Sau khi dùng cơm tối Quý khách có thể tham quan và khám phá thị xã Đồng Văn, đồng thời tham gia mua sắm một số bộ phận của người dân tộc thiểu số tại nơi đây, cũng như tham gia mua sắm các vị thuốc bộ, thuốc trị xương khớp, thuốc trị đau bụng, của người dân tộc thiểu số vùng cao.

NGÀY 4: MÈO VẸC - HÀ GIANG - HẠ LONG (ĂN BA BỮA)

Buổi sánG: quý khách ngắm nhìn làn sương mờ trong cảnh se lạnh của thị xã Đồng Văn. Thưởng thức điểm tâm sáng tại khách sạn sau đó Khởi hành đi Hạ Long trên đường tham quan Mèo Vạc.
Thị trấn Mèo Vạc được cho là nơi giao nhau giữa các vùng kinh tế của đồng bào dân tộc thiểu số của vùng cao nguyên đá Đồng Văn. Chính vì nơi giao thoa như vậy đã tiếp cho sự phát triển về văn hóa muôn màu của nhiều dân tộc thiểu số nơi đây tạo nên một nơi Ngã Ba Đường có cảnh buôn bán sầm uất nhất. Tham quan cung điện của nhà vua mèo thời xa xưa với nổi tiếng việc buôn bán cho các dung khác nhau của người dân tộc thiểu số, giao lưu giữa miền xuôi và miền ngược, cung điện vua mèo được ví như trung tâm nơi giao thoa giàu có nhất của vùng cao nguyên đá Đồng Văn.
Buổi chiều đến thành phố Hạ Long quý khách dùng cơm tối nghỉ ngơi và tự do.

NGÀY 5: HẠ LONG - HÀ NỘI( ĂN BA BỮA)

Buổi sáng: dùng điểm tâm tại khách sạn thưởng thức những món ẩm thực địa phương tại Hạ Long.
Đồng tính ca sĩ Lân du thuyền để khám phá Vịnh Hạ Long, tham quan Hoàng gà chọi một trong những biểu tượng đẹp của Hạ Long . Tham quan hang Đầu gỗ Đây là một trong những điểm đến chính phủ Vịnh Hạ Long tại đây quý khách sạn ngắm toàn cảnh Vịnh Hạ Long, với hàng ngàn quần đảo lớn nhỏ tại dài đến chân trời, làm cho Cảnh sắc nơi đây luôn tuyệt đẹp dưới mọi cái nhìn. Quý khách có thể tự do tắm biển, tham gia các chương trình trên biển, đi thuyền kayak,... đó là một trải nghiệm tuyệt vời trong hành trình.
Buổi trưa đoàn vì chúng ta sẽ dùng và thưởng thức ẩm thực ngay trên du thuyền, Quý khách có thể mua thêm những loại hải sản bị mất được ngư dân bán ngay trên Vịnh Hạ Long còn tươi sống.
Buổi chiều: xe đua Quý khách đến Bãi Cháy tham quan chợ Bãi Cháy, có thể mua các đặc sản quý hiếm như chả mực,Rươi Hạ Long, con cấy Hạ Long…
Về đến Hà Nội Quý Khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và tự do khám phá Hà Nội về đêm.

NGÀY 6: BÁI ĐÍNH - TRÀNG AN - HÀ NỘI( ĂN BA BỮA)

Buổi sáng dùng điểm Tâm tại khách sạn sau đó quý khách sẽ khởi hành đi tham quan Bãi Đính Tràng An.
Đến với khu du lịch Tràng An là một trong những khu du lịch lớn, có cảnh sát vô cùng tuyệt đẹp, bên cạnh sông nước, những cánh đồng lúa trải dài, những núi non hùng vĩ trùng trùng điệp điệp xen lẫn vào nhau, những hang động lung linh và huyền ảo, làm cho ví du khách như chìm vào một thế giới thần tiên nào đó. Ngoài ra chúng ta còn tham quan phim trường lớn nhất tại khu du lịch Tràng An với bộ phim Kong đau đầu lâu, bộ phim bom tấn được trình chiếu toàn thế giới, vào cho Tràng An một chỗ đứng mà ai ai xem bộ phim này cùng thấy cảnh sắc tuyệt đẹp của khu du lịch Tràng An.
Chùa Bái Đính một ngôi chùa lớn nhất tại miền Bắc, nói được đặt trụ sở Giáo hội Phật giáo Việt Nam, chưa được trang trí và Tô điểm hài hòa với thiên nhiên làm cho cảnh sát luôn tôn Nghiêm, góp phần vào việc bảo tồn bản sắc văn hóa của phật pháp. Quý khách tự do tham quan và chiêm ngưỡng cảnh đẹp hùng vĩ, cảnh đẹp kiến trúc tuyệt vời của chùa Bái Đính những ngày đầu xuân.
Buổi tối trở lại thủ đô Hà Nội quy khách khám phá 36 phố phường, cùng thưởng thức những món ẩm thực đường phố Hà Nội.

NGÀY 7: KHÁM PHÁ THỦ ĐÔ HÀ NỘI - THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH( HAI BỮA)

Buổi sáng: thưởng thức những món ẩm thực buổi sáng tại khách sạn Sau đó chúng ta sẽ khởi hành tham quan một số địa điểm du lịch nổi tiếng tại thủ đô Hà Nội.
Khám phá lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, đây là một trong những địa điểm tham quan tuyệt vời nhất mà hầu như người công dân Việt Nam nào cũng mong muốn một lần đến đây tham quan và tưởng nhớ vị anh hùng dân tộc của Việt Nam. Hồ Chí Minh vị lãnh tụ tối cao đã đem lại nền độc lập của dân tộc và hòa bình cho nhân dân Việt Nam.
Khám phá khu nhà sàn, vườn rau, Ao Cá, chùa Một Cột nơi sinh thời Hồ Chí Minh đã từng sống và làm việc một cách giản dị lại đây, trải nghiệm cuộc sống giản dị, đầy chất thôn quê và dân dã của người lãnh đạo tối cao và kính yêu của nhân dân Việt Nam.
Khám phá Hoàng Thành Thăng Long, một địa điểm vô cùng nổi tiếng của triều đại phong kiến Việt Nam trải qua Hơn Ngàn Năm vẫn còn tồn tại và lưu dấu tại đây. Khám phá những lối kiến trúc vô cùng đặc sắc của Hoàng Thành Thăng Long cùng với những bản văn từ lịch sử vẫn còn tồn tại làm cho chúng ta như trở lại thời kỳ phong kiến, với dấu ấn hào hùng của dân tộc trong lịch sử Việt Nam.
Buổi trưa Quý khách dùng cơm trưa và nghỉ ngơi tại khách sạn.
Tham quan địa danh nổi tiếng của thủ đô Hà Nội đó là chùa Trấn Quốc, đền Ngọc Sơn Những địa điểm này Quý khách có thể ngắm Toàn cảnh hồ Gươm trong những ngày Sắc Xuân, cùng với gia đình mình cầu nguyện những điều tốt lành nhất trong năm mới, sự An Bình, Trấn Thành Đạt, làm ăn phát tài, sức khỏe dồi dào trong một năm.
Đến cuối Hà Nội chúng ta không thể bỏ qua được địa điểm quan trọng đó chính là Văn Miếu Quốc Tử Giám. Văn Miếu Quốc Tử Giám là trường Quốc học đầu tiên cũng là trường đại học đầu tiên của Việt Nam, Nó đã đào tạo ra nhiều học vị tiến sĩ Thạc sĩ và giáo sư, phục vụ cho triều đình phong kiến của Việt Nam Một Thời, nơi mà những người nổi danh đã từng học tại đây đem lại tiếng cười và niềm vui góp phần giữ gìn nền độc lập của Nhà nước Văn Lang, nhà nước phong kiến Việt Nam Một Thời.
Sau đó chúng ta sẽ ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay Tối Trở Lại thành phố Hồ Chí Minh kết thúc chương trình du lịch Hà Nội Yên Tử cao nguyên đá Đồng Văn Hạ Long Bái Đính Tràng An.

GIÁ VÉ BAO GỒM:

Vé máy bay khứ hồi Thành phố Hồ Chí Minh Hà Nội, Hà Nội thành phố Hồ Chí Minh.
Xe đưa đón tham quan theo chương trình du lịch đã định.
Hướng dẫn viên vui vẻ nhiệt tình phục vụ suốt hành trình.
Tiêu chuẩn khách sạn 2 sao và 3 sao theo từng địa phương , Khách sạn đầy đủ tiện nghi nằm ngay trung tâm thành phố.
Vé tham quan tất cả các điểm du lịch theo chương trình, tàu tham quan vịnh Hạ Long, Thuyền tham quan khu du lịch Tràng An.
Bảo hiểm du lịch trọn gói 20 triệu đồng là tối đa cho một hành khách theo luật du lịch Việt Nam.
Nước suối đóng chai, khăn lạnh, nón du lịch được bố trí theo đoàn.

GIÁ VÉ KHÔNG BAO GỒM:

Tham quan, ăn uống, giặt ủi, các dịch vụ tại khách sạn không bao gồm trong chương trình.
Tình tiết cho hướng dẫn viên không bắt buộc theo chương trình.
Thuế giá trị gia tăng 10%.
GIÁ VÉ TRẺ EM, ĐẶT TOUR, HỦY TOUR:
Trẻ em từ không đến dưới 10 tuổi áp dụng giá vé 50% theo đoàn ăn ngủ chung với Bố Mẹ.
Trẻ em từ 2 cho đến dưới 10 tuổi phụ phí 75% ăn ngủ chung với Bố Mẹ.
Trẻ em từ 10 tuổi trở lên được tính 100% giá vé tiêu chuẩn theo người lớn.
Ngay khi đặt vé với khách đóng 50% giá thành.
Đóng tiếp 50% còn lại trước 15 ngày khởi hành.
Quý khách hủy vé ngay khi đặt tour mất 10% giá thành.
Quý hủy vé phía trước 20 ngày khởi hành mất 20% giá thành.
Quý khách hủy vé trước 15 ngày tới hàng mất 50% giá thành.
Hủy vé trước 10 ngày có hàng mất 80% giá thành.
Quý khách hủy vé trước 10 ngày khởi hành mất 100% giá thành theo chương trình.
Các ngày áp dụng là những ngày làm việc không áp dụng cho ngày thứ 7 và chủ nhật.
Nếu như quý khách Book vé máy bay của các hãng vé Vietjet Air, Jetstar, Asia... Nói chung là các hãng hàng không giá rẻ, thì biết không Hoàng không đổi khi hủy vé mất 50% giá tour.

 Du lịch Hồ Chí Minh Hà Nội Tam Đảo Hà Giang Đồng Văn Bái Đính Tràng An Hạ Long Hải Phòng 

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước