Du lịch Angkor Wat 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội bằng máy bay hằng ngàyDU LỊCH ANGKOR WAT 3 NGÀY 2 ĐÊM TỪ HÀ NỘI BẰNG MÁY BAY HẰNG NGÀY

Đây là một trong những chương trình khám phá đất nước chùa tháp Campuchia với thời lượng và thời gian ngắn ngày dành cho những khách có công việc và bận rộn. Chính vì thế một lần mong muốn được tham quan đất nước chùa tháp Campuchia với các đền đài lớn tại đây được mệnh danh là kỳ quan thế giới như: Đền Ăng Co Wat, Taprum, Bakhai, Bayon, Ăng Co thơm.... Đây là một trong những điểm đến đặc sắc nhất trong chương trình mà Quý khách cần phải tham quan trong suốt hành trình tại đây Nêu đặc biệt được khởi hành từ Hà Nội giá ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn, lưu ý vui lòng Book vé trước 2 tháng.

Thời gian: 3 ngày 2 đêm
Tiêu chuẩn khách sạn 3 sao.
Khởi hành Hằng Ngày
Giá chủ chương trình: 14.500.000₫ cho một khách.
Giá vé khuyến mãi: 9.850.000₫ cho 1 khách
Chương trình áp dụng cho 5 khách trở lên
Lưu ý: vui lòng Book vé trước 2 tháng.
NGÀY 1: TP. Hà Nội - TP.SIÊM RIỆP
Chuyến hành trình của quý khách thời gian bằng buổi chiều có mặt tại sân bay Nội Bài, Hướng dẫn viên hoặc quý khách sẽ tự làm thủ tục sẽ làm thủ tục cho khởi hành vào lúc 16:55 lên Chuyến bay sẽ khởi hành đi siêm riệp vào lúc 17 giờ 25. Xe đón khách đưaTrung tâm tối sau đó trở về khách sạn City Angkor nghỉ ngơi và tự do. buổi tối quý khách tự do khám phá thành phố về đêm.


NGÀY 2: ANGKOR WAT- TAPRUM - BAY YON - BAKHAI - ĂN 3 BỮA

Điểm tâm sáng tại khách sạn bên cạnh hồ bơi sẽ làm cho quý khách ngon miệng hơn khi tham gia hành trình tham quan trong ngày khi tham quan các đền đài Angkor.
Xe chuyển hành khách đến điểm tham quan hệ thống đền đài Angkor.
Hành trình tham quan đề Bay Yon và cổng nam Ankor Thom. Đến với cổng Angkor Thom quý khách chụp ảnh và ngắm 108 tượng cổ trên cầu cổ Cổng Nam. Tiếp đến tham quan đền Bayyon cùng chụp hình lưu niệm và khám phá 54 bức tượng Bayyon 4 mặt đem lại sự may mắn trong công việc và cuộc sống.

 

Tham quan khu đền Tà Prum nằm ẩn trong khu rừng nguyên sinh đến với Taprum là đến với tạo háo của thiên nhiên với những bộ rễ khổng lồ và kỳ quái ôm phủ ngôi đền tạo ra một tuyệt tác nghệ thuật độc đáo.
Dùng cơm trưa tại nhà hàng Bayyon Angkor Tolesap. Nghỉ ngơi tại khách sạn.
2h30 Đoàn tham quan bắt đầu hành trình tham quan kỳ quan thứ 7 của thế giới Đền Angkor Wat - Ngắm và chụp hình một kiến trúc khổng lồ độc đáo nhất của người dân Kh'me.

 

Tham quan ngăm cảnh mặt trời lặng tại đền Bakhai. Kết thúc chuyến tham quan tại quần thể Angkor bằng những món ăn ngon nhất tại nhà hàng Bufet tại nhà hàng Tolebasap, cùng ngắm điệu múa dân tộc Apsara campuchia, sau đó tự do.

NGÀY 3 : SIÊM RIỆP-CHỢ HÀ NỘI - ĂN 2 BỮA
Dùng thức ăn sáng với những món ngon tại nhà hàng.

Ăn sáng tại nhà hàng, sau đó khởi hành Tham quan Núi Kulen với núi Kulen được vua Jayavarman II chọn làm kinh đô đầu tiên của đế chế Khơme vào năm 802, mở đầu cho kỷ nguyên Angkor chói lọi. Các công trình thời kỳ này được kiến trúc theo phong cách Hindu.

Sông ngàn LingaHàng ngàn ngẫu tượng linga và yoni lớn nhỏ đủ kích thước, hàng ngàn tượng thần và cả sử thi Khơme được tạc vào đá dưới dòng sông. Đây là công trình mất nhiều thời gian nhất, kéo dài hơn 100 năm. Có lẽ do mỗi năm chỉ có thể thi công mấy tháng vào mùa nắng. Các kiến trúc và điêu khắc ở đây không chỉ theo phong cách Hindu mà bắt đầu hòa lẫn với dấu ấn Phật giáo.( chi phí tự túc)

Dùng cơm trưa. 

Xe đua quý khách tham quan chọn và mua sắm chợ Siêm Riệp Campuchia.
Dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương, Chuyến bay trở về lại Thủ đô Hà Nội lúc 12 giờ 55 kết thúc chương trình.

GIÁ VÉ BAO GỒM:
Vé máy bay khứ hồi từ thành phố Hà Nội đến Campuchia Siem reap, từ thành phố Hồ Chí Minh về lại sân bay Nội Bài Hà Nội.
- Xe du lịch máy lạnh tham quan theo chương trình.
- Khách sạn 3 sao quốc tế 2 khách một phòng.
- Ăn uống theo chương trình, đổi món liên tục.
- Hướng dẫn viên vui vẻ nhiệt tình suốt tuyến.
- Vé tham quan một cổng tất cả các điểm tham quan.
GIÁ VÉ KHÔNG BAO GỒM:
- Tiền bồi dưỡng cho HDV và Tài xế 3$/khách/ngày
- Tiền nhập cảnh Campuchia 35$ đối với người mang quốc tịch nước ngoài.
-Tiền nhập cảnh VN 65$ đối với người QT nước ngoài có Visa 1 Lần
- Mua sắm , giặc ủi, ăn uống, tham quan hay làm hư hại các vật dụng tại khách sạn.
Giá vé trẻ em:
- Trẻ em từ dưới 2 tuổi đóng 75% giá tour + Thuế máy bay
- Trẻ từ 2 đến dưới 10 đóng 90% giá tour.
Lưu ý: Các vấn đề như trễ chuyến bay, chuyến bay hoản hay thiên tai, thời tiết , chính trị, giao thông ... các yếu tố khách quan chúng tôi không chiệu trách nhiệm cho chuyến Tour du lịch campuchia bằng máy bay 4 ngày, hành trình chúc quý khách có chuyến tham quan thú vị.

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước