Du lịch Campuchia từ Hải Phòng 4 ngày 3 đêmDu lịch Campuchia từ Hải Phòng 4 ngày 3 đêm

Cung đường tham quan du lịch Campuchia của quý khách sẽ bay từ thành phố Hải Phòng đến thành phố Hồ Chí Minh.  Trên chuyến hành trình tham quan bằng xe từ thành phố Hồ Chí Minh và du hành trên đất nước Campuchia. Hành trình trở về lại thành phố Hải Phòng bằng chuyến bay từ Xim Riep  đến Hà Nội và Hải Phòng. Đây là một trong những hành trình hay nhất và tuyệt vời nhất cho quý khách có ít thời gian để tham quan một đất nước bạn Campuchia một cách rõ nét nhất và tuyệt vời nhất. Không những thứ quý khách sẽ tìm hiểu những đặc điểm văn hóa lịch sử và những đền đài cổ kính của Campuchia mà bao nhiêu người đã ao ước đến đây.

Thời gian tham quan:  4 ngày 3 đêm

Phương tiện khởi hành:  bằng máy bay qua bằng xe

Giá vé chương trình:  16.700.000₫

Giá vé khuyến mãi chương trình:  12.800.000₫

NGÀY 1  THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG -  ĐẾN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Quý khách có mặt tại sân bay Cát Bi vào lúc 6 giờ chiều đấy làm thủ tục khởi hành chuyến bay đến thành phố Hồ Chí Minh vào lúc 20:05 Của hãng hàng không Vietjet Air.

Đánh thành phố Hồ Chí Minh xe đón quý khách đưa vào khách sạn nhận phòng nghỉ.

NGÀY 2 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH -  PHNOM PENH(ĂN BA BỮA)

Buổi sáng:  4 giờ 30 sáng hướng dẫn viên sẽ đón quý khách tại khách sạn sau đó Khởi hành đi  Campuchia. Trên đường quý khách sẽ dùng điểm tâm sáng bánh canh đặc sản của Trảng Bàng kết hợp với các loại rau rừng tuyệt vời nơi Phương Nam.

Sau đó quý khách Sẽ được hướng dẫn viên làm thủ tục xuất cảnh và nhập cảnh và Campuchia.

Chúng ta sẽ ngắm những con đường tuyệt đẹp và nơi thôn quê của đất nước Campuchia, sẽ được hướng dẫn viên nói chuyện và truyền đạt những nền văn hóa của người Campuchia và văn hóa bản địa tuyệt đẹp và đặc sắc nơi đây.

Buổi trưa đến thủ đô Phnom Penh Quý Khách nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi,  dùng cơm trưa tại thủ đô Phnom Penh.

Buổi chiều:  hướng dẫn vẽ xe đua quý khách đi tham quan các địa danh nổi tiếng tại thủ đô Phnom Penh.

Hành trình khám phá Chùa Vàng Chùa Bạc là một nét văn hóa đặc sắc đặc trưng của nơi đây, quý khách sẽ được khám phá hoàng cung, bên cạnh Chùa Vàng Chùa Bạc và chiêm ngưỡng hơn 5.300 viên kim cương lớn nhỏ tuyệt đẹp được ngày đêm canh giữ và bảo vệ, nó được coi là quốc bảo của Campuchia.

Khám phá tượng đài độc lập của Campuchia lớn nhất Campuchia nơi mà có quảng trường dài nhất Đông Nam Á.

Hành trình tiếp tục khám phá một địa danh hết sức quan trọng đó là tượng đài Việt Nam và Campuchia nơi tưởng niệm của những người anh hùng của Việt Nam giúp đỡ người Campuchia giải phóng đất nước trong các thời kỳ chiến tranh dưới chế độ diệt chủng của Polpot.

Tiếp tục hành trình chúng ta sẽ cùng nhau khám phá sòng bạc nagaworld lớn nhất Campuchia, nơi đây được gọi là mệnh danh Thiên Đường vui chơi và giải trí bật nhất Campuchia. Quý khách có thể thử vận may hoặc tham gia các chương trình vui chơi giải trí nơi đây như biểu diễn âm nhạc, chụp ảnh lưu niệm cảnh đẹp xung quanh.

Quý khách dùng cơm tối và sau đó trở về khách sạn nghỉ ngơi, tự do về đêm.

NGÀY 2: THÀNH PHỐ PHNOM PHENH -  BÊN THÀNH PHỐ XIÊM RIỆP( ĂN BA BỮA)

Buổi sáng:  Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, Xe đưa quý khách đi tham quanh một ngôi chợ lớn nhất của thủ đô Phnom Penh Campuchia. Tự giao mua sắm các vật dụng cũng như các đặc sản các quà lưu niệm nơi đây.

Buổi trưa quý khách sử dụng cơm trưa tại nhà hàng địa phương Sau đó chúng ta sẽ khởi hành đi  thành phố Xiêm Riệp.

Buổi chiều Quý khách đến thành phố Xiêm Riệp nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương Với những món buffet tuyệt ngon và cùng khám phá điệu nhảy apsara nổi tiếng Campuchia.  sau buổi tối quý khách sẽ được tự do và khám phá thành phố về đêm.

Ngày 3: Khám phá khu đền đài angkor - Hà Nội -  Hải phòng ( ăn 3 buổi)

Buổi sáng quý khách sử dụng điểm tâm sáng tại khách sạn Sau đó chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một số địa danh nổi tiếng tại khu đền đài Angkor.

Tham quan khu đền đài nổi tiếng Angkor Thom  Đây là khu đền đài đầu tiên của Campuchia thôn quê đế chế Vương Quốc Campuchia của thế kỷ thứ sáu thứ bảy, tại đây chúng ta sẽ cùng nhau ngắm cảnh đẹp của các bức tượng bayon bốn mặt nổi tiếng nhất thế giới,  tại nơi đây quý khách sẽ được thỏa sức selfie chụp ảnh tuyệt đẹp với những bức tượng cổ bayon bốn mặt.

Tiếp tục chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một ngôi đền cổ kính khác được mang tên đền ta prohm đây là một trong những ngôi đền có những bộ rễ cây hoành tráng nhất thế giới. Nơi đây đã được những bộ phim nổi tiếng của Hollywood chọn làm cảnh đẹp  để ra những thước phim tuyệt đẹp nhất. Đến đây chúng ta sẽ chiêm ngưỡng những bộ rễ cây từ xa xưa đến bây giờ tạo những hình dáng hình thù tuyệt đẹp mà quý khách không thể nào bỏ qua.

Buổi trưa quý khách sử dụng cơm trưa tại nhà hàng địa phương.

Buổi chiều quý khách sẽ khám phá một ngôi đền được mệnh danh là kỳ quan thế giới thứ 7  Angkor Wat. Đây là một trong những ngôi đền tuyệt vời nhất, được cho là một khối đồ cổ đồ sợ nhất trên thế giới.  Nói được nhiều du khách đến đây tham quan và chiêm ngưỡng đặc biệt là các cảnh tượng đặc sắc qua những bức bích họa tuyệt vời mà không nơi đâu có được.

Buổi tối quý khách sẽ được dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất tại thành phố du lịch  Xiêm Riệp.

Sau đó quý khách sẽ ra sân bay để trở về thủ đô Hà Nội,  chuyến bay vào lúc 20:05 Chia tay và hẹn quý khách trong các hành tinh khác tại Campuchia.  Đất Thủ đô Hà Nội quý khách sẽ tự túc đối xe trở về thành phố Hải Phòng.

GIÁ VÉ BAO GỒM:

Vé máy bay từ Hải Phòng đến thành phố Hồ Chí Minh.

Vé máy bay từ  Xiem Riep Campuchia về thủ đô Hà Nội.

Xe 29 chỗ tham quan từ thành phố Hồ Chí Minh đi Campuchia.

Hướng dẫn viên vui vẻ và nhiệt tình hướng dẫn khách trong suốt hành trình.

Tiêu chuẩn dịch vụ khách sạn  ba sao theo hành trình.

Ăn uống tất cả các bữa ăn theo hành trình,Bao gồm 3 buổi sáng,  6 bữa trưa chiều .

Quà tặng khăn nón nước trong suốt hành trình.

Vé tham quan tất cả các điểm theo chương trình đã ghi.

GIÁ VÉ KHÔNG BAO GỒM:

Hộ chiếu phải còn hạn trên 6 tháng.

Không bao gồm visa đối với khách quốc tịch nước ngoài 35 đôla khi nhập cảnh vào Campuchia và 65 đôla khi nhập cảnh vào Việt Nam.

Tiền tip cho hướng dẫn viên là 3 đôla một ngày một người vì chi cho 4 ngày là 12 đôla.

Không bao gồm mua sắm ăn uống tham quan ngoài chương trình.
Hành lý xách tay là 7 kg không có hành lý ký gửi, ( hành lý ký gửi 15kg chặng nội địa 180.000 đồng,  hành lý ký gửi 15kg chặn quốc tế là 380000₫)

GIÁ VÉ TRẺ EM:

Trẻ em dưới 2 tuổi:  giá vé 35% giá tour.

Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 11 tuổi giá phía 90% so với giá người lớn.

Trẻ từ 11 tuổi trở lên được tính giá như giá người lớn.

ĐIỀU KIỆN ĐẶT TUA VÀ HỦY TOUR:

Ngay khi đặt tour quý khách cọc ngay 50% giá thành.

Số tiền 50% còn lại sẽ được đóng trước một tuần khởi hành.

Ngay khi đặt tour quý khách hủy Tour sẽ mất 50% giá thành.

Thủy thủ trước một tháng mất 80% giá thành.

Hủy tour trước 6 ngày làm việc mất 100% giá thành.

Tìm hiểu thêm chương trình du lịch Campuchia 4 ngày 3 đêm khuyến mãi khởi hành vào thứ 5 hàng tuần

Những điều cần biết khi tham quan du lịch tại Campuchia

 

 

Thời gian tham quan:  4 ngày 3 đêm

 

Phương tiện khởi hành:  bằng máy bay qua bằng xe

 

Giá vé chương trình:  16.700.000₫

 

Giá vé khuyến mãi chương trình:  11.600.000₫

NGÀY 1: HẢI PHÒNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH( NGỦ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH)

Quý khách sự tập trung Tại sao khi copy để khởi hành chuyến bay lúc 22:05 đến thành phố Hồ Chí Minh xe đón và đưa quý khách và khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi
NGÀY 2: THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH - CAMPUCHIA( ĂN BA BỮA)
Buổi sáng xe đón quý khách tại khách sạn sau đó Khởi hành đi Campuchia trên đường quý khách sử dụng điểm tâm sáng nổi tiếng tại Trảng Bàng Và tiếp tục làm thủ tục để vào nhập cảnh Campuchia.
Hành trình quý khách sẽ được làm thủ tục nhập cảnh vào Campuchia để đến với thủ đô Phnom Penh Campuchia. Trên đường quý khách sẽ được hướng dẫn viên thuyết minh các địa danh thắng cảnh, cũng như các phong tục tập quán của người dân Campuchia nơi đây.
Vào lúc 12:20 quý khách sẽ dùng cơm trưa tại thủ đô Campuchia nhận phòng khách sạn và nghỉ ngơi.
Buổi chiều quý khách sẽ tham quan một số địa điểm và danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Campuchia.
Khám phá hoàng cung Campuchia một trong những địa danh nổi tiếng, mà hiện nay Campuchia vẫn còn có việc vu xi-ha-mô-ni ai trị vì đất nước Campuchia. Ngắm cảnh hoàng cung chụp ảnh tuyệt đẹp khu vực Dòng sông 4 mặt.
Khám phá đền đài đóng Lạc Lối tiếng Campuchia Đó là một trong những biểu tượng được người dân Campuchia trong rừng hoa là cảnh đẹp nhất hải quảng trường Sihanouk Campuchia. Bên cạnh đó chúng ta sẽ cùng nhau tham quan một địa danh nổi tiếng khác đó chính là đài tưởng niệm Việt Nam Campuchia một trong những đền đài được đặt long trọng nhất ngay trung tâm thủ đô Campuchia để tưởng nhớ các vị anh hùng đã nhảy xuống cứu đất nước Campuchia thoát khỏi nạn diệt chủng Bôn Bốt.
Khám phá khu resort Naga World nổi tiếng Campuchia được mệnh danh là thiên đường vui chơi và mua sắm nơi đây. Quý khách sẽ được dịp chụp ảnh cũng như tham quan các Casino lớn nhỏ tại trung tâm vui chơi nổi tiếng Campuchia.
Buổi tối quý khách tự do tham quan thủ đô Campuchia về đêm buổi ăn tối, nghỉ ngơi tại khách sạn.
NGÀY 3 : THỦ ĐÔ CAMPUCHIA - TRUNG TÂM DU LỊCH XIEM RIEP ( ĂN BA BỮA)
Buổi sáng quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn với những món ẩm thực Việt Nam tại thủ đô Campuchia. Sau đó xe sẽ đưa quý khách đi tham quan khu vực chợ Lớn Campuchia và mua sắm những vật phẩm nổi tiếng Campuchia, đồng thời quý khách sẽ cùng nhau tham quan 1 địa điểm buôn bán vàng bạc đá quý được sản xuất tại Campuchia rất tinh xảo và tuyệt Mỹ.
Trở về khách sạn trả phòng khách sạn sau đó dùng cơm chưa Khởi hành đi thành phố Xiem Riep.
Buổi chiều: chúng ta sẽ đến thành phố du lịch nổi tiếng Campuchia, trên đường sẽ khám phá một địa danh nổi tiếng khác của Campuchia chính là chợ côn trùng Đây là một ngôi chợ buôn bán các loại côn trùng, được chính những người nông dân bắt trong rừng, ngoài đồng, và các vùng lân cận đặc biệt như rắn, châu chấu, Nhện,... và các loại cây rừng khác.
Buổi chiều đến thành phố du lịch với Khách nhận phòng nghỉ ngơi và dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương.
NGÀY THỨ 4: KHÁM PHÁ TOÀN CẢNH ANGKOR WAT - BUFFET XEM MÚA APSARA( ĂN BA BỮA)
Buổi sáng quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, sau đó xe sẽ đưa quý khách đi mua vé để tham quan các quần thể Ăng Co Wat.
Địa danh nổi tiếng đầu tiên mà quý khách sẽ tham quan đó chính là đền Ăng Co Thơm đây một trong những người ngôi đền nổi tiếng nhất của Campuchia vào đầu thế kỷ thứ Bảy cũng là trung tâm văn hóa chính trị thời bấy giờ. Cùng khám phá ngôi đền bốn mặt với 54 hình tượng 4 mặt với những nụ cười tuyệt Mĩ và hoàn toàn khác biệt đã tạo nên một điều kỳ bí cho ngôi đền này.
Tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau khám phá ngôi đền Ta Prum nổi tiếng của Campuchia, Đây là một trong những ngôi đền được nhiều sự chú ý của du khách trong và ngoài nước của Campuchia, đó chính là những bộ rễ cây tồn tại hàng trăm năm với những hình thù kỳ quái đã tạo nên sức hút của nhiều người khi đến tham quan và ngắm cảnh đây đây.
Buổi trưa quý khách sẽ dùng cơm chưa tại nhà hàng địa phương.
Buổi chiều quý khách không thể nào bỏ qua một không gian rộng lớn của một ngôi đền bình đẳng và lớn nhất thế giới được mệnh danh là kỳ quan thế giới thứ bảy đó chính là Angkor Wat.
Đây là một trong những ngôi làng tuyệt Mĩ gồm 5 Cụm Tháp được chất chồng lên nhau với hàng triệu hàng triệu tại đáy lớn nhỏ mô tả những hình hài Tuyệt Mĩ và những điêu khắc điêu luyện của người dân Campuchia vào thế kỷ thứ 8. Chúng ta sẽ cùng nhau ngắm những bức bích họa khổng lồ được điêu khắc trên đá là một trong những kỳ quan của nhân loại mà chỉ có Campuchia sở hữu chính của ngoài đời này.
Buổi tối quý khách sẽ dùng cơm tối những món buffet nổi tiếng với 251 châu u và châu Á quý khách sẽ cùng nhau tham gia chương trình xem điệu múa dân tộc apsara của Campuchia Đây là một trong những điệu múa được Unesco công nhận là kỳ quan văn hóa phi vật thể Campuchia còn lưu truyền đến ngày nay.
Sau đó xe sẽ đưa quý khách ra sân bay để trở quý khách trở về lại thủ đô Hà Nội Chuyến bay lúc 20:10 đến Hà Nội là lúc 21 giờ 55.

 

Bình luận của bạn

vật liệu xử lý nước