Những điều cần biết khi làm visa Hồng Kông visa du lịch Hồng Kông



Những điều cần biết khi làm visa Hồng Kông visa du lịch Hồng Kông

Những điều cần biết khi làm visa Hồng Kông visa du lịch Hồng Kông

ĐIỀU KIỆN XIN VISA HONG KONG (VISA CỰC DỄ DÀNG CHO KHÁCH MIỀN NAM CHỈ CẦN HÌNH + HỘ CHIẾU + CMND + HỘ KHẨU + SỔ TIẾT KIỆM 40 TRIỆU)

Hồ sơ vay khách đăng ký để làm visa trước 21 ngày không tính vào các ngày thứ bảy chủ nhật, và các ngày lễ bổ sung trong năm.
Chứng minh tài chính sổ tiết kiệm là 50 triệu đồng là ít nhất cho tất cả các du khách ngoài tỉnh.
Trường hợp áp dụng đối với những du khách ở khu vực miền Nam:
Hộ chiếu phải có thời hạn trên 6 tháng có hình ảnh chữ ký ra ràng không bị rớt không bị rồi hay mờ….
Hai ảnh 4 x 6 phông nền màu trắng chụp thẳng mặt.
Chứng minh nhân dân bản sau 2 mặt in trên khổ giấy A4.
Quý khách có nơi sinh ở khu vực miền Trung và Đà Nẵng miền Bắc (ĐÀ NẴNG – HÀ NỘI):
Hộ chiếu phải còn thời hạn trên 6 tháng, Hình ảnh rõ ràng có chữ ký, không bị rách rời, rớt rơi bị mờ.
Hình ảnh 4 nhân 6 phông nền màu trắng chụp ảnh mặt.
Chứng minh nhân dân bản sau in trên khổ giấy A4.
Hộ khẩu bản sao anh trên khổ giấy A4, hộ khẩu hay giấy KT3 tại thành phố Hồ Chí Minh.
Trường hợp đối với trẻ em dưới 24 tuổi:
Hộ chiếu phải còn thời hạn trên 6 tháng, có chữ ký, hình ảnh rõ ràng, không bị rách bị mờ.
Hai tấm ảnh 4 nhân 6 trên khung hình trắng chụp thẳng mặt.
Có bản sao giấy khai sinh.
Có thẻ sinh viên, Có thẻ học sinh, Có giấy xác nhận của nhà trường cho phép đi tham quan tại Hồng Kông.
Nếu chị không đi với cha mẹ thì phải có giấy xác nhận của địa phương ủy quyền cho người vẫn đi, Ghi rõ mục đích vẫn trẻ đi tham quan làm công.
Lưu ý:
1.Quý khách đã từng đi Hồng Kông trong vòng 12 tháng, Vui lòng cung cấp visa đã đi trước đây khi đăng ký đi tham quan Hồng Kông.
2. Không nhận khách nam hay nữ có nơi sinh tại Tây Ninh.
Trong trường hợp quý khách nộp hồ sơ và đăng ký không đủ 15 ngày vui lòng bổ sung một số giấy tờ sau đây:

I. quý khách có nên sinh tại khu vực miền Trung Đà Nẵng và miền Bắc có hộ khẩu, tạm trú KT3 hoặc CMND ghi nơi được cấp tại miền Nam - nộp hồ sơ tại Lãnh Sự Quán (TP.HCM): HỒ SƠ SAO Y
1.Hộ chiếu phải còn thời hạn trên 6 tháng, có hình ảnh rõ ràng, có chữ ký, hộ chiếu không bị rách rồi và bị mờ.
2. có hai tấm bảng 4 nhân 6, chụp trên phông nền trắng chụp ảnh mặt.
3.Có giấy chứng minh nhân dân bản sao hai mặt được in trên khổ giấy A4.
4. Hộ khẩu hay KT3 phải được công chứng nguyên cuốn.
5.Photo sổ tiết kiệm 2 số dư của sổ tiết kiệm bản chính có giấy xác nhận của tài khoản ngân hàng ít nhất là 35000000₫ một khách.
6. Giấy xác nhận công việc, bản sao giấy đăng ký kinh doanh, đơn xin nghỉ việc để tham gia chương trình đi Hồng Kông, bảng lương được xác nhận của công ty.
•Đối với khách hàng quá độ tuổi lao động cần phải xác nhận lương hưu trí, hai thẻ nghỉ hưu.
II. Quý khách có nơi sinh trên hộ chiếu từ Thừa Thiên - Huế trở ra Bắc có hộ khẩu, CMND ghi nơi được cấp tại miên Bắc nộp hồ sơ tại Đại Sứ Quán (Hà Nội): HỒ SƠ SAO Y + CHỨNG THỰC ĐỊA PHƯƠNG
1.Hộ chiếu phải còn thời hạn trên 6 tháng, có hình ảnh, có chữ ký rõ ràng, hộ chiếu không bị rách rồi hay bị mờ.
2.Chụp hai tấm ảnh 4 nhân 6 phông nền màu trắng chụp thẳng mặt.
3.Chứng minh nhân dân bản sao 2 mặt in trên khổ giấy A4.
4.Sổ hộ khẩu sổ KT3 phải được công chứng nguyên cuốn.
5.Photo sổ tiết kiệm và giấy xác nhận tiền gửi tiết kiệm ngân hàng ít nhất là 35 triệu đồng.
6.Giấy xác nhận công việc: Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc Giấy xác nhận công việc (bản chính), đơn xin nghỉ phép (bản chính ghi rõ mục đích du lịch Hongkong).
•Đối với khách hàng quá tuổi lao động về hưu: bổ sung bản sao lương hưu + thẻ hưu trí.

ĐIỀU KIỆN KHÁC:

-Hộ chiếu mang theo phải là bản gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng bắt đầu từ ngày khởi hành không bị mờ không bị rách, có hình ảnh và chữ kí rõ ràng.
-Trường hợp quý khách sử dụng thẻ xanh, hay là TRAVEL DOCUMENT cần làm visa nước cần nhập cảnh và cần thông báo cho nhân viên nhận tour nếu Quý khách sử dụng các hồ sơ khác nhập không phải hộ chiếu.
-Chương trình du lịch sẽ được thực hiện và quý khách sẽ đi theo đoàn suốt hành trình không được tách đoạn.
-Trẻ em dưới 24 tuổi phải có cha mẹ đi cùng 2 có giấy ủy quyền của cơ quan nhà nước giao cho người thân dẫn.
-Công ty của chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất cứ trường hợp nào khi hải quan Việt Nam không cho xuất cảnh hay là Hải quan của nước sở tại không cho các bạn nhập cảnh.
Đối với những trường hợp khách quan chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm các chi phí khác phát sinh, không chịu trách nhiệm hoàn lại tiền to cho quý khách với các trường hợp: khủng bố, thiên tai, các sự cố về thiên nhiên, thay đổi lịch trình, thay đổi lịch bay của các hãng hàng không, sự cố về máy bay và tàu hỏa, công ty sẽ hỗ trợ bố trí lộ trình thích hợp nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng, Tuy nhiên chúng tôi không chịu những phát sinh đi kèm.

Khám phá chương trình tour du lịch Hồng Kông đã có thêm chương trình chi tiết về du lịch Hồng Kông

 

 

 

Bình luận của bạn