Những thông tin cần biết khi làm visa du lịch Đài LoanNhững thông tin cần biết khi làm visa đi du lịch Đài Loan

Những thông tin cần biết khi làm visa đi du lịch Đài Loan thương quý khách sẽ lo lắng làm sao để làm được  visa.Tuy nhiên nếu biết cách chuẩn bị đầy đủ các thủ tục giấy tờ mà chúng tôi sẽ nêu ở dưới chắc chắn rằng quý khách sẽ đậu 100% visa vào Đài Loan. Hiện nay với sự hợp tác giữa Việt Nam và Đài Loan các thủ tục visa dân vận đơn giản hơn cho nhiều quý du khách. Đây cũng là cơ hội để cho quý du khách có thể tham quan Đài Loan và các thắng cảnh đẹp, để cảm nhận được sự phát triển hình thành của văn hóa Đài Loan cũng như con người và các phong tục tập quán nét sống của người dân nơi đây.

Những thông tin cần biết khi làm visa đi du lịch Đài Loan

HỒ SƠ CẦN THIẾT XIN VISA: 
Đối với khách sinh tại thành phố Hồ Chí Minh: có hai tấm hình 4x6, sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, hộ chiếu đã từng đi các quốc gia ít nhất là 3 quốc gia khác nhau.
Hộ chiếu phải còn thời hạn trên 6 tháng, đầy đủ hình ảnh, chữ ký rõ ràng, không bị rách và mờ, Nếu có hộ chiếu cũ vui lòng đính kèm mà nộp cho chúng tôi.
Hình 4x6 chụp trên phông nền trắng, không quá 3 tháng, chuẩn bị 3 tấm.
Sổ hộ khẩu, kèm theo chứng minh nhân dân.
Những người sinh ở tỉnh khác cần phải chứng minh thêm: xác nhận việc làm, gửi sổ tiết kiệm, hoặc xổ chứng nhận các tài sản khác.
Xác nhận công việc trong độ tuổi công tác tại cơ quan nhà nước, Cơ quan Tư nhân.
Sổ tiết kiệm 100 triệu đồng Việt Nam đồng hay tài sản nhà cửa đất đai mô tô, ô tô... các tài sản khác nếu có.
Tùy vào từng loại hồ sơ quý khách sẽ được yêu cầu ký quỹ từ 50 triệu đến 100 triệu đồng cho công ty du lịch Đại bảo lãnh cho chuyến đi.
THÔNG TIN CẦN THIẾT:
Quý khách vui lòng đọc lại chương trình và các thông tin cần thiết khi tham gia đăng ký tua du lịch Đài Loan.
Hộ chiếu phải có chữ ký hình ảnh rõ ràng không bị rách, bị mờ hay bị mất gốc, phải còn thời hạn sử dụng trước 6 tháng.
Quý khách trên 70 tuổi có thể mua loại bảo hiểm cao cấp, mà công ty bảo hiểm xe bán cho quý khách, có giấy tờ chứng nhận sức khỏe của bác sĩ hai bệnh viện, phải có người thân dưới 60 tuổi đầy đủ sức khỏe để tham gia cùng chuyến đi.
Quý khách mang thai Vui lòng thông báo với nhân viên khi đăng ký tua, khách nữ mang thai từ 5 tháng trở lên chúng tôi sẽ từ chối đăng ký tour đi Đài Loan.
Chúng tôi sẽ phụ thu thêm tiền phòng đơn Nếu Quý khách có yêu cầu ngủ phòng đơn, trong trường hợp quý khách đi một mình không có người khác bắt buộc quý khách phải đóng thêm tiền phụ thu phòng đơn.
Sau khi quý khách đã đóng tiền tôi nếu có yêu cầu hủy tour vui lòng đem giấy biên nhận, giấy chứng minh nhân dân, đến tới công ty đại chúng tôi sẽ thực hiện hủy tour và làm thủ tục trả lại tiền cho quý khách, không nhận huy tôi qua điện thoại email hoặc các phương tiện liên lạc Khác.
Do Chuyến bay sẽ phụ thuộc vào các hãng hàng không, các hãng hàng không có thể thay đổi lịch trình và giờ bay mà không thấy báo trước, trong trường hợp này nằm ngoài sự kiểm soát của công ty nên sẽ có hợp tác giữa 3 bên hãng không, công ty du lịch, và khách hàng tham gia tour.
Các loại trình trên thực tế có thể thay đổi trong quá trình tham quan, hoạt Lịch trình sẽ được sắp xếp Chúng tôi sẽ thông báo quý khách trước từ 2 đến 3 ngày khi Chính đi khởi hành.
Trong trường hợp bị từ chối tại sân bay hải quan Việt Nam hai nước sở tại thì không thuộc trách nhiệm về công ty của chúng tôi.
Gia chương trình ghép Đoàn hành trình 10 khách trở lên thì chúng tôi sẽ thực hiện đúng theo lịch trình, nếu không đủ số khách chúng tôi sẽ thay đổi chuyến đi cho quý khách vào một ngày khác gần nhất, số lượng khách đăng ký đủ 10 người nhưng không đạt visa thì chúng tôi sẽ chuyển đổi cho quý khách đi chuyến đi trong thời gian gần nhất. Trong quá trình chuyển đổi chính trị thì giá vé có thể thay đổi Chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách Nếu quý khách đồng ý thì chúng tôi sẽ thực hiện chuyến đi, nếu không đồng ý thì chúng tôi sẽ trả lại tiền cho quý khách, Tuy nhiên quý khách khi chuyển tiền visa công ty chúng tôi không có lấy tiền này.
Trong quá trình tham gia xu hướng dẫn viên sẽ giữ toàn bộ hộ chiếu của quý khách khi tham quan.
GHI CHÚ:
Công ty chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với các chương họp như sau nếu xảy ra các trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, đình công, bạo động, chiến tranh hoặc do máy bay, xe lửa, tàu thủy, xe điện bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật… dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp được, công ty sẽ hoàn trả lại tiền tour cho Quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, vé máy bay, dịch vụ ăn ở… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác
QUY ĐỊNH MUA TOUR VÀ HỦY TOUR:
Đặt cọc quý khách đặt cọc theo từng đợt Đợt 1 quý khách sẽ đặt cọc 70% giá thành của chuyến đi.
Quý khách thanh toán 30% còn lại khi có visa đơn chấp nhận.
Quý khách hủy tour ngay sau khi đăng ký mất 20% giá thành, Nếu trường hợp công ty chưa làm thủ tục visa, và thủ tục về máy bay cho quý khách.
Quý khách sẽ mất cọc 70% trong trường hợp Chúng tôi đã làm thủ tục đăng ký Visa, thủ tục đăng ký vé máy bay, Để thực hiện chính đi.
Trong trường hợp quý khách bị từ chối visa chi phí không hoàn lại là 7000000₫ cho một quý khách khi đăng ký.
Nếu quý khách hủy tour sau khi chúng tôi đã xuất vé máy bay và làm thủ tục visa thì chi phí không hoàn lại cho quý khách đó là 80%.
Trước một tuần khởi hành quý khách hủy chuyến đi sẽ mất 100% tiền vé tham gia tour.

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước