Du lịch Campuchia bằng máy bay 3 ngày 3 đêm Tết 2019Du lịch Campuchia bằng máy bay 3 ngày 3 đêm Tết 2019

Du lịch Campuchia bằng máy bay 3 ngày 3 đêm Tết 2019  là một trong tình nhân nổi tiếng nhất khu vực  Đông Dương, đặc biệt nơi đây có kỳ quan thế giới thứ 7 angkorwat, nơi mà ai cũng mong muốn một đời mình đến với bảy kỳ quan thế giới do con người tạo nên trong đó Ăng Co Vát là một địa điểm vô cùng quan trọng. Khi đến đất nước Campuchia chúng ta sẽ tìm hiểu văn hóa tập quán, cuộc sống sinh hoạt của người dân nơi đây một cách Bình Thạnh nhất trong cuộc sống.  Tuy nhiên quốc gia này đã tạo ra mục tiêu quan vô cùng to lớn dành cho cá nhân loại, trong hành trình chúng ta sẽ cùng nhau khám phá các địa danh của  Angkor Wat. Cùng nhau khám phá thành phố Xiêm Riệp tuyệt đẹp bên cạnh đó chúng ta sẽ đi đến thủ đô Phnom Penh, nên cuộc sống của người dân diễn ra sôi động nhất tại đất nước chùa tháp này. Trong một năm mới  an lành với điều kiện tốt nhất cho gia đình mà người thân hãy tham gia một hành trình bằng máy bay đến với đất nước chùa tháp Campuchia.

DU LỊCH CAMPUCHIA BẰNG MÁY BAY 3 NGÀY 3 ĐÊM TẾT 2018
Thời gian:  ba ngày ba đêm.
Khởi hành Hồ Chí Minh.
Địa điểm đến đất nước chùa tháp Campuchia.
Phương tiện trong hành trình bắn máy bay  và xe du lịch tại địa phương.
Giá vé du lịch: 16750000₫ một khách
Giá vé khuyến mãi: 14250000₫ một khách
Du lịch Campuchia bằng máy bay 3 ngày 3 đêm Tết 2018

NGÀY 1:  THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH -  THÀNH PHỐ XIÊM RIỆP( ĂN TỐI)

Buổi chiều quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 2 giờ chiều để làm thủ tục cho chuyến bay  lúc 4 giờ 00 đến thành phố xin việc lúc 5:15. Quý khách sẽ từng tục đi về khách sạn bằng xe túc túc  hai các phương tiện khác( sân bay siêm Riệp cách trung tâm khách sạn 1 km). Đến khách sạn Quý Khách nhận phòng, nghỉ ngơi và dùng cơm tối. 
Buổi tối quý khách tự do khám phá  thành phố Xiêm Riệp.

NGÀY 2:  KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ XIÊM RIỆP QUẦN THỂ ANGKOR( ĂN BA BỮA)

Buổi sáng quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn địa phương với những món buffet để chuẩn bị cho một hành trình khám phá  môn thể kỳ quan Angkor Wat tại  thành phố Xiêm Riệp.
Xe đua Quý khách  đến quầy bán vé để chụp hình và nhận thẻ tham quan quần  thể kỳ quan Angkor tại đây.

Du lịch Campuchia cổng  Nam Angkor thom  Tết 2018
Trước hết chúng ta sẽ cùng nhau khám phá  khu vực cổng nam Angkor Thom , Nơi đây chúng ta sẽ cùng nhau xem bức  thạch họa lớn ngay cổng Nam với với hình nhân của một người bốn mặt, tại nơi đây quý khách sẽ nghe lại lịch sử 108 người hùng,  tranh giành trắng thần Naga  với bọn Quỷ Dữ trong sự tích khuấy biến sữa đấy lấy thuốc trường sinh bất tử. Tại đây Quý khách có thể tự do chụp hình với những bức hình dân này, đồng thời thưởng thức không khí  trong lành trong rừng già trăm năm tuổi.Du lịch Campuchia khám phá baiyun Tết 2018 Vào bên trong quý khách sẽ cùng nhau ngắm  đền bayon, Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những nụ cười bí ẩn tại ngôi đền bayon, với 54 hình nhân Mỗi hình nhân đều có bốn mặt và  sở hữu nụ cười khác nhau và bí ẩn.
Bên cạnh đó chúng ta sẽ cùng nhau khám phá khu di tích điều tràng của công hoàng hậu, cùng  băng qua Quảng trường mênh mông được gọi là quảng trường đấu voi, nơi đây  là nơi của  đế chế Angkor  tổ chức  các buổi duyệt binh cũng như các trận đấu để mua vui cho Hoàng Gia.Du lịch Campuchia Tết Nguyên Đán bằng máy bay  2018
Cùng nhau đến với đền đài Tapruhm  nơi đây sở hữu một cung điện được cho là có chứa nhiều kim cương, có tác dụng hấp thu ánh sáng ban ngày và tỏ ra ánh sáng vào ban đêm, chúng ta cùng nhau khám phá những dấu tích làm kim cương trong ngôi đền. Điều đặc biệt tại ngôi đền này đoàn của chúng ta sẽ cùng nhau đến với những bộ rễ cây Tung khổng lồ, tạo ra những hình hài vô cùng xù xì,  có dáng vẻ bệ vệ tạo cho chúng ta như đi vào một thế giới của những người khổng lồ, cùng nhau  lừa những góc ảnh tuyệt đẹp để selfie tạo cho mình những bức hình đẹp nhất.
 buổi trưa quý khách sẽ dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương nghỉ ngơi để chuẩn bị hành trình vào buổi chiều cùng nhau khám phá Angkor Wat Huyền Bí.Du lịch Campuchia khám phá Angkor Wat bằng máy bay tết 2018
Hành trình của chúng ta đến với  Angkor Wat một trong những kỳ quan thế giới, đã được UNESCO công nhận là phụ nhân loại, kỳ quan này xây dựng hoàn toàn bằng đá, được khai thác cách đó khoảng 45 km. Đến với ngôi đền này quý khách sẽ ngỡ ngàng bởi những điêu khắc  điêu luyện của những người thủ công của đất nước chùa Tháp. Cùng nhau ngắm những tượng thần apsara uyển chuyển trên những thân đá, vô cùng sống động và có Hồn. Bên cạnh đó chúng ta sẽ tìm hiểu  bức bích họa bằng đá điêu khắc toàn bộ quá trình lịch sử chiến đấu và giữ nước của đất nước Campuchia, tìm hiểu cuộc sống của người thầy trước và các hoạt động văn hóa  mưu sinh của người dân đất nước chùa Tháp. Hãy cùng nhau nêu lên vị trí cao 65 mét của ngôi đền Angkor Wat này được cho là thiên đường, tại đây chúng ta sẽ ngắm toàn bộ quang cảnh xung quanh, hưởng thụ không khí trong lành và cảnh quan tuyệt đẹp bao quanh  quần thể Angkor Wat.
Tiếp đến chúng ta sẽ đến với đền  Bakhen  đợi cùng nhau nhầm lẫn trong không khí vào buổi ban chiều, tại đây chúng ta hãy im lặng và thả hồn vào không gian thoáng đãng, cùng nhau Ngắm mặt trời lặn xa tít tận chân trời, chúng ta sẽ có cảm giác như Phiêu Lãng đến 1 miền đất xa xôi và yên bình nhất.Du lịch Campuchia xem show apsara Tết 2018
.nhau thưởng thức ẩm thực  buffet 250 món, cùng tham gia vào chương trình xem múa apsara truyền thống của Campuchia. sau đó quý khách tự do nghỉ ngơi và khám phá  thành phố   ban đêm.

NGÀY 3: THÀNH PHỐ XIÊM RIỆP - PHNOM PENH - HỒ CHÍ MINH( ĂN BA BỮA)

Quý khách dùng điểm tâm sáng buffet tại khách sạn Sau đó chúng ta sẽ chuẩn bị cho phòng khách sạn và khởi hành về thủ đô Phnôm Pênh.Du lịch Campuchia ăn côn trùng địa phương Campuchia Tết 2018
Trên con đường về thủ đô Phnom Penh chúng ta hãy cùng nhau đến với một ngôi chợ côn trùng, nơi đây quý khách sẽ tìm hiểu những người dân chế biến các loại côn trùng làm thức ăn, các loài như  con dế, châu chấu, Cào Cào, Điên Điển,... chúng ta có thể thưởng thức những món ăn này để thử cảm giác lạ. Ngoài ra chúng ta còn có thể thưởng thức các loại trái cây được người dân nơi đây hái trên rừng, điều đặc biệt là những loại trái cây này điều sạch không có thuốc bảo quản thực vật, nên chất lượng tương đối tốt.
Buổi trưa bài để Trung tâm thủ đô Phnom Penh quý khách dùng cơm trưa và nghỉ ngơi nhận phòng khách sạn.
Buổi chiều hãy cùng nhau đến khám phá khu vực hoàng cung Campuchia,  nơi có cảnh đẹp tuyệt sắc, cùng với khu vực quảng trường bốn mặt giáp với dòng sông Mê Kông và 4 con sông thác đổ vào Biển Hồ. Cùng nhau ngắm cảnh đẹp của hoàng cung Campuchia và chụp ảnh lại đây.Du lịch Campuchia đến với đền đài Độc Lập qua đài tưởng niệm Việt Nam Campuchia Tết 2018
Hai địa danh khác chúng ta sẽ cùng nhau đến với đền đài Độc Lập nơi tiếp giáp với Quảng trường lớn của Campuchia, điều đặc biệt của đền đài Độc Lập là chúng ta sẽ thấy quang cảnh của quảng trường đẳng cấp, một quang cảnh tuyệt đẹp của thủ đô không nơi nào có được như nơi đây. Đồng thời chúng ta sẽ cùng nhau đến với đài tưởng niệm Việt Nam Campuchia, nơi ghi nhớ công lao chiến đấu của những người bộ đội Việt Nam sát cánh với quân đội nhân dân Campuchia, lật đổ chế độ Pol Pot tạo nên nền độc lập của hòa bình cho đất nước Campuchia đến tận ngày nay.Du lịch Campuchia đến với  Naga World resort  2018
Khu vực resort Naga World Đây là một trong những điểm vui chơi giải trí nổi tiếng nhất thủ đô Phnom Penh, đến với khu resort Naga World quý khách sẽ có dịp tìm hiểu những trò chơi có thưởng nơi đây, đồng thời tham gia các chương trình xem ca múa nhạc hoành tráng, cùng với những người nhân viên phục vụ quán cần và lịch sự, tự do tham quan và chụp ảnh đến nơi đây.
Buổi tối quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương, sau đó xe sẽ đưa quý khách ra sân bay  của thủ đô Phnom Penh, đại đáp chuyến bay 9:15  tối về đến thành phố Hồ Chí Minh lúc 10 giờ đúng.Đến thành phố Hồ Chí Minh kết thúc chương trình du lịch Campuchia 3 ngày 3 đêm bằng máy bay tết 2018.

GIÁ VÉ DU LỊCH BAO GỒM:

Vé máy bay thành phố Hồ Chí Minh Siêm Riệp,  thủ đô Phnom Penh -  Hồ Chí Minh.
Xe chất lượng cao đời mới có máy lạnh phục vụ du khách trong suốt hành trình tại địa phương đất nước chùa tháp Campuchia.
Hướng dẫn viên địa phương và hướng dẫn viên Việt Nam theo đoàn sẽ phục vụ quý khách suốt Hành trình vui vẻ và nhiệt tình.
Tiêu chuẩn khách sạn 4 sao, hai khách 1 phòng, đầy đủ tiện nghi nằm ngay trung tâm các điểm đến.
Ăn uống theo chương trình  hai buổi buffet sáng tại khách sạn,  năm bữa trưa chiều, mỗi bữa trên 7 món ăn, trong đó đã bao gồm một buổi buffet 250 món ăn và xem Show  apsara, đồng thời thay đổi món ăn liên tục đổi phù hợp với khẩu vị.
Bảo hiểm du lịch trọn gói  210000000₫ cho một quý khách tham gia hành trình.
Nón du lịch, nước suối đóng chai, phục vụ tặng kèm theo hành trình.

GIÁ VÉ DU LỊCH KHÔNG BAO GỒM:

Các chương trình tham quan mua sắm ăn uống các dịch vụ phù ngoài chương trình.
Visa nhập cảnh Campuchia 35  đô la đối với người mang quốc tịch nước ngoài, có visa nhập cảnh Việt Nam một lần.
Visa nhập cảnh Việt Nam 65 đôla đối với người mang quốc tịch nước ngoài có visa nhập cảnh Việt Nam một lần.
Hộ chiếu phải có chữ ký rõ ràng và không thời hạn sử dụng trên số tháng.
Tiền tip cho hướng dẫn viên là 3 đôla một ngày cho một khách.
Đối với những người lớn tuổi trên 70 tuổi phải có giấy xác nhận sức khỏe của bác sĩ, Đồng thời có thể mua gói bảo hiểm cao cấp để tham gia chương hành trình.

GIÁ VÉ DU LỊCH TRẺ EM:

Trẻ em từ 0 đến dưới 2 tuổi giá vé 30% so với dáng người lớn ngủ chung với Bố Mẹ.
 trẻ em từ 2 cho đến dưới 10 tuổi giá vé 90% so với dáng người lớn ngủ chung với cha mẹ.
Trẻ em từ 10 tuổi trở lên được tính giá như người lớn và tiêu chuẩn dịch vụ người lớn.
NHỮNG ĐIỀU LƯU Ý KHI MUA VÉ:
Ngay khi mua vé quý khách  đóng 60% giá vé, đóng tiếp 40% giá vé còn lại trước ngày khởi hành là 15 ngày.
Trong các trường hợp hủy vé trước ngày đi, trước 15 ngày mất 60% giá vé, trước 10 ngày mất 80% giá vé, trước năm ngày mất 90% giá vé, trước 3 ngày khởi hành mất 100% giá vé.  các ngày lễ áp dụng từ thứ 2 cho đến thứ 6 hàng tuần không áp dụng cho việc  hủy vé thứ 7 và chủ nhật, các ngày nghỉ lễ bổ sung trong năm.
Trong trường hợp quý khách bị từ chối nhập cảnh bởi hải quan Việt Nam và hải quan tại nước sở tại, chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền cho quý khách và các phát sinh đi kèm.
Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong quá trình quý khách bỏ quên hộ chiếu, đi trễ chuyến bay, mất mát các giấy tờ liên quan trong quá trình đi, Các yếu tố về bạo động chính trị, các yếu tố về giao thông trong quá trình đi không kiểm soát, các yếu tố về thiên nhiên lũ lụt Giông Bão,   chuyến bay bị delay hai họ chuyến bay...

Du lịch Campuchia bằng máy bay 3 ngày 3 đêm Tết 2018

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước