Những điều lưu ý và cần biết khi đi du lịch Singapore MalaysiaNhững điều lưu ý và cần biết khi đi du lịch Singapore Malaysia

Những điều lưu ý và cần biết khi đi du lịch Singapore Malaysia

Các địa điểm tập trung và thời gian khởi hành:
Các ngày khởi hành quý khách tự lựa chọn theo chương trình tour, hai thời gian lựa chọn của quý khách đã được ấn định trên vé máy bay khi mua để đi đến đất nước Singapore Malaysia. Tại thành phố Hồ Chí Minh Quý khách phải tập trung hai đến sân bay quốc tế Tân Sơn nhất tại lầu hai cộng số hai và làm thủ tục để đi Malaysia hay Singapore. Trong trường hợp quý khách đi theo đoàn du lịch đã có hướng dẫn viên là các thủ tục này cho quý khách.
Tại Hà Nội quý khách tập trung tại khu vực sân bay quốc tế Nội Bài để khởi hành đi Singapore hay Malaysia.
Nếu đi theo đoàn du lịch quý khách sẽ được thông tin tất cả các chương trình, do Bay Vào thời gian địa điểm đợi đến Singapore và Malaysia.
Quý khách tự thanh toán các chi phí đến sân bay bằng taxi hay các phương tiện khác, lưu ý Kiểm tra giỏ xách túi xách bóp ví không nên bỏ sót trên taxi hay các phương tiện giao thông khác.
Thông tin liên hệ: chúng tôi sẽ cung cấp số điện thoại của trưởng đoàn trước ngày đi Ít nhất là một ngày, đứng đầu sẽ tự liên hệ với quý khách đã chuẩn bị hành trình đi Malaysia Singapore.
Điện thoại công ty: 08 6 8 7 5 6 8 7 0, 093 133 0111, 0909 570 688.
Quá trình chuẩn bị cho chuyến đi:
Quý khách vui lòng mang theo hộ chiếu gốc có hình ảnh rõ ràng, có chữ ký rõ ràng, không bị rách bị nhòe.
Các khách sạn tại Singapore và Malaysia không bố trí bàn chải đánh răng, kem đánh răng,Hoạt hình cá nhân quý khách vui lòng trang bài và chuẩn bị những vật dụng này để đem theo, đàn ông thi chuẩn bị thêm dao cạo râu.
Hệ thống cắm điện tại địa phương là 3 chấu loại vuông và loại lớn, quý khách nên chuẩn bị các bộ phận chuyển đổi hệ thống điện tại địa phương khi tham gia đi Singapore và Malaysia, chuẩn bị các hệ thống dự phòng cho thiết bị điện tử của mình nhưng máy chụp hình điện thoại hay về một số thiết bị điện tử khác thì mang theo.
Chúng tôi sẽ chuẩn bị các loại thuốc y tế băng bông, thuốc đau bụng, thuốc nhức đầu, cảm sốt thông thường... còn các loại thuốc đặc trị các loại bệnh khác phù hợp với quý khách vui lòng trang bị và mang theo..
Viễn thông và Thông tin liên lạc, Ngoại tệ


Thời gian tại hai quốc gia Singapore và Malaysia sớm hơn giờ Việt Nam và Thái Lan là 1 giờ, quý khách lưu ý chỉnh lại giờ khi đến Singapore Malaysia để phù hợp với thời gian địa phương.
Nội tệ tại Singapore và Malaysia quy đổi như sau:
Singapore: 1 USD khoảng 1,3 Dollar Singapore (SGD). 1 SGD khoảng 16.500 VNĐ
Malaysia: 1 USD khoảng 3.0 Ringit (RM). 1 RM khoảng 6.050 VNĐ
Quý khách đang chuẩn bị đổi tiền tại Việt Nam, có thể đổi có thể đổi đô la Singapore, hai tiền riêng của Malaysia, đồng thời chuẩn bị thêm một số tiền đô la Mỹ mang theo trong quá trình tham quan.
Nếu quý khách đổi tiền tiền tại nước sở tại, thì nên nhờ hướng dẫn viên họ sẽ giúp bạn để đổi tiền nó sợ tại, thay đổi các đồng tiền khác Xanh Đồng tiền nước sở tại.
Giao thông tại Singapore và Malaysia với du khách hãy lưu ý hướng đi của các loại xe, chú ý cách đi bộ của người dân bản xứ nơi đây, để chúng ta có thể đi lại cho đúng hướng, các phương tiện giao thông tại đây thường là tay lái Nghịch. Đặc biệt nghiêm túc trong vấn đề các luật lệ giao thông, đi đúng vạch vôi của mình, đúng hiệu lệnh của đèn tín hiệu. Đồng thời Quý khách có thể gọi taxi Gọi taxi để đi lại cho cần tiền.
Cách tính tiền taxi của các nước sở tại:.
Tại Singapore được tính theo kilômét khoảng 2,5 đôla Singapore cho 1 km đầu, các km tiếp theo sẽ tính từ 225 m tăng 10 cen một lần, đồng thời có phụ thu tiền để hành lý trong cốp xe, phụ thu tiền gọi taxi thông thường là 3 đôla Singapore, thu thu tiền gọi taxi hạng sang thường là 5 đôla Singapore.Đi taxi tại Singapore Nếu đi từ 3 người trở lên cũng sẽ bị phụ thu. Tuy nhiên việc Đón taxi tại Singapore quý khách phải đoán đúng trạm đúng điểm đón thì taxi mới phục vụ bạn.
Tại Malaysia việc đón các xây tương đối dễ dàng cũng giống như ở Việt Nam và giá cả cũng không cao so với Singapore, hiện nay còn có các hơn chạy Uber grab Quý khách có thể đặt trên hệ thống online của điện thoại cho giá chính xác hơn.
Bên cạnh đó khách có thể đi một số phương tiện công cộng khác, như tàu điện, xe bus tương đối thịnh hành tại Malaysia và Singapore và dễ dàng dj phương tiện này.
Quý khách gọi điện thoại từ Việt Nam sang Singapore hãy thêm +65... hay 0065. vào đầu số gọi.
Quý khách gọi điện từ Việt Nam sang Malaysia hãy thêm +60... hay 0060 vào đầu số gọi.
Miễn phí cách gọi điện từ Singapore về lại Việt Nam hãy thêm đầu số +84 hay 0084
Tuy nhiên quý khách cũng có thể liên lạc bằng hệ thống các mạng xã hội như Facebook, Zalo, web, line, WeChat, What's up…. Nếu có kết nối internet hay 3G 4G.
Mỗi khi quý khách đi ra ngoài hay tham quan các địa danh của địa phương, điều lưu ý đầu tiên với khách hãy lấy số điện thoại của hướng dẫn viên, lấy name card của khách sạn để dễ dàng có địa chỉ, qua thông tin liên lạc với nhau.


Thông tin về hải quan
Thông tin về quy định mang ngoại tệ của người Việt Nam ra nước ngoài phải dưới 5000 đô la Mỹ, 35 triệu đồng Việt Nam thì không phải khai báo với hải quan, được mua hàng miễn thuế tại cửa khẩu Việt Nam 500 đô la Mỹ trở lên.
Nếu có mang theo băng đĩa gây hình phim ảnh cần phải có giấy chứng nhận xác nhận được kiểm định và in trên đĩa còn nguyên tem và hình ảnh để chứng minh nguồn gốc.
Hành lý mang theo trong hành trình đi tham quan được công ty du lịch bốn trí là 20kg ký gửi trên máy bay và 5kg xách tay, nếu Quý khách có yêu cầu Hành lý nhiều hơn thì có thể liên hệ trước với nhân viên bán tour để thu xếp hành lý cho quý khách, quý khách phải trả thêm phí hành lý nếu mua thêm, trong trường hợp quý khách không đăng ký hành lý quá ký tại hải quan sẽ được thu thêm phí theo giá hiện hành và quy định của hãng hàng không.
Khi đi du lịch và hai công tác nhập cảnh vào Singapore quý khách không được mang theo bia rượu hay thuốc lá, Nếu có quý khách sẽ bị phạt theo quy định của nước sở tại.
Không ăn theo các vật dụng sắc nhọn, vật dễ vỡ dễ cháy, các loại chất lỏng quá 500ml lên máy bay.
TNgười mang quốc tịch nước ngoài vui lòng mang theo hai tấm hình 4 nhân 6, Mang Theo hộ chiếu gốc, mang theo visa nhập cảnh Việt Nam trường hợp một lần, đến công ty chúng tôi sẽ có văn bản làm các thủ tục Các loại phí cho cục xuất nhập cảnh để xin công văn Tải nhạc cho quý
Thời tiết và chuẩn bị trang phục
Thời tiết tại Malaysia và Singapore tương đối giống với miền Nam của nước ta có hai mùa mưa và nắng nhưng mưa ít thì nắng nóng kéo dài, quý khách nên mang theo các loại kem chống nắng trang phục, ô dù để tiện tránh nắng hoặc tránh mưa trong suốt quá trình du lịch Malaysia và Singapore nếu có.
Quý khách nên mang giày thể thao gọn gàng và thêm một đôi dép quai hậu để bố trí cho việc đi lại dễ dàng leo núi hay đi bộ trong các vùng đất có mặt bằng phẳng, ngoài ra cũng tiện ích trong việc làm đẹp cho bản thân.
Tại Malaysia khi tham quan cao nguyên genting quý khách lưu ý mang theo áo ấm, các vật dụng cá nhân, thay quần áo nếu cần thiết, tuy nhiên việc mang theo phải gọn gàng để tiện trong quá trình đi tham quan, có thể thay đổi quần áo nếu đổ mồ hôi nhiều, hay Trang phục tự do trong quá trình tham quan suốt cả ngày tại vùng cao nguyên này, Thêm giày hoặc dép có quai hậu để tiện đi lại Trên Vùng Cao Nguyên genting để thoải mái cho đôi bàn chân.
Ăn uống mua sắm và giải trí trong quá trình tham quan:
Khó Quậy cổ các món ăn tại Singapore và Malaysia pha trộn với nhiều ảnh thuật khác nhau của người Hoa, người gốc Ấn Độ, Bên cạnh đó việc phát triển ngành du lịch cũng như việc tham quan với các thành phố năng động đã tạo nên mua sắmthực xâm nhập từ châu u, tạo cho Singapore và Malaysia có nền văn hóa ẩm thực vô cùng phong phú phù hợp với lại khẩu vị nhiều khách trên thế giới điều này chúng ta không lo lắng đến Khẩu Vị Ẩm thực tại Singapore và Malaysia, hầu như việc ăn uống cùng phong phú và muông sắc màu như Việt Nam.

Cách trung tâm mua sắm tại Singapore với khách có thể đi tham quan và mua sắm ở các khu vực có tên như sau Orchard Road, China Town… tại Malaysia Quý khách có thể mua sắm tại các trung tâm tuy nhiên giá sẽ rẻ hơn Singapore Bukit Bintang, Berjaya Times Square, The Mall, Sogo… Ngoài ra thông tin của hướng dẫn địa phương có thể hướng dẫn quý khách những địa điểm tham quan ăn uống mua sắm riêng biệt, những món đặc sản để tránh mua lầm quý khách có thể hỏi hướng dẫn viên, hay là Quý khách có thể nhờ hướng dẫn viên mua những đặc sản tại đất nước này. 

Vào buổi tối vì khách có thể đi tham quan một số địa điểm tại trung tâm thành phố tại Singapore hay Malaysia hết thành phố hoàn toàn rất yên bình và an toàn cho ví dụ khách chúng ta có thể tổ chức đi theo từng nhóm, hay là tìm hiểu thông tin trên internet và việc các điểm ăn chơi vui chơi mua sắm tại nước sở tại đã cùng nhau tham gia tự mình khám phá về đêm.
Các lưu ý trong khi đi thăm quan bằng tour du lịch hay tự túc.
Khi nhập cảnh nước sở tại quý khách vui lòng lấy mẫu form để điền vào các thông tin vào Passport để dễ dàng cho Hải quan nước sở tại kiểm soát và giữ lại một phần của tờ khai khi được đóng dấu nhập cảnh nước sở tại.
Khi quý khách tách Đoàn trại thăm quan riêng hay thăm thú bạn bè vui lòng báo cho hướng dẫn, vui lòng mang theo name card của khách sạn, vui lòng xin số điện thoại của dân địa phương, vui lòng xin số điện thoại của trưởng đoàn đi cùng để tiền trong việc giúp đỡ với du khách.
Trong trường hợp quý khách bỏ Điểm tham quan, ăn uống trong chương trình Chúng tôi không có trách nhiệm hoàn tiền lại cho quý khách.
Chăm trường học quý khách có sự cố tại địa phương quý khách không nên tự xử lý hay liên lạc với trưởng đoàn, Hướng dẫn viên địa phương đã có công tác giúp đỡ quý khách trong quá trình tham quan du lịch.
Trong quá trình tham quan quý khách vui lòng lưu ý vấn đề đi đứng, leo trèo những điểm nguy hiểm, phải hết sức cẩn thận, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ các điểm đến, bỏ rác đúng nơi quy định, không ăn kẹo singum, hút thuốc lá vừa bãi phải có nơi quy định, các hành vi vi phạm nếu bị phạt chúng tôi không chịu trách nhiệm.
Quý du khách không được xuất cảnh bởi hải quan Việt Nam, không được nhập cảnh tại nước sở tại, thi công ty chúng tôi không chịu trách phát sinh, không chịu trách nhiệm trả lại tiền thu cho quý khách.

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước