TOUR DU LỊCH CAMPUCHIA 2 NGÀY 1 ĐÊMTOUR DU LỊCH CAMPUCHIA 2 NGÀY 1 ĐÊM

Chương trình du lịch khám phá thủ đô Phnon Phênh địa danh với những con người hiền hòa, có nền văn hóa đậm nét và đặc sắc nhất vùng DNA. Đến Phnom Phênh quý khách sẽ đến cảnh đẹp của Hoàng Cung, Chùa Vàng - Chùa Bạc và kiến trúc toàn thủ đô.

Khởi hành: Hằng ngày
Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Giá tour: 2.950.000 vnđ
Tuyến: Sài gòn - Phnom Phênh.

NGÀY 1: TP.HCM - TDPP - CHÙA VÀNG - CHÙA BẠC - HOÀNG CUNG - NAGA WORLD

ĂN 3 BỮA

6:00 Tập trung tại điểm hẹn quý khách lên xe Open Bus khỏi hành đi thủ đô Phnom Phênh. Làm thủ tục xuất cảnh cho tour sang Campuchia.

Khám phá vùng sông nước Mekong khi quý khách qua con phà Net Lương tất cả chương trình tour du lịch campuchia 2 ngày 1 đêm điều qua con phà này.
Đến thành phố Phnom Phênh quý khách nhận phòng khách sạn dùng cơm trưa.
14:00 Khám phá kiến trúc đẹp mắt của Hoàng cung nơi mà hoàng tộc dùng để tiếp các nguyên thủ quốc gia trên thế giới và chính khách Hoàng cung, ngắm ngai vàng và lịch sử các vương triều Cambodia.
Ngắm khu vực chùa Vàng - Chùa Bạc và quốc bảo tượng phật tích Ca Ngọc Bích cùng với tượng nạm kim cương cao 2,2m đính trên 5100 viên kim cương lớn nhỏ.

Tượng phật vàng campuchia

Khám phá địa danh đền Đài Độc Lập Campuchia nơi mà người dân luôn tự hào nền độc lập của mình. Bên cạnh đó chúng ta hãy cùng nhau đến với đài tưởng niệm các anh hùng Việt Nam - Campuchia. Để tưởng nhớ những người bộ đội tình nguyện Việt Nam cùng sát cánh với quân dân campuchia. Cùng hợp sức nhau để đánh tan đạo quân Pon Pot làm Campuchia thoát nạn diệt chủng.

Buổi tối: Quý khách dùng cơm tối và cùng nhau khám phá khu vui chơi phức hợp Naga World. Nơi đây là cùng vui chơi có thưởng cùng các khách sạn nhà hàng sang trọng nhất Campuchia.

Khu vui chơi phức hợp Naga World

Ngày 2:Phnom Pênh - Thành Phố Hồ Chí Minh - ăn 2 bữa

Buổi sáng : quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn.

Hành trình chương trình tiếp tục đến với khu chợ cũ lớn nhất Campuchia cùng nhau tham gia mua sắm. Sau đó dùng cơm trưa trở về lại TP.HCM Kết thúc chương trình.

GIÁ VÉ BAO GỒM:

- Xe vận chuyển máy lạnh đời mới.
- Ăn uống và tham quan theo chương trình.
- Hướng dẫn viên vui vẻ suốt tuyến.
- Bảo hiểm du lịch tron tour.
- Khách sạn tiêu chuẩn 3-4 sao quốc tế 2 khách 1 phòng.

GIÁ VÉ KHÔNG BAO GỒM:

- Tiền típ của HDV và TX 3$ngày/người.
- Tham quan mua sắm , ăn uống ngoài chương trình.
- Visa Campuchia 35$ và VN 65$ với người mang quốc tịch nước ngoài.
Lưu ý : Chương trình tour du lịch campuchia 2 ngày 1 đêm không chiệu trách nhiệm với các trường hợp Thiên Tai, Chính Trị, Giao Thông... ngoài ý muốn so với chương trình tour du lịch campuchia 2 ngày 1 đêm .

Khám phá thêm chương trình du lịch campuchia 4 ngày 3 đêm.

 

 

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước